15 บราสวยๆ ที่เหมาะกับการแต่งตัวแต่ละสไตล์ของสาวๆ หมดปัญหาเรื่องหน้าอกหน้าใจ


สาวๆ เคยมีปัญหากับการเลือกเสื้อชั้นในได้ไม่เข้ากับเสื้อผ้าสไตล์ที่ชอบกันบ้างมั้ย? หากชอบใส่เสื้อคอลึกต้องใส่บราแบบไหน? และหากใส่ชุดเดรสเปิดหลังต้องทำอย่างไรถึงจะไม่เห็นตะขอเสื้อใน?

 

 

ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป หากสาวๆ ได้รู้ว่ามีสไตล์เสื้อในหลากหลายแบบ ที่พร้อมจะช่วยสาวๆ แก้ปัญหาเหล่านั้น

ซึ่ง #เหมียวเมษา ก็ได้รวบรวมบรามาไว้ให้แล้วถึง 15 แบบด้วยกัน เชื่อว่าจะมีประโยชน์กับผู้หญิงทุกคน สำหรับการเลือกใส่คู่กับเสื้อผ้าในแต่ละโอกาส

ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ วันที่ต้องไปออกกำลังกาย หรือวันออกงาน เป็นต้น ไปรับชมทั้ง 15 รูปแบบกันได้เลยนะคะ

 

1. T-Shirt Bra

เป็นเสื้อชั้นในที่เหมาะกับการใส่กับเสื้อยืดในวันสบายๆ เพราะมันช่วยกระชับหน้าอก อีกทั้งยังไม่แสดงให้เห็นถึงรอยของขอบบราขณะใส่เสื้อด้วย ช่วยให้ดูสุภาพ เรียบร้อย แต่ก็ทะมัดทะแมงไปพร้อมๆ กัน

 

2. Sports Bra

ความสะดวกสบาย ขณะออกกำลังกายนั้นก็ขึ้นอยู่กับชนิดของบราที่ใส่ด้วยเช่นกัน การใส่ Sports Bra ที่พอดีตัวขณะออกกำลังกาย จะช่วยให้กระฉับกระเฉง และกระชับ อีกทั้งกีฬาแต่ละชนิดก็มีบราที่เหมาะสมแตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน

 

3. Push Up Bra

บราอีกหนึ่งสไตล์ที่สาวๆ ควรมีติดห้องไว้ นั่นก็คือบราดันทรงนั่นเอง เพราะมันช่วยให้หน้าอกดูอวบอิ่มยิ่งขึ้น สามารถใส่ได้ทั้งอกเล็ก และอกใหญ่ เพื่อทรงที่สวยงามสร้างความมั่นใจในตัวเองยังไงล่ะ

 

4. Strapless Bra

บราไร้สาย เป็นบราอีกหนึ่งชนิดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน สามารถสวมใส่ได้กับหลากหลายชุด เหมาะสำหรับชุดที่ผู้สวมใส่ไม่ต้องการให้เห็นสายเสื้อชั้นใน เช่น ชุดเปิดไหล่ หรือชุดเดรสสายเดี่ยว เป็นต้น

 

5. Halter Bra

เป็นบราที่โดดเด่นด้วยใช้เชือกมัดด้านหลังคล้ายกับชุดว่ายน้ำ สามารถเข้าได้ดีกับชุดเดรส เกาะอก หรือชุดเดรสที่โชว์หลังแล้วไม่ต้องการให้เห็นตะขอด้านหลังโผล่ออกมา ซึ่งบราลักษณะนี้ก็ช่วยแก้ปัญหาได้ง่ายๆ เลยล่ะ

 

6. Stick On Bra

เป็นเสื้อชั้นในแบบยึดติดไปกับหน้าอก เรียกได้ว่านอกจากจะไร้สายเสื้อชั้นใน แล้วยังไร้สายตะขอด้านหลังอีกด้วย โดยปกปิดเพียงแค่เต้านมเท่านั้น เหมาะกับการใส่ชุดราตรีออกงานนั่นเอง

 

7. Longline Bra

ชื่อของมันก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าคือเสื้อชั้นในแบบยาว ซึ่งระดับความยาวนั้นเริ่มตั้งแต่บริเวณหน้าอก ไปจนเกือบถึงสะดือเลยล่ะ เป็นเสื้อชั้นในที่ใส่สบาย เหมาะสำหรับการกระชับสัดส่วนบริเวณลำตัว มีความหนา และสามารถสวมใส่ได้กับหน้าอกทุกขนาดอีกด้วย

 

8. Front Open Bra

เป็นบราที่รู้จักในชื่อว่าบราตะขอหน้า ซึ่งถือเป็นบรารูปแบบย้อนยุคที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน และเป็นบราที่เป็นที่นิยมสำหรับผู้หญิงตั้งแต่วัย 40 ปีขึ้นไป เพราะช่วยในเรื่องความสะดวกสบายขณะพวกเธอปลดตะขอนั่นเอง

 

9. Bridal Bra

บราสำหรับเจ้าสาว ที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับใส่คู่กับชุดเจ้าสาวยังไงล่ะ เพราะนอกจากจะทำให้เจ้าสาวรู้สึกเบาสบายแล้ว มันก็ต้องเข้ากันกับชุดเจ้าสาวอีกด้วย จึงเห็นได้ว่ามันถูกออกแบบเป็นลวดลายลูกไม้ โดยใช้ผ้าซาตินสีขาว ให้ความเป็นเจ้าสาวสุดๆ

 

10. Full Support Bra

เสื้อชั้นในที่เหมาะสำหรับสาวทรงใหญ่ หมดปัญหากวนใจที่มีเนื้อส่วนเกินล้นทะลักจนน่ารำคาญ เพราะนอกจากจะช่วยยกกระชับ ให้หน้าอกไม่หย่อนคล้อยก่อนวัยอันควรแล้ว ยังช่วยสร้างความมั่นใจ รวมถึงความฟิตแอนด์เฟิร์มอีกด้วย

 

11. Maternity Bra

บราให้นมที่เหมาะสำหรับคุณแม่ลูกอ่อนทุกคน สามารถปลดตะขอด้านหน้าได้อย่างง่ายดายหากต้องการให้นมบุตร ซึ่งก็อย่าลืมเลือกขนาดที่พอดีกับหน้าอก และสบายตัวด้วยล่ะ

 

12. Transparent Bra

บราโปร่งใสเป็นบราที่เหมาะสำหรับสวมใส่กับชุดเดรสที่มีคอลึก หรือเสื้อแขนกุด และเสื้อสายเดี่ยวในรูปแบบต่างๆ เพราะทำให้สายของบราดูเนียนไปกับผิวหนัง รวมถึงชุดเดรสสีอ่อนก็เข้ากันกับบราโปร่งใสด้วยเช่นกัน

 

13. Built-In Bra

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงถูกอกถูกใจกับเสื้อที่มีบราในตัวแบบนี้แน่นอน เพราะนอกจากจะมีบราและเสื้อในตัวเดียวแล้ว ยังใส่และถอดง่ายอีกด้วย หากต้องการความเป็นทางการก็ใส่เสื้อสูททับ หรือมิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทมอื่นๆ ที่มี เท่านี้ก็เรียบร้อย

 

14. Plunge Bra

ชุดชั้นในทรงคอลึกเป็นชุดชั้นในอีกหนึ่งแบบ ที่ออกแบบมาให้ผู้สวมใส่ใส่กับชุดได้หลากหลายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใส่เสื้อคอลึก หรือชุดเดรสที่ต้องโชว์ร่องอก บอกเลยว่าสาวๆ ต้องมีไว้ติดตู้เสื้อผ้ากันบ้างแล้วล่ะ

 

15. Bralette

เป็นเสื้อชั้นในที่ให้ความสบาย และมีสไตล์ไปพร้อมๆ กัน ด้วยลวดลายลูกไม้สุดน่ารัก อีกทั้งยังไม่มีตะขอ ไม่มีสายเสื้อในมาสร้างความรำคาญ เพียงแค่สวมใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสักตัวก็เอาอยู่ พร้อมออกบ้านได้เลยจ้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: stylecraze

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวเมษา

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions