CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ขำลั่นสถานี ใครไม่รู้ส่งข้อความผิดเบอร์มาหาตำรวจ ให้เบาะแส “ที่เราเมาปุ๊นกันไงเพื่อน”

ไม่ว่าโลกเราจะหมุนไปไกลแค่ไหน การสื่อสารผิดพลาดก็ยังอยู่คู่กับคนอ๊องแบบพวกเราไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะยุคโทรศัพท์ ส่งข้อความ ส่งอีเมล หรือแชทคุยกันแบบทุกวันนี้

เชื่อว่าคนส่วนใหญ่เคยมีประสบการณ์แชทหรือส่งรูป ส่งลิงก์ ผิดห้องแชท หรือส่งข้อความหาผิดคน จะด้วยความงง ความเบลอ หรือชื่ออยู่ติดกันแล้วมือลั่นไปโดนก็ตามแต่ มันก็สร้างความอับอายและวินาศสันตะโรได้ไม่มากก็น้อย

 

 

ที่เมืองวินด์ฟีลด์ รัฐมิสซูรี่ สหรัฐอเมริกา สถานีตำรวจในพื้นที่ได้โพสต์บทสนทนาแบบ “จดหมายผิดซอง ข้อความผิดเบอร์” สุดฮาลงบนเฟซบุ๊ก

เรื่องเริ่มที่เจ้าหน้าที่ตำรวจคนหนึ่งของสถานีได้รับข้อความจากคนแปลกหน้า แปลกเบอร์ ชวนให้ไปดูการแข่งขันเบสบอลด้วยกัน ความว่า…

 

 

“เฮ้ คืนนี้ไปดูเบสบอลด้วยกันป่าว ฮอทด็อกกับน้ำอัดลมฟรีด้วยนะ” ทางด้านผู้รับข้อความเห็นแล้วก็รู้ทันทีว่า อีกฝ่ายส่งผิดเบอร์แล้ว เลยตอบกลับไปด้วยความสุภาพ

“อยากไปเหมือนกันครับ น่าเสียดายที่คุณกดเบอร์ผิด” แต่ดูเหมือนทางคนส่งจะมั่นอกมั่นใจน่าดูว่าตัวเองส่งมาให้ถูกคนแล้ว เลยทำการยืนยันหนักแน่น

“ไม่ผิดนะ ก็เรายังเคยไปดูการแข่งขันด้วยกันอยู่เลย” ส่วนทางคุณตำรวจเห็นอีกฝั่งยืนยันมาแบบนั้นก็เลยถามกลับไปว่า “เราไปดูนัดไหนด้วยกันล่ะ?

 

 

อีกฝ่ายก็เลยมีการอ้างอิงกิจกรรมอื่นมาประกอบด้วย “ครั้งที่ไปกับชารีกับไดอานาไง ที่เราเมาปุ๊นกันอะตัว” พร้อมบอกว่า ให้ไปแต่งเนื้อแต่งตัวซะ แล้วเดี๋ยวจะเข้าไปรับอีกด้วย

คุณตำรวจเห็นแบบนั้นเลยจัดการแกล้งแบบแสบๆ ด้วยการถ่ายเซลฟี่คู่กับตราตำรวจของตนเองส่งกลับไป

“ค่อนข้างมั่นใจเลยน้า ว่าไม่ได้พี้กัญชาด้วยกันอะ” พร้อมทั้งส่งข้อความกลับไปอีกว่า “แล้วยังอยากมารับเค้าไปดูเบสบอลอยู่มั้ยคืนนี้ เฝ้ารอใจจดจ่ออยากจะไปดูม๊ากกมากก”

 

 

ทางด้านคนชวนมาถึงตอนนี้ก็คงเพิ่งรู้ตัวว่าส่งผิดจริงๆ แถมเหมือนงานจะงอกแล้วด้วย เลยยอมรับไปว่า ส่งผิดเบอร์จริงๆ จ้า คุณตำรวจก็หยุดแซวเถอะจ้า

เรื่องราวดังกล่าวทำเอาชาวเน็ตถูกอกถูกใจกันใหญ่ แถมสาวๆ ยังติดอกติดใจความอารมณ์ดีของคุณตำรวจ เข้ามาแอ๊วเอินกันไม่ขาดสายเลยทีเดียว แต่น่าเสียดายที่ทางเพจแจ้งว่า คุณตำรวจนายนี้เขามีคู่หมั้นอยู่แล้วแหละ

 

“พวกเราถูกชวนไปดูเบสบอลคืนนี้ น่าเสียดายที่พวกเขาคงไม่มารับเราไปด้วย”

https://www.facebook.com/Winfieldmopolice/posts/2308440605860437?__tn__=-R

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Fox13News และ Winfield MO Police Department


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น