CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สื่อนอกเผย พี่ Tom Hiddleston เดตกับสาวครั้งแรก หลังแยกทางกับ Taylor Swift มานานนม

เมื่อก่อนถ้าจะให้สาวๆ หาหนุ่มโสดๆ ในทีมอเวนเจอร์ เราก็คงจะคิดถึงชื่อของพี่ Chris Evans และพี่ Tom Hiddleston เป็นอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน

แต่ตอนนี้สาวๆ คงตัดชื่อของพี่ Tom ออกจากลิสต์หนุ่มโสดแห่งอเวนเจอร์แล้วล่ะค่ะ เพราะทางสื่อนอกเขาได้รายงานออกมาว่า พี่ Tom ของเรากำลังมีความรักจ้าาาาา

 

 

จากการสืบสวนสอบสวนของเหล่าผู้สื่อข่าวต่างประเทศเว็บไซต์ The Sun ก็พบว่า พี่ Tom ของเรากำลังเดตแบบเงียบๆ กับนักแสดงสาว Zawe Ashton วัย 35 ปี อยู่ (ฮือออออ)

จากข่าววงในของทาง The Sun ได้รายงานว่า ทั้งคู่เดตกันแบบเงียบกริบ แทบไม่มีใครสงสัยมานานกว่า 6 เดือนแล้วแหละรู้ไหม

 

ทั้งคู่ไปชมการแข่งขันเทนนิสด้วยกันเมื่อไม่นานมานี้

.

 

หลายคนคงสงสัยใช่ไหมล่ะ ว่าทำไมพี่ Tom ถึงต้องปิดข่าวดีแบบนี้กัน ทั้งที่พี่แกโสดมานานแสนนาน แถมยังไม่ค่อยมีข่าวกิ๊กกั๊กกับสาวๆ คนไหนเลย

นั่นก็เป็นเพราะพี่ Tom เคยมีความสัมพันธ์แบบที่ไม่สมหวังมาก่อนน่ะสิ หากใครได้ติดตามพ่อหนุ่มโลกิคนนี้ก็จะทราบว่า ก่อนหน้านี้ในปี 2016 เขาเคยเดตกับนักร้องสาว Taylor Swift มาก่อน

แถมในตอนนั้น ความสัมพันธ์ของ Tom และ Taylor ถูกจับตามองจากคนทั่วโลก จนพวกเขาแทบจะไม่มีชีวิตส่วนตัวกันเลยทีเดียว

 

 

แต่เดตได้เพียงแค่ 3 เดือน ทั้งคู่ก็เลิกรากันไป ทำให้พี่ Tom เริ่มปกป้องชีวิตส่วนตัวของตน เลิกเล่นโซเชียลไปพักใหญ่และแทบจะไม่เปิดใจมีข่าวเดตกับใครออกมาให้เราเห็นเลย

ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้พี่ Tom ของเราเลือกที่จะเก็บความสัมพันธ์กับสาวคนนี้เอาไว้ในกอหญ้าไม่ให้ให้รู้ใครเห็นยังไงล่ะ ซึ่งทางแหล่งข่าวบอกว่า พวกเขาเดตกันมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์แล้ว

 

ภาพหลุดของพี่ Tom กับ Zawe หลังจากที่ดื่มด้วยกันเสร็จ ในนิวยอร์ก

 

อย่างไรก็ตาม ทางพี่ Tom ก็ยังไม่ได้คอนเฟิร์มให้พวกเราได้แน่ใจว่าสาวคนนี้เป็นเจ้าของหัวใจของเขาจริงๆ หรือไม่ ต้องรอความชัวร์จากพี่เขาอีกรอบนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, thesun, metro, msn

Comments

ใส่ความเห็น