CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวถูกจับข้อหา “วางเพลิงบ้านตัวเอง” บอกต๊กกะใจ หลังเจอ “แมงมุมตัวใหญ่” อยู่ในบ้าน!!

‘แมงมุม’ คือสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งที่หลายๆ คนกลัวเอามากๆ บางคนอาจถึงขั้นยอมย้ายบ้านหนีพวกมัน หรือจะให้หนักกว่านั้นก็อาจถึงขั้น ‘เผาบ้าน’ ตัวเองไปเลยก็ได้

หากใครกำลังคิดว่า “มันจะมีใครทำอย่างนั้นจริงๆ กันเล่า” #เหมียวตะปู ขอค้านเสียงแข็งเลยว่า “มันมีจริงจริ๊งงงง” ยกตัวอย่างถึงกรณีหนึ่งที่เกิดขึ้นในเมืองแคนซัสซิตี รัฐมิสซูรี สหรัฐอเมริกา

 

ถ้าเป็นแมงมุมหน้าตาแบบนี้จะยังกลัวกันอยู่มั้ยเอ่ย??

ภาพจาก Lucas The Spider

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองดังกล่าวได้รับแจ้งเข้ามาว่า ‘เกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นที่บ้างหลังหนึ่ง’ โดยผู้อยู่อาศัยในละแวกนั้นได้ทำการส่งคลิปวิดีโอเหตุเพลิงไหม้ที่ว่านั้นมาให้ด้วย

งานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยดับเพลิงจึงรีบตรงไปยังสถานที่เกิดเหตุเพื่อทำการดับไฟ ก่อนที่จะโทรติดต่อหาเจ้าของบ้าน แต่ก็ไม่มีการตอบรับใดๆ

พอเจ้าหน้าที่ได้กลับไปดูคลิปที่มีพลเมืองดีส่งมาให้อีกครั้ง พวกเขาก็พบเห็นหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุวางเพลิงในครั้งนี้ และสามารถติดตามจับกุมตัว Alexcia Berry ได้สำเร็จ

 

Alexcia หญิงสาวผู้ก่อเหตุวางเพลิง

 

Alexcia กล่าวว่าในตอนนั้นเธออยู่ภายในบ้าน และได้เจอกับ ‘แมงมุมตัวใหญ่’ ที่ไม่รู้ว่าเพราะความกลัวหรืออะไรกันแน่จึงทำให้เธอตัดสินใจจุดไฟเผาบ้าน ก่อนที่จะหลบหนีไป

 

คำเตือน: ระวังแมงมุม!!

 

 

ที่เธอบอกว่าตัวใหญ่ ไม่รู้ว่าจะใหญ่ประมาณนี้หรือเปล่านะ

 

ขณะเดียวกัน ชายที่ชื่อว่า Damon ชาวบ้านในละแวกนั้น ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าว KCTV ว่า “บ้านที่ถูกวางเพลิงนั้น เป็นสถานที่มั่วสุมเล่นยา”

Damon ถึงกับบอกเลยว่า “นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการพยายามวางเพลิงบ้านหลังนี้ ผมรู้สึกดีใจมากๆ ที่ในที่สุดก็มีคนถ่ายคลิปเอาไว้ได้ และขอให้จับกุมตัวพวกขี้ยาพวกนี้ไปซะให้หมด”

 

ภาพจาก Thorold News

 

อย่างไรก็ตาม จากรายงานในวันที่ 20 กรกฎาคม 2019 เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่สามารถสรุปได้ว่า Alexcia เผาบ้านที่ตัวเองอยู่ทำไม แต่ที่แน่ๆ คือเธอถูกจับกุมด้วยข้อหา ‘ลอบวางเพลิง’ และจะมีการสืบสวนสาเหตุกันต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Aol , Unilad


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น