CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สบายตัวง่ายขึ้น บริษัทใหญ่เอาใจคุณชาย เปิดให้บริการ “ตู้ขายจ๋องกระปิ๋ม” แล้ว

อุปกรณ์ช่วยตัวเองมีจุดประสงค์เฉพาะทาง ช่วยระบายความต้องการให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี (แม้ในบ้านเราจะถือว่าเป็นสิ่งผิดกฎหมาย) ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนไม่นิยมซื้อมาใช้เพราะอายเวลาต้องพูดคุยกับคนขายนั่นเอง

แต่ปัญหาดังกล่าวกำลังจะหมดไป เมื่อ Tenga บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านผลิตภัณฑ์ช่วยตัวเองจากญี่ปุ่น ได้ทำการติดตั้งเครื่องจำหน่ายจ๋องกระปิ๋มอัตโนมัติ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้สะดวกใจมากขึ้น

 

 

การเปิดตัวตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติของ Tenga เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของโลก ที่มีตู้จำหน่ายเครื่องช่วยตัวเองอัตโนมัติอย่างเป็นทางการ ยกระดับให้ชัดเจนมากขึ้นไปอีก

และเมื่อมีเจ้าเครื่องอัตโนมัติเครื่องนี้ ลูกค้าที่ต้องการหาซื้อมาใช้ ก็สามารถหาซื้อได้ตามสะดวกทุกเวลา แม้จะเกิดกำหนัดช่วงกลางวันหรือกลางคืน ไม่ต้องคุยผ่านคนขายให้รู้สึกไม่สะดวกใจอีกต่อไป

 

 

นอกจากนี้ ทาง Tenga ยังออกแบบเอาใจลูกค้าที่อายเวลาที่ถูกคนอื่นมองตอนซื้อ พวกเขาก็เลยหาทำเลที่ตั้งที่ค่อนข้างเงียบ พร้อมกับติดผ้าม่านเอาไว้ด้านหน้าร้าน ทำให้ดูคล้ายกับโรงอาบน้ำ (แค่ชื่อแบรนด์ก็เตะตาแล้ว)

ส่วนสินค้าที่จัดจำหน่ายในตู้ ก็จะมีผลิตภัณฑ์รุ่นยอดนิยมของ Tenga หลากหลายสี หลายขนาด รวมไปถึง Tenga Night Charge เครื่องดื่มชูกำลังเพิ่มพลังชายให้เลือกซื้อกันอีกด้วย

 

 

สุดท้ายนี้ เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติชนิดใหม่ ได้เริ่มเปิดให้ทดลองใช้ในประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2019 เป็นต้นมา

โดยเริ่มเปิดให้บริการในย่านซูซูกิโนะก่อน อันเป็นที่รู้จักในชื่อย่านโคมแดงของเมืองซัปโปโระ จังหวัดฮอกไกโด ก่อนที่จะวางแผนขยายสาขาและเปิดให้บริการจริงๆ ภายในอนาคตต่อไป

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Soranews, grapee, Value Press


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น