CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวนอนฝันร้ายว่า เผลอกลืนแหวนหมั้นตัวเอง ตกใจตื่นมา อ้าว แหวนหายไปไส?

การนอนละเมอ หรือทำอะไรแบบครึ่งหลับครึ่งตื่นแล้วดันคิดว่าเป็นความฝันนั้นมีทั้งแบบขำๆ และแบบร้ายแรง ขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละคน

อย่างบางคนแค่นอนดิ้นหรือละเมอพึมพำอะไรตลกๆ แต่อาการนอนละเมอของหลายๆ คนก็ไม่ได้หยุดแค่นั้น อย่างที่เราเคยเห็นข่าวว่ามีทั้งลุกจากเตียง เดินออกนอกบ้าน หรือทำกิจกรรมอื่นๆ โดยคิดว่าที่ทำอยู่เป็นแค่ความฝัน

 

 

สาว Jenna Evans อายุ 29 ปี ได้แชร์เรื่องราวทำนองเดียวกันของตนเองในเฟซบุ๊กส่วนตัว เมื่อเธอได้นอนหลับในคืนหนึ่งและฝันว่านั่งรถไฟความเร็วสูงไปกับ Bob Howell ว่าที่สามีของเธอ

และตามธรรมดาของความฝันที่มันมักมีอะไรที่ตลกๆ และไม่สมเหตุสมผล เพราะเธอฝันต่อไปว่า มีกลุ่มคนเลวอยู่บนขบวนรถไฟ และเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องไม่ดี Bob บอกให้เธอกลืนแหวนหมั้นลงไปซะ

 

 

ตอนเช้า Jenna ตื่นขึ้นมาด้วยความโล่งที่มันเป็นเพียงความฝัน แต่เมื่อเธอมองดูที่มือปรากฏว่าแหวนหมั้นที่คู่หมั้นสวมให้มันหายไปไหนก็ไม่รู้ซะงั้น

ในตอนนั้นเธอรู้ได้ทันทีว่าเธอน่าจะละเมอแล้วกลืนมันลงไปจริงๆ เหมือนที่ทำให้ความฝัน เธอรีบไปเล่าเรื่องดังกล่าวให้ Bob ฟัง แล้วนั่งหัวเราะอยู่ชั่วโมงครึ่งถึงพากันไปโรงพยาบาล

 

 

หลังจากเข้ารับการตรวจและเอกซเรย์ที่โรงพยาบาลดูแล้วทั้งคู่พบว่าในท้องของ Jenna มีแหวนหมั้นอยู่จริงๆ ซึ่งโชคดีที่แพทย์สามารถนำมันกลับออกมาได้อย่างปลอดภัยในที่สุด

ซึ่งทางคุณหมอให้มอบแหวนคืนให้กับ Bob ผู้เป็นว่าที่เจ้าบ่าว ซึ่งตัวเขาก็หวั่นๆ ที่จะส่งคืนให้แฟนสาวอยู่เล็กน้อยเพราะกลัวว่าเธอจะกลืนมันลงไปอีกรอบ

 

 

แต่สุดท้าย Jenna ก็เล่าว่า Bob ได้มอบแหวนให้เธอแล้วในเช้าวันรุ่งขึ้น โดยเธอสัญญาว่าจะไม่กลืนมันลงไปอีกแล้ว และแน่นอนว่าพวกเขาจะยังแต่งงานกันอยู่ล่ะ ฮาาาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา LADbible และ cbslocal


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น