CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

‘Taylor Swift’ ตั้งกล้องวงจรปิดไว้ ทุกงานแฟนมีตติ้ง หลังเคยโดนลวนลามเมื่อปี 2013

ศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มักจะจัดงานแฟนมีตติ้งขึ้นมาเป็นกำไรให้เหล่าแฟนคลับได้มีโอกาสใกล้ชิดกับศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ

นักร้องสาว Taylor Swift ก็มีงานแฟนมีตติ้งแบบนี้เช่นกัน เพราะเธอเป็นถึงกับนักร้องชื่อดังระดับโลกที่ใครๆ ต่างก็ตกหลุมรัก

แต่ในทุกงานแฟนมีตติ้งของเธอไม่เหมือนของคนอื่นๆ เพราะมันมีกล้องวงจรปิดติดเอาไว้ด้านหลังของเธอทุกงานเลยนี่สิ!?

 

 

Taylor ได้ให้เหตุผลว่า ที่การที่เธอติดกล้องวงจรปิดเหล่านี้เอาไว้เพื่อป้องกันเหตุการณ์ซ้ำรอย ที่เคยเกิดขึ้นในปี 2013 ที่ผ่านมา

ย้อนกลับไปในปีนั้น Taylor เคยมีประเด็นที่เธอถูก ดีเจหนุ่มลวนลามในงานแฟนมีตติ้ง ขณะที่พวกเขากำลังถ่ายรูปด้วยกัน หลังจากงานทัวร์คอนเสิร์ตที่เดนเวอร์ ซึ่งกลายเป็นคดีความดังในเวลาต่อมา

 

ภาพดังกล่าวที่ดีเจกำลังลวนลามเธอ

 

ตาดีเจคนนี้มีชื่อว่า David Mueller ในปี 2015 เขาฟ้อง Taylor ที่กล่าวหาเขาว่าลวนลามเธอเป็นเงิน 3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นักร้องสาวจึงฟ้องกลับในข้อหาลวนลามเป็นเงิน 1 ดอลลาร์สหรัฐ…

ใช่แล้วฮะ…Taylor ฟ้องเขากลับโดยเรียกเงินแค่ 1 ดอลลาร์เท่านั้น เธอให้การกับศาลว่า Mueller จับก้นของเธอแบบเนียนๆ ด้วยการล้วงเข้าไปใต้กระโปรงของเธอ จนเธอรู้ตัวและคิดว่าไม่ใช่เหตุบังเอิญแน่นอน

สุดท้ายในปี 2017 ศาลก็ตัดสินให้ Taylor ชนะคดีนี้ในที่สุด กลายเป็นข่าวโด่งดังและเป็นการส่งสารอันแสนทรงพลังให้แก่ผู้หญิงทุกคน ทำให้หลายคนต่างชื่นชมเธอในเรื่องนี้

 

 

จากบทเรียนเมื่อปี 2013 ทำให้ Taylor รู้สึกระแวดระวังมากขึ้น เธอและทีมงานด้านความปลอดภัยทำการติดกล้องเอาไว้ในจุดที่ต่ำกว่าเอวของเธอ Taylor กล่าวว่า

 

“ฉันไม่รู้ว่ามันจะเกิดขึ้นอีกไหม แต่ถ้ามันเกิดขึ้นอีก เราสามารถพิสูจน์ได้จากวิดีโอตามมุมต่างๆ ที่ติดเอาไว้”

 

หากเหตุการณ์ทำนองนี้เกิดขึ้นอีกครั้ง อย่างน้อยเธอก็มีโอกาสได้ปกป้องตัวเองและนำหลักฐานนี้พิสูจน์ให้กับทางศาลได้ เพื่อความเป็นธรรมของตัวเอง เรียกได้ว่าปลอดภัยไว้ก่อนของจริง!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

Comments

ใส่ความเห็น