CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มเรียก “คู่นอน” มาหาตอนตี 4 แต่ดันผลอยหลับไปก่อน สาวเจ้าเลยเผาบ้านเขาซะเลย!!

นอกเหนือจากคำว่าคู่รักแล้ว ปัจจุบันยังมีคำเรียกความสัมพันธ์อีกแบบที่ชื่อว่า ‘คู่นอน’ กล่าวคือเป็นเพียงคนรู้จักหรือคนแปลกหน้าที่มีความสัมพันธ์กันแค่เรื่องเพศ นัดมาร่วมรักกันแค่นั้นจบ ไม่มีเรื่องความรู้สึกมาเกี่ยวข้อง

Taija Russell หญิงสาวชาวอเมริกันวัย 29 ปี เธอก็เป็นอีกคนหนึ่งที่มีคู่นอนเหมือนกัน และชายคนนั้น (ไม่ระบุนาม) ก็ได้โทรติดต่อมาเพื่อที่จะชวนเธอไปมีเซ็กส์กับเขาในรอบดึก

 

Taija สาววัย 29 ปี คู่นอนของชายหนุ่มในรัฐนิวเจอร์ซีย์

 

เมื่อหญิงสาวได้ยินอย่างนั้น เธอจึงเดินทางไปที่บ้านของชายหนุ่มในทันที แต่เมื่อไปถึงแล้วสิ่งที่รอเธออยู่กลับเป็นความเงียบงัน เพราะชายคนนั้นดันหลับไปเสียก่อนแล้ว!!

งานนี้ทำเอา Taija ถึงกับเดือดดาลขั้นสุด เธอรู้สึกโมโหมากกับการที่เธอออกจากบ้านมาตามนัดแต่คู่นอนดันหลับไปเสียก่อน

และไม่รู้ว่าชายคนนั้นไปง่วงมาจากไหน เพราะไม่ว่าเธอจะส่งข้อความหาถี่ๆ หรือแม้แต่เคาะประตูดังๆ ติดต่อกันเป็นพัก แต่กลับไม่มีทีท่าว่าคู่นอนของเธอจะตื่นขึ้นมาเลย

 

ภาพจาก National Sleep Foundation

 

เวลาตอนนั้นราวๆ ตี 4 หญิงสาวก็ตัดสินใจขับรถออกไปที่ปั้มน้ำมันแถวนั้น ก่อนที่เธอจะซื้อพวกน้ำมันเชื้อเพลิง และไฟแช็กติดรถกลับมาที่บ้านของคู่นอน

คงไม่ต้องเดาว่าเธอซื้อของเหล่านั้นมาทำไม… Taija ตัดสินใจราดน้ำมันให้รอบบ้านพร้อมกับเริ่มจุดไฟเผาตั้งแต่ประตูหน้าบ้านให้มันลามไปเรื่อยๆ

 

ภาพจาก ThoughtCo

 

พอผ่านไปได้ประมาณครึ่งชั่วโมงหลังจากที่ไฟเริ่มลุก พ่อหนุ่มที่นอนอยู่ในบ้านก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาพร้อมกับเห็นว่าไฟกำลังไหม้บ้านของเขา ประตูทางออกนี่ก็อย่าหวังว่าจะผ่านไปได้

ด้วยความลุกลี้ลุกลน ชายหนุ่มตัดสินใจคว้าน้องหมาสุดที่รักกระโดดออกมาจากทางหน้าต่างในทันที ก่อนที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจะเดินทางมาถึง ทว่าบ้านของเขาก็ไหม้เป็นจุล ข้าวของเสียหายไม่เหลือชิ้นดีไปเสียแล้ว

 

สภาพบ้านของชายหนุ่ม ที่อย่างน้อยเขาและน้องหมาก็สามารถรอดมาได้แหละนะ….

 

เมื่อชายหนุ่มดูข้อความในมือถือของเขาก็พบว่า Taija ได้ส่งข้อความมาเยอะมาก อาทิเช่น “คุณคงอยากตายมากสินะ” หรือ “คุณทำให้ฉันต้องเสียเงินที่ต้องออกมาเจอคุณในเวลานี้” เป็นต้น

ด้วยเหตุนั้นเอง จากการรายงานในวันที่ 16 สิงหาคม 2019 ตำรวจจึงได้จับกุมตัวเธอและแจ้งข้อหาความผิดทางอาญาไปหลายกระทง ทั้งพยายามฆ่า, การลอบวางเพลิง และอีกสารพัด

 

โดยเชื่อว่ามันคงทำให้เธอต้องไปใช้ชีวิตอยู่ในคุกอีกนานเลยล่ะนะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Metro , USA Today , LadBible


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น