CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาววัย 27 ตกหลุมรักคุณตาอายุ 83 ปี ตั้งแต่ครั้งแรกเห็น ตามจีบเดือนเดียวแต่งเลย!!

การตกหลุมรักเข้ากับใครบางคนไม่ใช่เรื่องที่ง่ายๆ เอาซะเลย บางคนอาจเคยประสบกับอาการนี้มาก่อนก็คงจะรู้ดีว่า ในวินาทีนั้น คนๆ นี้นี่แหละคือคู่ชีวิตของฉัน!!

แล้วอาการที่ว่านี้มันก็เกิดขึ้นกับสาววัย 27 ปีคนหนึ่ง แต่ว่าเหตุที่ทำใหเธอกลายเป็นที่พูดถึงในโลกอินเทอร์เน็ต ก็เพราะว่าเธอไปตกหลุมรักเข้ากับคุณตาวัย 83 ปีตั้งแต่ครั้งแรกเห็นซะนี่…

 

 

เรื่องนี้มีอยู่ว่า Sudirgo เป็นคุณตาผู้ทรงศีลวัย 83 ปี เขามีอาชีพคือเป็นหมอชาวบ้าน (อารมณ์แบบหมอผี) อาศัยอยู่ในเกาะชวา ประเทศอินโดนีเซีย

แล้วมีอยู่วันหนึ่งในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา คุณพ่อของ Nuraeni สาววัย 23 ปีก็มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องโรคซึมเศร้า จึงเข้าไปหาคุณตาคนนี้เพื่อจะให้ท่านช่วยรักษาให้

 

 

ในครั้งนั้นพ่อแม่ของเธอได้พาเธอไปด้วย ซึ่งในครั้งนั้นเองที่ Nuraeni ได้พบกับสามีในอนาคตของเธอเป็นครั้งแรก ซึ่งเธอบอกว่าเธอตกหลุมรักกับเขาทันทีตั้งแต่เมื่อแรกเจอ 

ด้วยอาการตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น หญิงสาวคนนี้จึงเทียวไปเทียวมาที่บ้านของฝ่ายชายบ่อยๆ จนกระทั่งฝ่ายชายเริ่มมีใจให้กับเธอด้วยเช่นกัน

“เธอมักจะโทรมาหาผมแล้วชวนผมไปที่บ้านของเธอด้วย” Sudirgo กล่าว

 

 

หลังจากทั้งคู่ต่างตกหลุมรักซึ่งกันและกัน ฝ่ายสาวก็เอ่ยปากขอชายชราผู้นี้แต่งงานในเวลาไม่ถึงเดือน ซึ่งเขาก็ตอบตกลง แม้ตอนแรกเขาจะไม่คิดเข้าพิธีวิวาห์ก็ตาม

รูปภาพงานแต่งงานทั้งคู่ถูกแชร์ในโลกโซเชียลเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2019 ซึ่งหากนับเดือนแล้วก็เป็นเวลาเพียงแค่เดือนเดียวเท่านั้นที่ทั้งคู่ได้รู้จักกัน!!

 

 

“ลูกๆ ของสามีฉันถามฉันหลายครั้งด้วยความสงสัยว่า ทำไมฉันไม่หาคนที่มีอายุไล่เลี่ยกัน แต่สำหรับฉันแล้วฉันชอบคุณลุงคนนี้ ทำยังไงได้ ฉันจะไม่แต่งงานกับใครนอกจากคนๆ นี้” เจ้าสาวกล่าวทิ้งท้าย

 

https://www.instagram.com/p/B1T1JrhnLCZ/?utm_source=ig_web_copy_link

 

56 ปีไม่ใช่ปัญหาจริมๆ

 

เรียบเรียงโดย: #เหมียวจิวยี่ 

ที่มา: mothership, wob


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น