CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หญิงสาววัย 21 ปี เล่นแอปฯ Tinder หวังหาคู่เดต ไปๆ มาๆ กลายเป็น ‘ดาราหนังผู้ใหญ่’ เฉย ?!

Tinder แอปฯ หาคู่ชื่อดังที่ในปัจจุบันคงไม่มีใครไม่รู้จัก ผู้คนทั่วโลกเลือกที่จะใช้บริการแอปฯ ดังกล่าวเพื่อตามหา ‘คู่เดต’ ที่หวังว่าสักวันคนคนนั้นจะกลายมาเป็นคู่ชีวิตของพวกเขา

Emily คือหนึ่งในหญิงสาวที่ตั้งใจเอาไว้อย่างนั้นในตอนแรก แต่เมื่อเธอได้มาเริ่มเล่นแอปฯ ดังกล่าวแล้ว สิ่งที่เธอต้องเจอกลับ ‘เปลี่ยนชีวิต’ ของหญิงสาวชาวอเมริกันคนนี้ไปตลอดกาล…

 

Emily หญิงสาววัย 21 ปี

 

ความคิดที่จะหาคู่เดตผ่านแอปฯ

เมื่อประมาณ 1 ปีก่อน Emily เป็นเพียงหญิงสาวชาวอเมริกันที่ใช้ชีวิตอยู่กับการเรียนจิตวิทยา ในสถาบันแห่งหนึ่งของรัฐแอละแบมา ควบคู่ไปกับการทำงานพาร์ทไทม์เป็นพนักงานต้อนรับของคลินิกแห่งหนึ่ง และเด็กเสิร์ฟร้านซูชิ

ณ ตอนนั้น เธอก็เริ่มเกิดความคิดเหมือนอย่างคนโสดหลายๆ คน นั่นคือการเริ่มเล่นแอปฯ Tinder เพื่อหวังที่จะหาคู่เดต

แต่แล้วเธอก็ได้เจอกับคนคนหนึ่งผู้เข้ามาเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล…

 

https://www.instagram.com/p/BxQiF4GFNG0/

 

แมวมองแห่งวงการ ‘หนังผู้ใหญ่’

เธอได้แมตช์เข้ากับชายคนหนึ่งที่ไม่ได้ต้องการจะออกเดตกับเธอเลยแม้แต่น้อย ทว่าเขากลับเป็น ‘แมวมอง’ ของค่ายหนังผู้ใหญ่ค่ายหนึ่งในเมืองไมอามี

นั่นจึงทำให้สิ่งที่เขาถามเธอในตอนแรก ไม่ใช่ “คุณอยากไปกินข้าวกับผมมั้ย?” แต่กลับเป็น “คุณสนใจที่จะมาเป็นดาราหนังโป๊หรือเปล่า?”

 

https://www.instagram.com/p/Bxcv3k2lwE0/

 

คงไม่แปลกที่ในตอนแรก Emily จะช็อกกับข้อเสนอของชายคนดังกล่าว และเธอก็เลือกที่จะตอบปฏิเสธเขาไป

ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปได้ไม่นาน เธอก็เริ่มหวนกลับมาคิดถึงข้อเสนอนี้อีกครั้งและตัดสินใจเดินทางไปออดิชั่น ด้วยความคิดที่ว่า “ยังไงก็ไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้วนี่นะ”

 

https://www.instagram.com/p/Bzbv_kwF_em/

 

จากหญิงสาวธรรมดา สู่การเป็นดาราหนังผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว

นับตั้งแต่ที่เธอตัดสินใจไปออดิชั่นในเดือนพฤษภาคม 2018 เธอก็ได้ก้าวเข้าสู่การเป็นดาราหนังโป๊อาชีพ Emily ได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น Gianna Dior และตัดสินใจลาออกจากโรงเรียน

ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปีที่ผ่านมา Gianna ได้แสดงหนังผู้ใหญ่มาแล้วเกือบ 100 เรื่อง มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมสูงกว่า 391,000 คน และมีรายได้คิดเป็นชั่วโมงละราวๆ 750 ปอนด์ หรือกว่า 28,000 บาท

ชื่อเสียงของเธอโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ และยังได้ขึ้นปกนิตยสาร Penthouse นิตยสารชื่อดังที่หลายๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี

 

 

“ฉันทำในสิ่งที่ฉันรัก และไม่แคร์ว่าคนอื่นจะมองยังไง”

Gianna ให้สัมภาษณ์ว่า “ฉันแอบรู้สึกผิดอยู่เหมือนกันที่ฉันสนุกกับการมีเซ็กส์ นับตั้งแต่ที่ฉันเสียซิงตอนอายุ 16 และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงรักหนังโป๊ เพราะมันทำให้ฉันได้เป็นตัวของตัวเอง”

“วงการหนังผู้ใหญ่อาจดูแย่ในสายตาของบุคคลภายนอก แต่ฉันก็ยังโอเค ฉันไม่แคร์ว่าใครจะคิดอย่างไร ความสุขของฉันคือทุกสิ่งที่สัมผัสได้จริง” เธอกล่าว

 

 

และไม่ใช่เพียงแค่คนภายนอกจะคิดว่างานที่เธอทำดูไม่ดีเท่าไหร่นัก เพราะแม้แต่ ‘พ่อ’ ของเธอเองก็ยังไม่ชอบใจที่เธอเลือกจะเดินสายงานนี้ และขอให้เธอกลับมาเรียนหนังสือต่อ

พ่อของเธอเคยส่งข้อความมาบอกกับเธอว่า “พ่อขอให้ลูกหยุดทำอย่างนั้นและกลับมาเรียนหนังสือต่ออีกครั้ง พ่อรักลูกมาก พ่ออยากเห็นลูกมีความสุข แต่พ่อก็กลัวในสิ่งที่ลูกกำลังทำอยู่”

 

https://www.instagram.com/p/BzOER0tFyDA/

 

แม้แต่ ‘ผู้กำกับหนังผู้ใหญ่’ ก็ยังเข้าใจในความคิดของผู้เป็นพ่อ

Mike Quasar ผู้กำกับหนังผู้ใหญ่ที่เคยร่วมงานกับ Gianna กล่าวว่าตัวเขาเองนั้นก็เข้าใจความรู้สึกของคุณพ่อเธอเป็นอย่างดี

“ถ้าลูกสาวผมบอกว่าเธออยากเข้าวงการหนังโป๊ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ผมคงจะโดดให้รถไฟชนตายไปแล้ว” Mike กล่าว

“ผมรู้ว่ามันอาจดูเหมือนผมกำลังแสร้งทำ เพราะทุกวันนี้ผมก็ยังต้องถ่ายลูกสาวของคุณพ่อคนอื่นๆ อยู่ ซึ่งนั่นอาจเป็นการกระทำที่แย่มากๆ”

 

Mike ผู้กำกับหนังผู้ใหญ่ มากประสบการณ์

 

เขายังบอกอีกว่า “หลังจากที่ผู้คนสามารถรับชมหนังโป๊แบบฟรีๆ ได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากตั้งแต่ปี 2006 มันจึงเป็นเรื่องง่ายที่เด็กหนุ่มสาววัย 18 ปีจะเริ่มคิดอยากเข้าวงการนี้บ้าง”

“แต่ถึงอย่างนั้น สิ่งที่ผมกลัวก็คือกลัวว่าหนุ่มสาวเหล่านั้นจะยังไม่โตพอที่จะรู้ว่าแท้จริงแล้วตนเองเป็นใคร และกำลังทำอะไรอยู่กันแน่ มันอาจเป็นเหมือนการตัดสินใจก่อนวัยอันควร”

 

https://www.instagram.com/p/BytCb5ZlCvu/

 

อย่างไรก็ตาม Gianna ก็เลือกที่จะเดินทางในสายนี้ต่อไป โดยเชื่อว่ามันคือการทำงานที่ทำให้เธอรู้สึกมีความสุขมากที่สุด ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ในอินสตาแกรม dior_gianna

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheSun , LadBible , IrishTimes


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น