จากรายการ 10 Fight 10 Season 2 คู่เมื่อคืนที่ผ่านมา เป็นคู่ที่ใครหลายคนต่างก็จับตามอง เป็นคู่ระหว่างเต้ นันทศัย ทีมขาว และ บอล อัศนัย ทีมดำ

เป็นการชกที่ดุเดือดได้ใจคนดูมากๆ ชกด้วยกันทั้งหมด 3 ยก และก็เป็นฝ่ายเต้ ทีมขาวที่ชนะคะแนนไปอย่างเป็นเอกฉันท์

แม้ว่าเกมจะจบไปแล้ว แต่ก็ดูเหมือนว่าจะเกิดดราม่าขึ้นมาอีกจนได้ และเป็นเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับนักชกทั้งสองคนเลย!? เกิดอะไรขึ้นบ้าง เดี๋ยวเราจะมาเล่าให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันครับ…

 

 

เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่าระหว่างพักยกแรก นักชกทั้งสองคนก็เข้าไปที่มุมของตัวเอง เพื่อพักยก ดื่มน้ำ นวด หรือคุยแผนการสำหรับยกต่อไป

 

 

และเรื่องก็เกิดที่มุมของทีมขาว ระหว่างที่เต้ กำลังพูดคุยแผนในการชกยกต่อไป กับแมทธิวดีน และโค้ช ทว่าจู่ๆ น้ำ รพีภัทร ที่มาเชียร์อยู่ข้างสนามก็เดินขึ้นมาที่ข้างเวทีแล้วสะกิดเต้จากด้านหลัง

 

 

ก่อนจะบอกว่า “พี่เต้ นี่น้ำเองนะ” แต่ยังไม่ทันได้พูดอะไรต่อ

แมทธิวก็บอกกับน้ำว่า “นั่งก่อนๆ มึ*นั่งก่อน คนเยอะไอ้เ*ย” ก่อนที่จะตะโกนบอกทีมงานต่อว่า “เฮ้ย เอามันออกไป ให้มันนั่งข้างล่าง”

 

 

ชมคลิปเหตุการณ์ที่ข้างล่างนี้ได้เลย (นาทีที่ 42.30 เป็นต้นไป)

 

แน่นอนว่าเหตุการณ์ทั้งหมดถูกถ่ายทอดผ่านทางการไลฟ์สด ทำให้คนดูทางบ้านเห็นทั้งหมด ชาวเน็ตหลายคนที่เห็นเหตุการณ์ก็เลยคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา

 

.

.

.

.

.

.

.

 

แน่นอนว่าไม่ได้มีแค่ชาวเน็ตที่ดูไลฟ์สดเท่านั้นที่คิดแบบนี้ คนดูทางบ้านที่ได้รับชมเหตุการณ์ดังกล่าวก็มองว่าคุณแมทธิวพูดแรงไปเช่นกัน

 

.

.

 

ขณะที่บางส่วนก็มองว่าน้ำนั่นแหละผิด ถ้าตนเองเป็นแมทธิวก็จะทำแบบนั้น

 

แล้วเพื่อนๆ ชาวแคทดั๊มบ์ล่ะครับ มีความคิดเห็นอย่างไรกับประเด็นนี้บ้าง? ลองคอมเมนต์เข้ามาแลกเปลี่ยนกันได้เลยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : WorkpointOfficial

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...