CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวเลือดร้อน มาเช็คอินขึ้นเครื่องไม่ทัน คว้าจอคอมพ์พนักงานมาฟาดระบายอารมณ์

เวลาจะเดินทางไปไหนไกลๆ หลายคนเลือกที่จะเดินทางทางอากาศ เพราะมันค่อนข้างจะรวดเร็วกว่าการเดินทางแบบอื่นๆ เทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าคุ้มค่า

แต่การเดินทางด้วยเครื่องบินนั้นจะมีขั้นตอนการดำเนินการต่างๆ ก่อนเดินทางที่ค่อนข้างเยอะและเคร่งครัด ยืดหยุ่นได้น้อยหรือไม่ได้เลย

 

นั่นทำให้ทุกคนที่เดินทางทางเครื่องบินต้องเตรียมตัวอย่างดี และมาถึงสนามบินก่อนเวลาบินจริงหลายชั่วโมง เพราะทางสายการบินจะไม่มีการมารอคนครบแล้วค่อยขึ้นบินแต่อย่างใด

หากใครที่เกิดเหตุสุดวิสัยอย่าอุบัติเหตุระหว่างทาง หรือลืมของไว้ที่บ้าน ตื่นสาย หรืออย่างอื่นที่ไม่ใช่ความรับผิดชอบของสายการบิน ก็ต้องทำใจเอาไว้เลยว่าได้พลาดเที่ยวบินนั้นไปแล้ว

 

 

แม้การเดินทางโดยเครื่องบินจะอยู่คู่มนุษย์มานานนับร้อยปี ซึ่งอะไรต่างๆ ก็พัฒนาไปมากแล้ว แต่ก็ยังคงมีคนอีกมากที่ยังคงไม่ค่อยเข้าใจกฎของการขึ้นเครื่องบิน

เรื่องราวการมาขึ้นเครื่องบินไม่ทันครั้งนี้เกิดขึ้นกับสายการบิน Viva Air ที่สนามบิน Jose Maria Cordova ตั้งอยู่ในเมือง Rionegro ประเทศโคลอมเบีย

 

 

หญิงไม่ทราบชื่อคนหนึ่ง เป็นผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วเดินทางบนเที่ยวบินในประเทศ ซึ่งจะเดินทางจากสนามบินที่เกิดเหตุไปยังเมืองโบโกตา ตอนเวลา 11.40 น.

เธอคนนี้โผล่มาแสดงตัวที่เคาน์เตอร์เช็คอินของสายการบินในสภาพเมามายตอน 12.10 น. แน่นอนว่าเครื่องบินนั้นได้ออกเดินทางไปแล้วเรียบร้อย

 

 

เมื่อพนักงานแจ้งว่าเธอมาไม่ทันเที่ยวบินของตนเอง แทนที่จะยอมรับว่าตนเองมาสายและพลาดเที่ยวบิน หญิงคนดังกล่าวก็ได้แสดงอารมณ์เกรี้ยวกราดออกมาแทน

ไม่ทราบว่าเป็นเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์หรือไม่ แต่เธอคนนี้เริ่มระบายความโกรธออกมาด้วยการโน้มตัวเข้ามาแล้วจับเอาหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่เคาน์เตอร์มาแล้วฟาดๆ แล้วโยนทิ้ง

 

 

เหตุการณ์นี้ถูกบันทึกเอาไว้ได้โดยพนักงานของสายการบินเอง โดยที่ตัวหญิงคนที่ก่อเหตุก็พยายามปิดบังใบหน้าของเธอเอาไว้ แต่ก็ยังไปจับเอาหน้าจออีกอันมาโยนทิ้งอีก

หลังจากนั้นเธอก็ด่าพนักงานคนที่ถ่ายคลิปเธอด้วยคำหยาบ แล้วพยายามจะเข้ามาใช้กำลังทำร้ายเขา ก่อนที่จะมีพนักงานคนอื่นๆ เข้ามาระงับเหตุด้วยการจับตัวเธอเอาไว้

 

 

สำนักข่าวท้องถิ่นรายงานว่า หญิงคนดังกล่าวถูกตำรวจควบคุมตัวไปหลังจากเหตุการณ์นี้ แต่ต่อมาก็ถูกปล่อยตัวไปโดยไม่มีรายงานถึงสาเหตุของการปล่อยตัว

ส่วนทางสายการบิน Viva Air นั้นเผยว่า พวกเขาจะส่งเรื่องฟ้องร้องหญิงคนดังกล่าวเพื่อเอาผิดทางกฎหมายต่อไป

 

คลิปเหตุการณ์

หากดูไม่ได้ คลิกที่นี่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา LADbible และ Mirror


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น