CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

“สปาจิ๊มิ๊ส์” บริการเพื่อสุขภาพจุดซ่อนเร้นของสาวๆ แต่ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า “มันไม่ได้ดีจริง”!!

เมื่อพูดถึง ‘สปา’ เราก็จะนึกไปถึงความผ่อนคลายทั่วทั้งร่างกายและจิตใจ หรืออาจเป็นการทำสปาแบบเฉพาะจุด อย่างเช่นการทำสปาเท้า ไม่เว้นแม้แต่ ‘การทำสปาน้องสาว’ !!

คือการทำสปาน้องสาวที่ว่านั้นไม่ได้หมายถึงว่าให้เราเดินจูงมือพาน้องสาวเข้าไปทำสปาแต่อย่างใด เพราะความเป็นจริงมันคือ ‘การทำสปาจิ๊มิ๊ส์’ ต่างหากล่ะ !!

 

Cindy Barshop เจ้าของธุรกิจ ‘ร้านสปาจิ๊มิ๊ส์’

 

อะไรคือ ‘สปาจิ๊มิ๊ส์’ ??

Cindy คือผู้จัดรายการโทรทัศน์วัย 54 และเป็นผู้ก่อตั้งร้านสปาที่ชื่อว่า VSPOT Medi Spa ณ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

แนวคิดริเริ่มของเธอในการทำร้านสปาจิ๊มิ๊ส์โดยเฉพาะนั้น เธอหวังว่ามันจะช่วยให้ ‘ความผ่อนคลายแก่จุดซ่อนเร้นของสาวๆ ได้อย่างเห็นผล’ รวมถึงอีกหลากหลายบริการที่จะสร้างผลลัพธ์ที่ดีให้กับอวัยวะเพศของพวกเธอ

 

 

บริการต่างๆ ของร้านสปาแห่งนี้ก็มีตั้งแต่สิ่งที่เรียกว่า Vajacials บริการเพื่อบำรุงผิวพรรณของน้องสาว, The O-Shot บริการเพื่อเสริมสร้างให้ ‘การถึงจุดสุดยอด’ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

V-Tightening บริการเพื่อความกระชับ ความฟิตเปรี๊ยะของจุดซ่อนเร้น หรือไม่เว้นแม้แต่การอบไอน้ำเฉพาะจุดด้วยสมุนไพร เพื่อให้น้องสาวสุขภาพดี

บริการต่างๆ อาจฟังดูประหลาดไปบ้าง แต่ Cindy ก็ยังยืนยันว่า ‘ทีมนรีแพทย์’ ของเธอได้ศึกษาถึงผลลัพธ์ของบริการต่างๆ มาเป็นอย่างดีแล้ว และรับรองว่าจิ๊มิ๊ส์ของลูกค้าทุกคนจะต้องเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

 

 

เป้าหมายในการขยายสาขา

หลังจากที่เปิดธุรกิจนี้มาได้นานกว่า 2 ปี Cindy ก็มีแผนที่จะขยายสาขาไปยังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประเทศดูไบ ในเร็ววันนี้

แต่เป้าหมายในการขยายสาขาไปยังประเทศอังกฤษ ของเธอนั่นเอง ที่ทำให้เธอได้รับกระแสต่อต้านเป็นอย่างมาก เมื่อเหล่าผู้เชี่ยวชาญในอังกฤษมองว่าร้านสปาของเธอจะยิ่งทำให้สุขภาพจิ๊มิ๊ส์ของผู้หญิงแย่ลง

 

 

ดอกเตอร์ Vanessa Mackay ผู้เชี่ยวชาญจาก ราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์ (RCOG) ในประเทศอังกฤษ กล่าวว่าการทำสปาน้องสาวนั้นจะยิ่งทำให้สุขภาพบริเวณจุดซ่อนเร้นยิ่งแย่ลงกว่าเดิม

ยกตัวอย่าง บริการอบไอน้ำซึ่งอาจทำให้เกิดการติดเชื้อบริเวณนั้นได้ โดยเธอกล่าวว่า…

“บริเวณอวัยวะเพศหญิงจะประกอบไปด้วยแบคทีเรียที่ดี เพื่อปกป้องมันเอาไว้ ถ้าแบคทีเรียเหล่านั้นถูกรบกวนเมื่อไหร่ก็อาจนำไปสู่การติดเชื้อ ทำร้ายผิวที่บอบบาง หรือการอักเสบขึ้นได้”

 

 

ขณะเดียวกัน ดอกเตอร์ Naomi Crouch ก็แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำสปาจิ๊มิ๊ส์ว่า ไม่มีหลักฐานงานวิจัยใดพิสูจน์ได้ว่าบริการที่ชื่อ The O-Shot จะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงได้จริง

“ถ้าผู้หญิงไม่สามารถถึงจุดสุดยอดได้ พวกเธอก็ควรไปตรวจกับนรีแพทย์ หรือเข้ารับการปรึกษาในคลินิกเฉพาะทาง”

 

 

จากกระแสตอบรับดังกล่าว จึงอาจเป็นไปได้ว่า Cindy จะไม่ได้ขยายสาขาไปยังประเทศอังกฤษ อย่างที่ตั้งใจไว้ และอาจส่งผลกระทบต่อธุรกิจดังกล่าวของเธอในอนาคตได้อีกด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Mirror , Refinery29 , TheSun


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น