CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ดีจ้าา!! สาวผงะ เจอ “น้องหมี” แหกหน้าต่าง พยายามจะบุกเข้ามาในบ้านพัก

ใครเคยโดนสัตว์บุกเข้ามาอยู่ในบ้านบ้าง (ยกเว้นนายท่านแมว) สัตว์ที่เราไม่คิดฝันว่ามันจะเข้ามา ในประเทศไทยที่เห็นกันบ่อยๆ ก็คงเป็น งู ไม่ก็ตัวเงินตัวทอง

ในต่างประเทศเองก็มีเหตุการณ์สัตว์ป่าบุกเข้ามาในบ้านบ่อยๆ เช่นกัน เนื่องจากภูมิประเทศ สภาพอากาศ และอื่นๆ มีความแตกต่างจากบ้านเรา สัตว์ที่โผล่มาให้เห็นจึงแตกต่างไปด้วย

 

 

ยิ่งถ้าที่พักอาศัยของเราอยู่กลางป่ากลางเขา ในพื้นที่ที่มีสัตว์ป่าอยู่ล่ะก็ โอกาสจะเกิดเหตุระทึกก็เพิ่มสูงขึ้นอีก

หญิงสาวคนหนึ่งออกไปท่องเที่ยวกับเพื่อนๆ ที่ทะเลสาบ Tahoe รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา โดยจะพักค้างคืนในกระท่อมท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ

 

 

และในระหว่างที่พวกเธออยู่ในกระท่อมที่พักก็มีแขกหน้าตาน่ารักมาเยี่ยมเยือนถึงที่ เมื่อหญิงสาวสังเกตเห็นอะไรบางอย่างนอกหน้าต่าง

ปรากฏว่ามันเป็นหมีสีน้ำตาลตัวหนึ่งเดินป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ๆ กระท่อมของพวกเธอ ก่อนที่จะเดินตรงมายังระเบียงหน้าประตู ด้วยความกลัวว่ามันจะบุกเข้ามา หญิงสาวจึงล็อกและจับประตูเอาไว้ไม่ให้มันเข้ามาได้

 

 

มันดมๆ ท่อนไม้อยู่สักพักก่อนที่จะชะเง้อคอมองเข้ามาทางหน้าต่าง และไม่รู้ว่ามันเกิดถูกใจอะไร หรือเห็นว่ามีมนุษย์ที่น่าจะเป็นอาหารมื้อค่ำ

แม้ว่าสาวๆ จะล็อกประตูไว้แล้ว อนิจจา…หน้าต่างดันเปิดแง้มเอาไว้อยู่ เจ้าหมีจึงเริ่มเกาะหน้าต่างที่แง้มไว้และเอาจมูกมุดๆ พยายามปีนเข้ามาให้ได้

ตามปกติถ้าเราเจอสถานการณ์แบบนี้ การวิ่งหนีออกไปให้ไกลจากสัตว์ป่าคือสิ่งที่สมควรทำมากที่สุด (แน่นอนว่ายิ่งเป็นหมี ยิ่งควรหนีให้เร็วเลย เพราะเขี้ยวกับเล็บมันไม่ได้น่ารักเหมือนหน้าตาหรอกนะ)

 

 

ส่วนหญิงผู้ไม่ขอเอ่ยนามคนนี้ดันควักมือถือขึ้นมา และถ่ายคลิปตั้งแต่ตอนที่เห็นมันเดินอยู่นอกบ้านจนหมีพยายามแหกหน้าต่างและทำลายม่านมู่ลี่กันแดดอย่างเมามัน พร้อมมีเสียงร้องตะโกนเรียกเพื่อนว่า

“พระเจ้าช่วย แองเจล่าาาา ช่วยที มาช่วยฉันหน่อย มานี่เดี๋ยวนี้เลยนะนังตัวดี!!” คาดว่าแองเจล่าได้วิ่งหนีทิ้งเพื่อนไว้กับหมีเรียบร้อยแล้ว

หลังจากมันเอาหัวมุดผ่านหน้าต่างเข้ามาได้สำเร็จ สาวที่ถ่ายคลิปก็พยายามไล่มันออกไป แต่แทนที่เจ้าหมีจะตกใจกลัวมนุษย์ มันดันเหวี่ยงขาตัวเองข้ามขอบหน้าต่างเข้ามาเฉยเลย

 

 

ตอนนั้นเองที่สาวคนที่ถ่ายคลิปรู้ตัวว่ามันไม่ได้กลัวคน และตั้งใจแน่วแน่จะเข้ามาในกระท่อมให้ได้ เธอจึงตัดสินใจวิ่งหนีเอาชีวิตรอด

โชคดีที่หลังจากนั้นไม่นานก็มีตำรวจเข้ามาช่วยเหลือ แล้ว 1 ในเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ตะโกนใส่หมีว่า “เจ้าหมีดื้อ!!” มันจึงตัดสินใจวิ่งหนีจากไป

 

https://twitter.com/GeorgeFoster72/status/1149860165061099520

 

คลิปเหตุการณ์นี้ถูกโพสต์ลงในทวิตเตอร์ของเพื่อนสมัยมหาวิทยาลัยคนหนึ่งของสาวในคลิป พร้อมแคปชั่นว่า “นี่คือเพื่อนสมัยมหาลัยของผมล่ะ เธอโคตรบ้าเลยที่ยังมีอารมณ์อัดคลิปเอาไว้”

ด้านชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปก็พากันขำกับสิ่งที่เกิดขึ้นกันใหญ่

 

แองเจล่า มานี่เร็ว มาดูหมีพยายามจะกินพวกเราสิ

แองเจล่า: *วิ่งดิเอ๋ วิ่งงงงงงง*

 

โอเค คืองี้

ข้อแรก พวกเธอจะกระซิบคุยกันทำไม แถมยังเปิดทีวีซะเสียงดังเลย

ข้อสอง พวกเธอล็อกประตู แต่ดันลืมเช็คหน้าต่างเนี่ยนะะะะ

ข้อสุดท้าย ฉันอยู่ทีมแองเจล่านะ อะไรคือ “มานี่นะนังตัวดี มาช่วยฉันที!!” จะให้แองเจล่าไปทำอะไรอะเธอ เข้าไปถูกขย้ำตายพร้อมพวกเธอเรอะ?

 

ไม่รู้จะขำ “แองเจล่าอยู่ไหน” หรือ “เจ้าหมีไม่ดี!!” ก่อนดี

 

หมี: คุณผู้หญิงครับ พอจะมีเวลาว่างสัก 2-3 นาที รับฟังสิ่งที่น่าสนใจสักหน่อยมั้ยครับ

https://twitter.com/FlowsAndolini/status/1149885806968025088

 

แองเจล่าเป็นคนฉลาด

แองเจล่ารู้ดีว่าจะไปปล้ำกับหมีไม่ได้ แองเจล่าจึงวิ่งหนี จงทำแบบแองเจล่า

 

พวกเขาตะโกนว่า “หมีดื้อ!!” อย่างกับมันเป็นน้องหมางั้นแหละ

 

เรียบเรียงโดย #หมี เอ๊ย #เหมียวม่วง

ที่มา LADbible และ Twitter: @GeorgeFoster72


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น