CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แฟนคลับไม่มีเงินเรียนต่อ ฟ้ามีตา ‘Taylor Swift’ มาเห็นเข้า โอนทุนการศึกษาให้ทันที

หากกล่าวถึงนักร้องขวัญใจเหล่า LGBTQ ในยุคนี้ ก็คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าต้องเป็นสาว Taylor Swift อย่างแน่นอน เพราะเธอมักจะยืนหยัดต่อสู้เพื่อพวกเขามาตลอดหลายปี

เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เธอมอบเงินจำนวน 113,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 3.4 ล้านบาท) ให้แก่องค์กรไม่แสวงผลกำไร เพื่อต่อสู้กับกฎหมายต่อต้านเหล่า LGBTQ ในรัฐเทนเนสซี บ้านเกิดของเธอ

 

 

แต่ Taylor ไม่ได้ยืนหยัดเพื่อเหล่า LGBTQ เท่านั้น เพราะเธอยังนำเงินของเธอไปใช้ประโยชน์ในด้านอื่นๆ ด้วยเช่นกัน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เหล่าแฟนๆ ต่างพากันรักนักร้องสาวคนนี้มากขึ้นไปอีก…

 

 

เพราะล่าสุด มีแอคเคาท์ Tumblr นามว่า Augustayswaters ได้โพสต์ข้อความกล่าวถึงปัญหาด้านการเงิน ขาดแคลนทุนทรัพย์เพื่อที่จะนำไปจ่ายค่าเล่าเรียนในเทอมต่อไป

และเธอยังบอกอีกว่า เธอคงจะต้องดรอปเรียนทั้งๆ ที่ไม่อยากทำแบบนั้นเลย แต่ด้วยเงินที่มีไม่พอจ่าย แถมเงินสนับสนุนของรัฐบาลก็ไม่ครอบคลุมถึงพื้นที่ของเธออีก

 

 

หากเราเห็นข้อความเหล่านี้ เราคงทำได้เพียงแค่กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้แก่สาวคนนี้ใช่ไหมล่ะ แต่กับนักร้อง Taylor ไม่ทำแบบนั้นนะคะ

เพราะหลังจากที่ข้อความนี้ถูกแพร่กระจายออกไป Taylor ได้ทำการบริจาคเงินให้เธอเป็นจำนวน 6,386 ดอลลาร์แคนาดา (ประมาณ 148,000 บาท)

 

https://www.instagram.com/p/B1FemQvgt8i/

 

สาวเจ้าของบัญชี Tumblr ท่านนั้นได้โพสต์ภาพลงใน Tumblr และอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ

ซึ่งมันเป็นอีเมลจากองค์กรของสาว Taylor ที่จัดตั้งขึ้นมา โดยนักร้องสาวโอนเงินมาให้แฟนคลับของเธอ พร้อมกับข้อความให้กำลังใจอันเต็มเปี่ยม

 

“เรียนต่อไปนะ Ayesha ฉันรักคุณ! จาก Taylor”

 

แม้จะเป็นเพียงข้อความสั้นๆ แต่ช่วยสร้างกำลังใจแฟนคลับคนนี้อย่างหนักแน่น เธอรู้สึกพูดไม่ออกและร้องไห้ไม่หยุดเลยทีเดียว Ayesha กล่าวในอินสตาแกรมของเธอว่า

“ฉันโพสต์ปัญหาเรื่องค่าเทอมของฉัน หลังจากนั้น 2 ชั่วโมงถัดมา ฉันก็ได้รับอีเมลฉบับนี้ ฉันไม่รู้จะพูดยังไงและฉันก็หยุดร้องไห้ไม่ได้เลย”

 

เพราะแบบนี้ยังไงล่ะ แฟนคลับถึงรัก Taylor Swift

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Comments

ใส่ความเห็น