CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พี่สาวเห็นน้องงีบยามเย็น แกล้งปั่น ‘ปลุกไปโรงเรียน’ น้องก็เป็นงง รีบจัดกลัวไปสาย!!

เคยเจอกับความกวน… ของพี่หรือน้องกันบ้างไหม สำหรัแกล้งบใครที่มีพี่น้องคงจะรู้ดีว่ามันเป็นอะไรที่น่าปวดหัวแบบสุดๆ ยิ่งเวลาที่เราไม่มีอารมณ์เล่นก็ยิ่งแกล้ง เวลาเราอยากเล่นก็ไม่เล่นด้วย จะเอายังไงกับฉัน หึ!!

และในวันนี้เราจะพาไปดูความขี้แกล้งของขุ่นพี่คนหนึ่ง ที่แกล้งปลุกน้องๆ ไปโรงเรียนกลางดึก น้องๆ ที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวก็นึกว่าเช้าแล้วพากันแต่งตัวจะไปโรงเรียนกันแบบงงๆ ฮ่าๆ

 

เร็วๆ เข้า เดี๋ยวไปสาย!!

 

Amanina Azahar คือพี่สาวคนโตของบ้าน เธอมีน้องชายน่ารักๆ สองคน เธอเองก็นึกสนุกอยากแกล้งน้องพร้อมกับถ่ายลงโซเชียล จนกลายเป็นกระแสไวรัลสุดฮา

เรื่องเริ่มขึ้นจากน้องชายทั้งสองคน เริ่มงีบหลับในช่วงเย็นจนกระทั่งฟ้ามืด Amanina จึงเริ่มดำเนินแผนการด้วยการตะโกนปลุกน้องทั้งสอง โดยใช้น้ำเสียงที่สุดแสนจะร้อนรน

 

https://twitter.com/17_theSya/status/1159294480089923584

 

“เร็วๆ เข้า ไปอาบน้ำแล้วเตรียมไปโรงเรียนได้แล้ว ดูซิ นี่มัน 7 โมงเช้าแล้วนะ ไปอาบน้ำเดี๋ยวนี้เลย” 

 

ขอจัดตารางเรียนก่อนค้าบ

 

น้องทั้งสองตื่นแบบงงๆ ว่าอะไรกันฟะ? แต่ก็ยอมทำตามคำสั่งของพี่สาวแต่โดยดี จัดแจงอาบน้ำแต่งตัวอย่างไว ใส่ชุดนักเรียนแบบรีบจัด จนไม่รู้ว่าพี่สาวได้ถ่ายวิดีโอไว้ทั้งหมด แถมยังไม่รู้ว่าตอนนี้กี่โมง…

“นี่รู้ไหมมันกี่โมงกี่ยามแล้ว” พี่สาวถามน้องชาย

“7 โมงไง” เขาตอบ

 

 

เมื่อแต่งตัวเสร็จเรียบร้อย พวกเขาก็รีบจัดตารางเรียนอย่างไว โดยมีพี่พูดกระตุ้นให้ไวเลยเดี๋ยวจะไปโรงเรียนสาย งานนี้น้องๆ ต้องรีบกันตาเหลือก!!

ด้วยความเร่งรีบทั้งคู่ทำทุกอย่างเสร็จภายในไม่กี่นาที จากนั้นก็พากันเดินออกไปนอกบ้านแล้วทั้งคู่ก็พบว่า ฟ้ายังมืดอยู่เลย มันเช้าตรงไหนเนี่ย…

 

 

ตรงนี้เองที่พี่สาวระเบิดขำออกมาอย่างอดกลั้นต่อไปไม่ไหว แล้วทั้งคู่ก็รู้เลยว่างานนี้พวกเขาโดนพี่สาวแกล้งซะแล้ว แต่ก็ยังยิ้มออกมาได้อยู่

นี่อาจเป็นบทเรียนสอนน้องของ Amanina ว่าอย่านอนหลับตอนเย็น ไม่งั้นอาจจะโดนแบบนี้อีก มีพี่สาวอย่างนี้บอกเลยว่ารักตายเลย เนอะ ฮ่าๆ

 

ที่มา: worldofbuzz, Mohamad Syafiq


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น