CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชาวเน็ตยืนยัน ข่าวลือ ‘ไปดู Your Name กับคู่เดต จะได้แต่งงานกัน’ เป็นเรื่องจริง!!

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกโซเชียลของประเทศญี่ปุ่นอยู่นะตอนนี้เลย ย้อนกลับไปเมื่อ 3 ปีก่อน มีข่าวลือว่า ‘คนที่เคยพาคู่เดตไปดูเรื่อง Your Name ด้วยกัน สุดท้ายจะลงเอยด้วยการแต่งงาน’

 

 

Your Name ถือเป็นหนึ่งในผลงานชิ้นเอกของอาจารย์ Makoto Shinkai ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ ทั้งความงดงามของภาพ เพลง เนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับความรัก ทุกอย่างล้วนแล้วแต่ทำออกมาได้ดีสุดๆ

จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีข่าวลือทำนองนี้โผล่ออกมา และขอบอกเลยว่ามันไม่ใช่แค่ข่าวลือนะเออ เพราะตอนนี้มีคนออกมาเผยว่าได้แต่งงานกับคู่เดตที่ไปดู Your Name ด้วยกันจริงๆ!! จะเป็นอย่างไรลองไปชมกันได้เลย

 

 

ชาวเน็ตชื่อว่า @ganpon714 ทวีตเล่าว่า “เมื่อ 3 ปีก่อนมีข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่วทวิตเตอร์ ว่าถ้าคุณไปดู Your Name กับใครบางคน คุณจะได้แต่งงานด้วยกัน ผมก็เลยตัดสินใจชวนสาวคนหนึ่งไปดูกับผม และเมื่อหนังจบลง เธอบอกกับผมว่า ‘ฉันกลับบ้านก่อนนะ’ และทั้งหมดก็มีแค่นี้”

“ตอนแรกผมคิดว่ามันคงจะจบแล้ว เรื่องระหว่างเราสองคน แต่วันนี้ ผมกำลังจะไปดู Weathering With You ผลงานชิ้นใหม่ของอาจารย์ Shinkai กับสาวคนเดิมเมื่อตอนนั้น เธอตอบตกลงว่าจะไปกับผม แต่ต่างกันตรงที่ตอนนี้เธอเป็นภรรยาของผมแล้ว”

 

 

ทวีตดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 131,000 ครั้ง และรีทวีตไปอีกกว่า 27,900 ครั้งเลยทีเดียว

จากนั้นไม่นาน ก็มีคนเข้ามาเล่าเรื่องราวของตัวเองกันมากมาย ว่าเคยพาไปดูเรื่อง Your Name นี่แหละ และตอนนี้ก็ได้แต่งงานกันจริงๆ!!

 

 

“เรื่องของนายเหมือนกับของฉันเลย คนที่เคยชวนไปดู Your Name ด้วยกันตอนนั้น ตอนนี้กลายเป็นสามีของฉันไปแล้ว” 

 

“แฟนหนุ่มของฉัน ชวนฉันไปออกเดตครั้งแรกเพราะหนังเรื่อง Your Name เลย จำได้ว่าเราร้องไห้ด้วยกันในโรง ตอนนี้เขากลายเป็นสามีของฉันแล้ว”

 

“แฟนสาวของผมได้รับรางวัลเป็นตั๋วฟรี เข้าไปชมเรื่อง Your Name ในรอบปฐมทัศน์ เธอเลยชวนผมไปดูด้วย และตอนนี้เรากำลังวางแผนที่จะจัดงานแต่งงานร่วมกัน และจะไปดู Weathering with You ด้วยกันอีกด้วย”

 

“จำได้ว่าตอนนั้นมีหนุ่มคนหนึ่งที่มาจีบฉัน เขาบอกฉันว่า ‘มีข่าวลือว่าถ้าเราไปดู Your Name ด้วยกัน จะได้แต่งงานกันนะ’ ฉันก็เลยตัดสินใจไปด้วย หลังจากหนังจบ เขาชวนฉันไปดื่มกาแฟที่คาเฟ่ต่อ แต่ฉันรู้สึกเขินอายมาก ก็เลยปฏิเสธไปและกลับบ้านก่อน แต่ตอนนี้เราแต่งงานกันแล้วล่ะ”

 

แล้วเพื่อนๆ ล่ะครับ มีใครที่ได้ไปดู Your Name กับคู่เดต แล้วได้ลงเอยด้วยการแต่งงานกันบ้าง? ลองเอามาเล่าสู่กันฟังได้นะครับ ^^

 

ที่มา : soranews, @ganpon714


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น