CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

3 ปีแห่งการตามหา ‘สามีที่หายไป’ ก่อนจะเจอเขาในคลิป TikTok ของ ‘สาวข้ามเพศ’ คนหนึ่ง!!

เวลาที่มีสิ่งของบางอย่างหายไป เราก็อาจรู้สึกกระวนกระวายใจ และอยากจะตามหามันให้เจอให้จงได้…

 

แล้วถ้า ‘สามีหาย’ ล่ะ เราจะยิ่งรู้สึกกระวนกระวายใจมากกว่าเดิมได้แค่ไหนกัน?!

 

อะไรที่ว่านั้นได้เกิดขึ้นกับหญิงสาวชาวอินเดียที่ชื่อว่า Jayapradha หลังจากที่เธอแต่งงานกับนาย Suresh ตั้งแต่ปี 2013 สร้างครอบครัว มีลูกด้วยกัน 2 คน อาศัยอยู่ในเขต Vizhupuram

 

Jayapradha และ Suresh สามีของเธอ

 

อยู่ดีๆ ก็หาย ไลน์ไม่ตอบ~

ชีวิตครอบครัวดำเนินมาเรื่อยๆ อย่างเรียบง่าย จนกระทั่งในปี 2016 จู่ๆ Suresh ก็ ‘หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย’ ไม่มีใครรู้ว่าเขาหายไปไหน แม้แต่ Jayapradha ก็ยังช็อกกับสิ่งที่เกิดขึ้น

แน่นอนว่าภรรยาก็ไม่นิ่งเฉยกับการหายตัวไปของสามี เธอรีบนำเรื่องนี้เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมถึงเจ้าหน้าที่เขตต่างๆ ให้ช่วยกันพยายามตามหาตัวเขากลับมาบ้านให้จงได้

ทุกคนพยายามช่วยอย่างสุดความสามารถ ทว่าก็ยังไม่มีใครเจอตัวเขาเลย…

 

 

3 ปีผ่านไป…

แม้เวลาจะล่วงเลยมานาน แต่ Jayapradha ก็ยังคงไม่สามารถตัดใจจากสามีของเธอได้ จนเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2019 ในที่สุดก็มีคนพบเห็นว่า Suresh ไปโผล่อยู่บนวิดีโอในแอปฯ TikTok… ห๊ะ?!

 

TikTok แอปฯ สำหรับโพสต์คลิปสั้นๆ ขำขัน

 

ญาติของเธอคนหนึ่งได้เห็นคลิปของ ‘สาวข้ามเพศ’ คนหนึ่งที่โพสต์ลงในแอปฯ ดังกล่าว และสังเกตเห็นว่าชายที่อยู่ในคลิปนั้นหน้าตาเหมือน Suresh เอามากๆ

พอหญิงสาวผู้เป็นภรรยาได้เห็นคลิปดังกล่าวแล้ว เธอก็ยืนยันเลยว่านั่นคือสามีของเธอที่หายตัวไปจริงๆ และนำเรื่องนี้ไปบอกกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ต่อมา ตำรวจจึงได้ขอความช่วยเหลือจากกลุ่มสาวข้ามเพศภายในเมือง และทำให้รู้ว่าสาวข้ามเพศที่เห็นในคลิปนั้นอาศัยอยู่ใน เมืองโฮเซอร์ อยู่ทางตอนเหนือห่างจากเขต Vizhupuram ไม่มากนัก

 

 

ความรักครั้งใหม่ที่ไม่อาจแยกจากกันได้

พอตำรวจเดินทางไปถึงบ้านของสาวข้ามเพศคนดังกล่าวในเมืองโฮเซอร์ พวกเขาก็ได้พบกับ Suresh สามีผู้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยมานานกว่า 3 ปี

Suresh ได้เล่าถึงการหายตัวไปของเขา ผ่านสื่อ indiaglitz ว่า ในตอนแรกนั้นเขารับงานเป็นคนขับรถแทรกเตอร์ และได้เจอกับสาวข้ามเพศคนนี้ ซึ่งเป็นเหมือนกับรักแรกพบ

จนเมื่อเขาได้มีโอกาสเดินทางมายังเมืองโฮเซอร์ และได้เจอเธออีกครั้ง เขาก็ยิ่งรู้สึกหลงรักเธอมากกว่าเดิม รักมากจนถึงขั้นยอมทิ้งครอบครัวแรกเพื่อมาอยู่กิน และแต่งงานกับเธอในที่สุด

 

ภาพจาก MeraMuda

 

ท้ายที่สุดแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจก็พยายามเกลี้ยกล่อมให้เขากลับไปเคลียร์กับ Jayapradha ก่อน แต่เขาก็ยืนกรานที่จะอยู่กับสาวข้ามเพศ ภรรยาคนที่สองของเขา

หลังจากนี้ Jayapradha คงต้องเดินทางมาหาสามีของเธอเอง เพื่อพูดคุยปรับความเข้าใจกัน และหวังว่ามันจะจบลงด้วยดีนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น