CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มเล่น ‘ทักเบอร์เพื่อนบ้าน’ กลายเป็นได้น้องหมามาเลี้ยง ใช้ชีวิตเพิ่มด้วยอีก 1 ตัว

หลังจากที่บรรดาชาวเน็ตต่างชาติร่วมทดลองเล่น Text Door Neighbor หรือเรียกกันว่าส่งข้อความหาเบอร์เพื่อนบ้าน ก็มีเรื่องเล่าต่างๆ ที่พวกเขาพากันแชร์ลงโซเชียลเต็มไปหมด

ซึ่งเบอร์เพื่อนบ้านของชาวเน็ตบางรายก็ไม่ค่อยอินเท่าไร โดนด่ายับบ้างอะไรบ้าง แต่เบอร์เพื่อนบ้านบางรายก็น่ารักเสียจน #เหมียวนานะ อดที่จะแชร์ให้ทุกคนชมไม่ได้จริงๆ

อ่านข่าว: ชาวเน็ตต่างชาติร่วมทดลอง ‘ส่งข้อความหาเบอร์เพื่อนบ้าน’ บางรายได้เพื่อน บางรายโดนด่ายับ!

 

 

ความน่ารักนี้เกิดขึ้นกับคุณ @nicksonr_ ผู้ที่ทดลองส่งข้อความหาเบอร์เพื่อนบ้านของเขาเหมือนกับที่ชาวเน็ตคนอื่นๆ ลองเล่นกัน

ซึ่งเบอร์เพื่อนบ้านของเขาค่อนข้างเป็นมิตรเลยทีเดียวล่ะ ในตอนแรกเบอร์เพื่อนบ้านของเขาก็ดูงงๆ เล็กน้อย Nickson จึงอธิบาย ก่อนที่จะชวนเบอร์ต้นทางนี้เป็นเพื่อนกันและชวนเขาออกมาเที่ยว

แต่น่าเสียดายที่เบอร์เพื่อนบ้านของ Nickson บอกว่า “ขอโทษด้วยนะ พอดีผมกำลังจะย้ายบ้าน มันอาจจะบังเอิญไปหน่อย แต่ผมไม่สามารถเอาหมาของผมไปด้วยได้ คุณพอจะมีคนที่อยากจะเลี้ยงหมาบ้างไหม?”

 

 

บอกเลยว่ามันเป็นเรื่องประจวบเหมาะสุดๆ ไปเลยล่ะ เพราะหนุ่ม Nickson ก็กำลังมองหาน้องหมามาร่วมชีวิตด้วยพอดีเลย!

Nickson ตอบกลับไปว่า “จริงดิพวก?? ผมอยากได้หมามานานแล้ว คุณไปเจอผมที่ถนน xxxx ตอนเช้า 7:30 ไหม?” ซึ่งเบอร์เพื่อนบ้านของเขาก็ตอบตกลงทันที

 

 

แถมเบอร์เพื่อนบ้านของเขาก็ถ่ายรูปเจ้าน้องหมา พร้อมแนะนำตัวน้องอย่างเสร็จสรรพ

“นี่คือน้อง Sadie เธอน่ารักและเป็นมิตรที่สุด ทั้งกับน้องหมาตัวอื่นๆ และน้องแมว คุณกับเธอต้องเข้ากันได้ดีแน่ๆ ผมไม่อยากปล่อยเธอไป แต่คุณดูเป็นคนที่เหมาะสมที่ผมจะให้เธอไป :)”

และสุดท้ายหนุ่ม Nickson ก็ได้น้อง Sadie มานั่งบนรถด้วยแบบนี้ งืออออออออ

 

 

หลังจากที่ Nickson พา Sadie กลับบ้าน ทั้งคู่ก็เข้าขากันได้ดีสุดๆ ไปเลยล่ะ Nickson ได้ทวีตอัพเดตเรื่องราวของน้อง Sadie กับเขาเรื่อยๆ ซึ่ง Sadie ดูเหมือนจะชอบน้ำแข็งเอามากๆ

 

https://twitter.com/nicksonr_/status/1158179909942091777

 

แถมยังจับน้องมาแต่งตัวเบาๆ แบบนี้ด้วย

 

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ อีกหนึ่งเรื่องที่ทำเอาบรรดาชาวเน็ตอย่างเราหุบยิ้มไม่ได้เลย เจ้าของน้อง Sadie คงจะดีใจมากๆ เลยที่น้องหมาที่น่ารักของเขาได้ไปอยู่กับคนที่เหมาะสมแบบนี้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @nicksonr_

Comments

ใส่ความเห็น