CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ยูทูบเบอร์เผลอลงคลิปเต็ม ยังไม่ได้ตัดช่วงทำร้ายสุนัขออก ผิดกันกับตอนออกกล้อง!?

เหตุการณ์เบื้องหลังไม่ตรงกับเบื้องหน้าต่อไปนี้ เกิดขึ้นจาก Brooke Houts สาวยูทูบเบอร์ชาวอเมริกัน เบื้องหน้าของเธอมักจะแสดงออกถึงความรักที่มีต่อสัตว์ ซึ่งก็คือสุนัขสายพันธุ์โดเบอร์แมนของเธอ

เธอเพิ่งจะถูกวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง เพราะดันพลาดลงคลิปวิดีโอที่ยังไม่ได้ตัดต่อบางส่วนออก เผยให้เห็นถึงนิสัยใจคอที่แท้จริงของเธอ

เรื่องของเรื่องคือสาวยูทูบเบอร์แชแนล brookehouts ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 500,000 คน เธอมักจะนำเจ้าหมาโดเบอร์แมนมาออกกล้องด้วยบ่อยๆ และแสดงความรักต่อมันให้กับผู้ติดตามได้เห็น

 

อย่างเช่นคลิปนี้

 

และคลิปนี้

 

จากคลิปล่าสุดที่เป็นประเด็น ยูทูบเบอร์สาวได้ตบหน้าของเจ้าหมาโดเบอร์แมนอย่างแรง แสดงให้เห็นถึงความรำคาญเมื่อมันเดินมาผ่านหน้ากล้อง ทั้งทำการผลัก ไล่ตะเพิด และตะครุบจับด้วยความรุนแรง

 

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก และมีคนเข้ามากดปุ่มนิ้วโป้งคว่ำกันแบบถล่มทลาย ก่อนที่คลิปจะถูกลบออกไป แต่ไม่อาจรอดพ้นจากมือนักเซฟทั้งหลาย กลายเป็นมหกรรมแฉกันครั้งใหญ่

 

ลองไปชมคลิปเหตุการณ์ดูครับ

 

มีชาวเน็ตบางส่วนเข้าไปสืบเพิ่มเติม ว่าในคลิปก่อนหน้านี้เริ่มมีเบาะแสออกว่าเธอเป็นคนที่ชอบทารุณกรรมสัตว์

ที่ผ่านมาสาวยูทูบเบอร์มักจะบ่นในคลิปว่าเจ้าหมาตัวนี้มีกำลังเยอะ ถึงขนาดที่ว่าดึงเธอให้ตกบันไดได้เธอ ซึ่งเธอรู้สึกไม่ชอบเอาซะเลย รวมไปถึงบ่นเรื่องที่มันมักจะฉี่ใส่พรม

อย่างไรก็ตามยูทูบเบอร์สาวก็ออกมาชี้แจงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับกล่าวขอโทษผู้ชมผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว

 

 

“ฉันไม่ใช่คนที่ชอบทำร้ายสัตว์แต่อย่างใด หากใครที่รู้จักฉันดีจะรู้ว่าฉันเป็นคนรักสัตว์มากๆ และฉันเองก็เลี้ยงสุนัขเอาไว้ตั้งหลายตัว ให้การดูแลพวกมันอย่างดีทุกตัว”

หลังจากเกิดเหตุดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตรู้สึกโกรธแค้นเป็นอย่างมาก ทำให้คลิปวิดีโอล่าสุดในแชแนล brookehouts ถูกเข้าไปถล่มกดดิสไลก์เป็นจำนวนมหาศาล

บางส่วนก็เข้าไปต่อว่าอย่างหนัก รวมไปถึงยอดผู้ติดตามที่ลดลงเป็นจำนวนมากในเวลาเพียงไม่นานหลังจากที่เกิดเรื่องขึ้นมา…

 

ที่มา : nypost, brookehouts


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น