CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แม่ช็อกลมแทบจับ หลังลูกชายยืนเคาะประตูบ้าน ทั้งที่ 4 เดือนก่อนหน้าเพิ่งจัดงานศพไป!!

นี่คือเรื่องราวของคุณแม่ที่ทั้งรู้สึกหลอน ตกใจ และดีใจในเวลาเดียวกัน หลังจากที่เธอได้เห็นว่าลูกชายมายืนเคาะประตูหน้าบ้าน 4 เดือนหลังจากที่เธอเพิ่งจัดงานศพให้กับเขาไป…

เพื่อนๆ คงเริ่มสงสัยกันแล้วว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นได้อย่างไร? งั้นเราลองไปฟังเรื่องราวของ Antonina Mikhailovna คุณแม่วัย 62 ปี และลูกชายทหารวัย 43 ปี Konstantin ผู้สร้างเรื่องสุดช็อกในครั้งนี้

 

Konstantin ผู้มาโผล่อยู่หน้าบ้าน หลังจากที่ถูกยืนยันว่าเป็นศพไปก่อนหน้านี้

 

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2019 คุณแม่ Antonina ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในเมือง Kronstadt ประเทศรัสเซีย หลังจากที่ลูกชายของเธอซึ่งทำงานอยู่ในกองทัพเรือได้หายตัวไปนานกว่า 6 วัน

หลังจากนั้นไม่นาน ผู้เป็นแม่ก็ได้รับสายจากเจ้าหน้าที่ตำรวจกับข่าวการค้นพบที่ทำให้เธอแทบล้มทั้งยืน มันคือข่าวที่ว่าร่างอันไร้วิญญาณที่ตำรวจพบนั้นน่าจะเป็นลูกชายของเธอ

Antonina จึงเดินทางไปยืนยันศพกับตาตัวเองในห้องดับจิต ซึ่ง ณ ตอนนั้นเธอก็มั่นใจว่าร่างที่เห็นนี้คือ Konstantin ลูกชายของเธออย่างแน่นอน

 

ภาพจาก Daily Mirror

 

หลังจากนั้น คุณแม่กับภรรยาและลูกสาวของ Konstantin ทั้งสามคนก็ช่วยกันจัดงานศพให้กับเขา และฝังร่างของเขาเอาไว้ใต้ผืนธรณี

จนกระทั่ง 4 เดือนให้หลัง คุณแม่ก็ได้ยินเสียงเคาะประตูบ้าน เมื่อเธอเปิดออกไปถึงได้พบกับชายหนุ่มที่ดูคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี เขาคนนั้นก็คือ Konstantin ลูกชายของเธอนั่นเอง…?!

 

 

กลายเป็นคดีพลิกไปซะอย่างนั้น สรุปว่าแท้จริงแล้วลูกชายของเธอยังไม่ได้ตาย และชายหนุ่มก็บอกเหตุผลว่าที่เขาหายตัวไปก็เพราะ….

“ในตอนนั้นผมคิดไปถึงความหมายของชีวิต และสิ่งไหนที่ผมอยากทำเพื่อตัวเองบ้าง ผมจึงออกเดินทางไปค้นหามัน”

 

 

งานนี้ก็ทำเอา Antonina ถึงกับต้องกล่าวขอโทษเหล่าเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งหลายในความเข้าใจผิดครั้งนี้ เธอบอกว่าตอนนั้นเธอคงรู้สึกเสียใจมากจนเกินไป และร่างอันไร้วิญญาณดังกล่าวนั้นก็ดูเหมือนลูกชายของเธอมากจริงๆ

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องเริ่มทำการสืบสวนกันใหม่ว่า ศพที่พวกเขาพบนั้นเป็นศพของใครกันแน่ และไม่มีการระบุด้วยว่าที่ผ่านมาเขาหายไปไหนและไปทำอะไรในการค้นหาความหมายของชีวิต

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Metro , HeraldPublicist


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น