CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

10 บิวตี้บล็อกเกอร์ต่างชาติ เผยเคล็ดลับความงามผ่านชาแนลดีๆ ทาง Youtube

หากใครกำลังเริ่มฝึกแต่งหน้าใหม่ๆ หรือหาวิธีการแต่งหน้าดีๆ เพิ่มเติมความสวย และความมั่นใจให้กับตัวเองแล้วล่ะก็ บอกเลยว่ามาถูกทางแล้วค่ะ

เพราะวันนี้ทุกคนจะได้รับชมช่องทาง Youtube ทั้ง 10 ช่องที่บิวตี้บล็อกเกอร์ต่างชาติ ต่างสร้างวิดีโอดีๆ มากมาย เกี่ยวกับการแต่งหน้า ผลิตภัณฑ์ดีๆ รวมถึงฝึกการทำผมด้วย

เชิญไปรับชมได้เลยค่ะ สามารถคลิ้กที่ลิ้งก์ดูข้อมูลทั้งใน Youtube และ Instagram ได้เลยนะคะ

 

1. Nikkie Tutorials

 

ยูทูบเบอร์เรื่องความสวยความงามจากประเทศเนเธอร์แลนด์ เริ่มเป็นยูทูบเบอร์ตั้งแต่ปี 2008 พร้อมยอดผู้ติดตาม 10 กว่าล้านคน รับประกันเนื้อหาดีๆ มีคุณภาพให้กับสาวๆ อย่างแน่นอน

 

https://www.instagram.com/p/B0eaKGTC6qm/

 

2. Tati Westbrook

 

เธอเป็นยูทูบเบอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้ามาตั้งแต่ปี 2011 เธอยังชื่นชอบการรีวิวผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางต่างๆ ตั้งแต่ตามร้านค้าทั่วไป จนถึงระดับแบรนด์หรู เข้าถึงทุกระดับ พร้อมผู้ติดตามเกือบ 5 ล้านคนแล้ว

 

https://www.instagram.com/p/B0lts7vDBqA/

 

3. Shaaanxo

 

บิ้วตี้บล็อกเกอร์สาวสวยแห่งประเทศนิวซีแลนด์ ที่จะสอนทุกคนผ่านการแต่งหน้าแฟชั่น และความสวยงามอื่นๆ ผ่าน Youtube เธอเริ่มต้นทำวิดีโอมาตั้งแต่ปี 2010 รับประกันจากผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคน

 

https://www.instagram.com/p/B0kE5_NHfVE/

 

4. Wayne Goss

 

ใช่ว่าบิวตี้บล็อกเกอร์จะมีแต่สาวๆ เท่านั้น หนุ่มคนนี้ก็มีประสบการณ์ด้านการแต่งหน้ามากว่า 15 ปีแล้ว เขามีจุดมุ่งหมายอยากเปิดเผยเคล็ดลับความงามทุกอย่างที่รู้ ให้ผู้ติดตามที่ปัจจุบันมีถึง 3 ล้านกว่าคนให้รับรู้

 

https://www.instagram.com/p/Bw4b4DRAXz8/

 

5. Manny Mua

 

ยูทูบเบอร์ชายอีกคนจากสหรัฐอเมริกา ที่เริ่มเข้าสู่วงการนี้ตั้งแต่ปี 2014 Manny แนะนำทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตประจำวัน โดยเชื่อว่าผู้ชายก็สามารถสอนแต่งหน้าได้ไม่แพ้สาวๆ เช่นกัน

 

https://www.instagram.com/p/Bz6cQI-lJ_O/

 

6. Jeffreestar

 

Jeffree ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถจากสหรัฐอเมริกา เธอเป็นทั้งผู้ผลิตเครื่องสำอาง นักร้อง นักแต่งเพลง บิวตี้บล็อกเกอร์นักออกแบบแฟชั่น และนางแบบ ปัจจุบันมียอดผู้ตามติดสูงถึง 15 ล้านคนเข้าไปแล้ว

 

https://www.instagram.com/p/B0b6cUCBQGY/

 

7. Lauren Curtis

 

เธอเข้าสู่วงการการแต่งหน้าตั้งแต่ปี 2011 ปัจจุบันก็มีผู้ติดตามมากกว่า 3 ล้านคนเข้าไปแล้ว ช่องของเธอนอกจากจะสอนเรื่องการแต่งหน้าแล้ว ยังให้ความสำคัญกับการสอนทำผม รีวิวสินค้าต่างๆ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

 

https://www.instagram.com/p/BzaJSZYFzYd/

 

8. Cassandra Bankson

 

อีกหนึ่งบิวตี้บล็อกเกอร์ที่มากความสามารถ ทั้งนางแบบ นักเรียน นักเขียนเรื่องความงาม ผู้เสพติดการแต่งหน้า และเป็นมังสวิรัตจากสหรัฐอเมริกา และเธอก็เชื่อว่าความงามที่แท้จริงนั้นต้องเริ่มตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก

 

https://www.instagram.com/p/B0hQAJcnM5H/

 

9. Carli Bybel

 

เธอมีจุดประสงค์คือเพื่อช่วยให้ผู้หญิงทุกคนรู้ว่าตัวเองสวย มีความมั่นใจ ตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก โดยเธอเริ่มสร้างวิดีโอตั้งแต่ปี 2014 ปัจจุบันมีผู้ติดตามถึง 6 ล้านคนเลยล่ะ

 

https://www.instagram.com/p/B0ErLMzhWsb/

 

10. Jaclyn Hill

 

ปิดท้ายที่บิวตี้สาวคนสวยจากสหรัฐอเมริกา ที่มีอาชีพเป็นช่างแต่งหน้า เธอมีความฝัน และความมุ่งมั้นที่จะผลิตแต่เนื้อหาดีๆ ให้ช่องของเธอ โดยเธอก็หวังว่ามันจะเป็นประโยชน์ต่อทุกคนมากที่สุด

 

https://www.instagram.com/p/B0XCG3lAM8J/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: feedspot

Comments

ใส่ความเห็น