CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

บริษัทเบียร์ออสซี่ผลิต ‘ชารสเบียร์’ จิบได้ทุกเวลา ไม่ต้องปวดหัวกลัวโดนเป่าอีกต่อไป!!

เตรียมลืมกับเครื่องดื่มชารสชาติเดิมๆ ไปได้เลย เมื่อผู้ผลิตเบียร์ยักษ์ใหญ่จากแดนจิงโจ้ได้ประกาศออกมาว่า ตอนนี้พวกเขาได้สร้าง ‘ชารสเบียร์’ ออกมาได้ลิ้มลองกัน และที่สำคัญคือไม่มีแอลกอฮอล์แม้แต่น้อย ดังนั้นมันจึงกินได้ทุกเวลา!!

 

 

สำหรับใครที่ติดใจในรสชาติของเบียร์ แต่ไม่อยากเมา ไม่อยากต้องปวดหัวแฮงก์ ขอเชิญพบกับชา ‘Victoria Bitter Tea’ เครื่องดื่มชาสำหรับคอน้ำสีอำพัน

พวกเขากล่าวว่าในชาตัวนี้เป็นการผสมผสานกันระหว่างชาซีลอน (Ceylon black tea) กับฮอปที่มีชื่อว่า Super Pride ซึ่งเป็นหนึ่งในฮอปที่ให้รสชาติความขมในเบียร์ Victoria Bitter แบบธรรมดา

แต่แรกเริ่มเดิมทีนั้นพวกเขาผลิตเจ้าชาตัวนี้ขึ้นมา สำหรับให้แฟนๆ กีฬาคริกเกตชาวออสเตรเลียที่เดินทางไปดูการแข่งขันที่ประเทศอังกฤษในเดือนนี้ได้ดื่มกัน (เพราะบางช่วงเวลาในอังกฤษการดื่มแอลกอฮอล์เป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย แต่ก็มีการแข่งขันในช่วงเวลานั้น)

 

 

แฟนๆ ชาวออสซี่จะได้เชียร์กีฬากันอย่างมีความสุข ไม่ต้องกังวลเรื่องแอลกอฮอล์จะทำให้ผิดกฎหมาย ส่วนเหตุผลที่ว่าเดี๋ยวนี้เบียร์ไม่มีแอลกอฮอล์ก็มีเยอะแยะ ทำไมพวกเขาไม่ผลิตออกมา

เหตุผลที่พวกเขาให้ก็ง่ายๆ คือ เพราะที่นั่นเป็นประเทศอังกฤษ ชาจึงเป็นอะไรที่ดูเหมาะสมกว่า…

“เรารู้ดีว่าสำหรับชาวออสซี่ไม่มีอะไรที่พวกเขาจะรักไปกว่าการได้ดูแข่งคริกเกต พร้อมกับมือที่กำ VB อยู่” Chris Maxwell ผู้อำนวยการแบรนด์ VB กล่าว

 

ค่าตัวอยู่ที่ 10 ดอลลาร์หรือราวๆ 350 บาท (ขายหมดเกลี้ยง)

 

เมื่อเห็นอะไรแปลกๆ อย่างนี้ก็ไม่พลาดที่จะต้องมีผู้รีวิว ซึ่งผู้ทดสอบชารสเบียร์ครั้งนี้ก็คือ broadsheet เว็บไซต์รีวิวสิ่งต่างๆ แล้วก็ได้ลองทั้งแบบนำชามาชงแบบธรรมดา แบบใส่นม ใส่น้ำแข็ง เติมน้ำตาลต่างๆ หรือแม้กระทั่งเอาไปใส่ช่องฟรีซ

แล้วก็ได้บทสรุปว่ากลื่นของฮอปมันจะถูกทิ้งเอาไว้ในทุกๆ แบบเลยทีเดียว แต่ก็แนะนำว่าหากชอบเบียร์ VB ก็กินเบียร์แบบเดิมเถอะ หรือใครชอบกินทั้งชาธรรมดากับเบียร์ก็ควรกินแยกกันดีกว่า

ทว่าใครที่ชอบรสชาติที่แหวกแนวเจ้าสิ่งนี้คือคำตอบ!!

แน่นอนว่าพวกเขามีขายบนโลกออนไลน์ แต่ตอนนี้ของหมดแล้ว (ฮ่าๆ) ดังนั้นหากใครที่อยากลองคงต้องติดตามความเคลื่อนไหวว่าจะมีของมาเพิ่มเติมหรือไม่ ได้ที่นี่เล้ย >> victoriabitter

 

ที่มา: victoriabitter, odditycentral


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น