10 สินค้าเอาใจสาวก ‘Stranger Things’ ต้อนรับซีซั่น 3 ได้แบบท็อปฟอร์ม!


เปิดให้รับชมทาง Netflix แล้วสำหรับซีรีส์ที่ในขณะนี้ได้รับความนิยมสุดๆ อย่าง Stranger Things ซีซั่น 3

Stranger Things ไม่เพียงแต่ถูกใจแฟนๆ ชาวไทยเท่านั้นแต่ยังถูกใจแฟนๆ ทั่วโลกเลยล่ะ ถึงกับมีแบรนด์มากมายสร้างสินค้าในธีมซีรีส์เรื่องนี้

สินค้าที่ถูกผลิตก็มีความหลากหลาย เรียกได้ว่าเอาใจแฟนๆ ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบนั้น เช่น รองเท้าผ้าใบเหมาะกับคนขาลุย, ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ให้สาวๆ ใส่ไปทะเล หรือจะเป็นของเล่นเด็กอย่างตัวต่อเลโก้ก็ได้

อย่ารอช้า ไปรับชม 10 สินค้าสุดเท่จากซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลยฮะ!

 

1. เกมเศรษฐี Stranger Things

 

เปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างกับสถานที่ในเกมเศรษฐีสุดคลาสสิก ที่ได้ยกความเป็นยุค 80s มาไว้ในเกม ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับมันอย่างแน่นอน

 

2. ตัวต่อเลโก้ Stranger Things

 

เมื่อดูผ่านๆ แล้วก็ปกติดี แต่หากสังเกตดีๆ จะเห็นว่ามันมี 2 สถานที่ คือแบบปกติ กับแบบกลับหัวกลับหาง เพราะมันมีชื่อชุดว่า The Upside Down ซึ่งมีตัวต่อเลโก้มากกว่า 2,200 ชิ้น พร้อมอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย

 

3. ห่วงยางลอยน้ำ Stranger Things

 

ด้วยลวดลายสุดเท่ ที่เห็นก็รู้แล้วว่ามาจากซีรีส์เรื่องนี้นั่นเอง ทั้งสีที่ถูกเลือกใช้ รวมไปถึงฟอนต์ตัวหนังสือ และชื่อโรงเรียน Hawkins บนห่วงยาง

 

4. รองเท้า Nike x Stranger Things

เป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นที่ได้รับความนิยมมากๆ เพราะนอกจากรองเท้าแต่ละรุ่นที่นำมาผลิตนั้นจะเป็นรุ่นยอดฮิตแล้ว พอผสมกับสัญลักษณ์ของโรงเรียน Hawkins ก็ยิ่งเท่สุดๆ ไปเลย

 

5. ชุดว่ายน้ำ H&M x Stranger Things

 

จากซีซั่น 3 ที่มีฉากสระว่ายน้ำเยอะ จึงทำให้ H&M ออกคอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำที่มีความหลากหลาย ในรูปทรงวินเทจ ซึ่งเป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมในยุค 80s

 

6. กางเกงยีนส์ Levi’s X Stranger Things

 

กางเกงยีนส์จาก Levi’s ไม่เพียงแต่เป็นสไตล์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 80s แต่ยังถูกตกแต่งด้วยรูปภาพของตัวละครทุกตัว เข้าคู่กับเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์เลยล่ะ

 

7. กล้องโพลารอยด์ Stranger Things

 

หากพูดถึงกล้องที่คลาสสิก เรียบง่าย แต่มีกลิ่นอายย้อนยุค เชื่อว่ากล้องโพลารอยด์ต้องถูกนึกถึงเป็นลำดับแรกๆ ยิ่งถูกผสมกับสไตล์ของ Stranger Things ก็ยิ่งเข้ากันดีทั้งสี และสไตล์

 

8. พรมเช็ดเท้า Stranger Things

 

ถือเป็นสินค้าอย่างเป็นทางการที่วางขายโดย Stranger Things บอกได้เลยว่าเพียงวางไว้ในบ้านก็ทำให้คนที่เข้าบ้านรู้ว่าอาจจะกำลังเจอกับอะไร ให้ฟีลเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของฉากในซีรีส์เลย

 

9. หุ่นของเล่น Funko Pops x Stranger Things

 

หุ่นยอดฮิตที่เหมาะกับการสะสมสำหรับแฟนๆ Stranger Things มีเอกลักษณ์ที่หัวขนาดใหญ่กว่าตัว ซึ่งการร่วมมือกันนี้ทำให้ Funko Pops มีตัวละครจากซีรีส์ครบทุกตัวละครเลยล่ะ

 

10. กระถางปลูกเมล็ดเจีย หน้า Dustin

 

ตัวละคร Dustin รับบทโดย Gaten Matarazzo นั้นเป็นที่รู้จักอย่างดีจากทรงผมหยิกหย็อยอันโดดเด่นของเขา ซึ่งการปลูกเมล็ดเจียนี้ก็สามารถทำได้จากเอกลักษณ์ของ Dustin เลยล่ะ แปลกๆ แต่น่ารัก และนำเมล็ดไปใช้ได้จริงด้วยนะ 555+

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: metro

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวเมษา

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions