CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ฝากแฟนหนุ่มไปซื้อผ้าอนามัย คุณแฟนงงหนัก แชทมาถาม “เอารสเลมอนหรือมะนาว?”

สาวๆ นั้นมีความยากลำบากที่ผู้ชายไม่ค่อยเข้าใจอยู่คือ “ประจำเดือน” ที่นอกจากจะมีเลือดไหลออกมาให้เราเพลียกายแล้ว แต่ละคนยังมีอาการข้างเคียงอื่นๆ ในช่วงนี้แตกต่างกันไปด้วย

สิ่งที่ตามมาคือเหล่าแฟนหนุ่มที่มักจะได้รับผลกระทบจากช่วงเวลาแดงเดือดดังกล่าวกันบ้างไม่มากก็น้อย ไม่ว่าจะต้องคอยพาสาวๆ ไปหาหมอ โดนเหวี่ยงใส่ หรือแม้แต่ “โดนใช้ไปซื้อผ้าอนามัย”

 

 

ปัญหามันเกิดกันจากตรงนี้แหละ บางคนก็อาจจะรู้สึกอายที่จะไปให้ แต่ในหมู่ชายหนุ่มที่เต็มใจทำเพื่อแฟนสาวที่รักแล้วก็จะพบปัญหาตามมาคือ…ทำไมมันมีอะไรเยอะแยะมากมายปานฉะนี้ล่ะเนี่ยยยย

นอกจากจะต้องตบตีกับ “แบบแผ่น” หรือ “แบบแท่ง” แต่ละแบบยังแยกย่อยเป็นยี่ห้อต่างๆ ในยี่ห้อต่างๆ มีแบบกลางวัน กลางคืน หนา บาง ใหญ่ ยาว สั้น แบบเย็น มีกลิ่นหอม สำหรับมาน้อย มามาก มามากพิเศษใส่ไข่

 

 

แฟนหนุ่มของหญิงสาวชาวทวิตเตอร์ @broganpaget เองก็ประสบปัญหานั้นอยู่เช่นกัน เมื่อคุณ Brogan เกิดเมนส์มาแต่ผ้าอนามัยดันหมด ก็เป็นหน้าที่ของฮีโร่ผู้กอบกู้สถานการณ์อย่างเขานี่แหละที่จะต้องไปซื้อมาให้

พ่อหนุ่ม Lewis ก็เดินทางไปยังร้านค้าในทันใด และแล้วเขาก็พบกับความสับสนงงงวย เมื่อไอ้ผ้าอนามัยยี่ห้อเดียวกันนั้นมันดันมีหลายแบบ หีบห่อสีไม่เหมือนกัน แต่ไม่เข้าใจว่ามันต่างกันตรงไหน

 

 

เขาจึงถ่ายรูปห่อสีเหลืองและสีเขียวส่งกลับมาถามแฟนสาวทางแชทเพื่อความชัวร์ แต่ด้วยความงงๆ อีท่าไหนไม่รู้ เขาถึงถามไปว่า “เธออยากได้รสเลมอนหรือมะนาว?”

ซึ่งความจริงแล้วผ้าอนามัยแบบแท่งสอดในรูปนั้นมันต่างกันตรงไซส์นั่นเอง ไม่ได้มีกลิ่นมีรสอะไร งานนี้เลยทำเอาคุณแฟนสาวขำแทบตาย แคปแชทไปลงทวิตเตอร์ซะเลย

 

 

โดยใส่แคปชั่นเอาไว้ว่า “เมื่อคุณวานแฟนหนุ่มไปซื้อผ้าอนามัย” ชาวทวิตเตอร์คนอื่นๆ ต่างก็พากันขำและเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย

 

มีชายหนุ่มเข้ามาตกใจ “ห๊ะ มันมีรสชาติด้วยเหรออ?”

S: 5555555555555555555555555555555555

 

G: แฟนฉันเคยซื้อไซส์ใหญ่สุดมาให้ ฉันเลยบอกไปว่า “ขอบคุณนะที่รัก แต่มันผิดไซส์อะ” แล้วเขาก็บอกว่า “อ้าวเหรอ ผมนึกว่ามันคือแบบที่ดีมากๆ ไรงี้ซะอีก”

M: น่ารักอะะะะะ เขานึกว่ามันเป็นแบบที่ดีที่สุดในร้านสินะ เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้แฟนสาวซะด้วย

https://twitter.com/MagentaSky234/status/1165991680929140738

ส่วนนี่คือแฟนฉันจ้าาา

“อะไร มีแบบที่มีรสชาติด้วยเหรอ”

“พระเจ้าช่วย ไม่ย่ะ”

“อ้าว แล้วมันคืออะไรอะ”

“มันคนละไซส์สำหรับคนที่เมนส์มามาก แล้วคนเราจะต้องมีผ้าอนามัยที่มีรสชาติไปทำไมคะตัวเอง? ฉันเห็นทวีตนี้แล้วนึกถึงเธอขึ้นมาทันทีเลย”

https://twitter.com/LaGreenesis/status/1165812795465711618

 

*วิดีโอคอล* “โอเค ที่รักจ๋า ผมอยู่ที่ชั้นผ้าอนามัยแล้ว จิมมี่ของคุณไซส์ไหนอะครับ?”

 

“ทำไมมีรสชาติอะ เอาไว้จุ่มลงในค็อกเทลเหรอ?”

ไม่นะมาร์ติน ไม่…

https://twitter.com/runwithmartin/status/1165620198252191745

 

ความจริงที่ว่า เขาไม่ได้ประชด ทำให้ฉันรู้สึกเศร้าใจจริงๆ

“นี่มันนายชัดๆ เลย”

“จริง นี่มันผมชัดๆ”

“แล้วรู้มั้ยว่ามันต่างกันยังไง”

“สีไง”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Twitter: @broganpaget


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น