มวยจบคนไม่จบ สรุปดราม่า #10FIGHT10 เดือดสุดจนแฮชแท็กติดเทรนด์อันดับหนึ่ง


8.6k shares

หลังจากที่รายการ 10 Fight 10 ที่ออนแอร์ไปเมื่อวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา เป็นการขึ้นชกกันระหว่าง เจ้าขุน จักรภัทร กับ แบงค์ ธิติ

เมื่อชกกันจนจบแมตช์แล้วก็เกิดเป็นประเด็นดราม่าร้อนบนโลกออนไลน์ขึ้นมาทันที ชาวเน็ตเริ่มวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมของรายการหลายๆ ประเด็น สรุปได้ดังนี้

 

 

เจ้าขุนโพสต์ก่อนขึ้นชก อยากชนะน็อคไม่อยากชนะคะแนน เดี๋ยวพ่อโดนดราม่า

ในวันที่ 10 สิงหาคม เจ้าขุนได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า จะพยายามให้ดีที่สุด เคารพกรรมการ ไม่อยากชนะคะแนน จะชนะน็อคให้ได้เพราะกลัวพ่อจะโดนดราม่าเนื่องจากคุณเจ เจตรินเป็นโปรโมเตอร์ประจำรายการ

https://www.instagram.com/p/B0-ZhEVn__Y/

 

แบงค์ ธิติ ชนะน็อคยกที่ 2

จากการขึ้นชกกันทั้งฝั่งเจ้าขุนและแบงค์ก็พยายามชกกันตามกติกา ยกแรกค่อนข้างสูสีไล่เลี่ยกัน จนกระทั่งเริ่มชกในยกที่ 2 แบงค์ต่อยรัวๆ ตามคำแนะนำของพี่เลี้ยง ทำให้เจ้าขุนสู้ไม่ไหวน็อคไปในยกที่ 2

 

เจ้าขุนทักทายแฟนคลับที่มาเชียร์ ก่อนชูนิ้วกลางออกอากากาศจนพ่อต้องออกมาตักเตือน

เจ้าขุนกล่าวขอบคุณและทักทายกองเชียร์ฝั่งสีดำที่มาเชียร์ ก่อนจะมีภาพจับออกมาว่าเจ้าขุนโชว์นิ้วกลางใส่ใครคนหนึ่ง ชาวเน็ตติติงเรื่องความไม่เหมาะสมเนื่องจากเป็นการกระทำที่ค่อนข้างไร้มารยาท

 

แย่งไมค์พิธีกร

เกิดเป็นประเด็นดราม่าอีก 1 ประเด็นเมื่อคุณกันต์กำลังพูดดำเนินรายการ แล้วเจ้าขุนเข้ามาแย่งไมค์ไปจากมือเพื่อกล่าวขอบคุณ ภายหลังกันต์ออกมาบอกว่า “ในบริษัทนี้ไม่เคยมีใครแย่งไมค์ไปเลยแม้แต่คุณตาปัญญา”

 

ต่างฝ่ายต่างขอโทษ จับมือให้กำลังใจ

กรณีที่เจ้าขุนทำท่าทางจะขอจับมือกับแบงค์ก่อน เมื่อฝ่ายแบงค์ยื่นมือมาเพื่อจะจับด้วย แต่กลับถูกเจ้าขุนเมินเฉยเหมือนไม่ได้ตั้งใจจะจับมือตั้งแต่แรก

 

ชกไม่ชนะ แต่ได้เข็มขัดแชมป์ พ่อบอกเค้าทำมาเกิน

เจ เจตรินมอบเข็มขัดให้กับลูกชายบนเวที โดยให้เหตุผลว่า ทีมงานทำมาเกินให้เจ้าขุนเอาไปอวดแม่ กันต์ประกาศถามบนเวทีว่า แบบนี้ก็ได้เหรอ…

 

หลังจากที่รายการจบไปก็กลายเป็นดราม่าร้อนบนโลกออนไลน์ที่มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมาก ทั้งใน เฟซบุ๊ก รวมไปถึงทำให้ #10fight10 บนทวิตเตอร์ติดเทรนด์อันดับ 1 และกลายเป็นที่วิจารณ์ตลอดทั้งคืนจนถึงตอนนี้

 

คลิปไลฟ์ 10 Fight 10

 

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

8.6k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions