15 ชุดเดินพรมแดงของเหล่าดาราสาว ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวละครในภาพยนตร์


ในการเดินพรมแดง ออกงานหรูหราแต่ละครั้ง การแต่งตัวของเหล่าดารา คนดังต่างๆ ย่อมเป็นที่ถูกจับตามอง ทั้งเรื่องการแต่งตัว แต่งหน้า ทำผม เป็นต้น

สำหรับเหล่าดาราเองก็ถือเป็นการโปรโมตผลงานต่างๆ ไปในตัว ด้วยการแต่งตัวออกงานตามภาพยนตร์ที่ได้ร่วมแสดง หรือตามธีมภาพยนตร์ที่ชื่นชอบก็เป็นได้

อีกทั้งการแต่งตัวตามธีม ตามตัวละครยังเป็นการเล่นสนุกกับแฟชั่น ช่วยสร้างความแปลกใหม่ ไม่น่าเบื่อ และจำเจ

ไม่เชื่อก็ลองเลื่อนไปรับชมทั้ง 15 ชุดของเหล่าดาราสาวในงานเดินพรมแดงดูสิ แค่มองก็รู้เลยว่ามาจากเรื่องอะไรบ้าง ?

 

1. Beyoncé จาก ‘The Lion King’

เธอได้ใส่ชุดสีเหลืองทรงพลังและสง่างาม ในรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง The Lion King ที่กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ หลังจากที่เธอได้ร่วมพากย์เสียงให้ตัวละครอย่าง Nala นั่นเอง ซึ่งชุดสวยๆ ที่ Cong Tri ออกแบบทำให้เธอดูทรงพลังสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

.

 

2. Keira Knightley จาก ‘The Nutcracker’

Keira สนุกกับการแต่งตัวตามแฟชั่นต่างๆ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ในรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอจึงจัดหนักจัดเต็มด้วยชุดสีขาวตามที่ Leith Clark สไตล์ลิสต์ของเธอจัดไว้ให้ ซึ่งดูออกมาเหมือนขนม ลูกอม และเค้กเช่นเดียวกับตัวละคร The Sugar Plum เลยทีเดียว

 

.

 

3. Keira Knightley จาก ‘Colette’

อีกหนึ่งลุคของ Keira ในขณะที่เธอรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง Colette ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเขียน Colette ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 เธอจึงเลือกใส่สูท ผูกโบว์ ให้เข้ากับบุคลิกของตัวละครในเรื่องนั่นเอง

 

.

 

4. Margot Robbie จาก ‘Once Upon a Time in Hollywood’

Margot เปิดตัวในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ตามลุคในภาพยนตร์ที่เธอได้รับเล่นเป็น Sharon Tate ซึ่งตัวละครในภาพยนตร์ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Sharon Tate นักแสดงหญิงผู้ล่วงลับในยุค 1960s อีกที เรียกได้ว่า Margot ราวกับถอดแบบจาก Sharon มาเป๊ะๆ เลยล่ะ

 

.

 

5. Amber Heard จาก ‘Aquaman’

เธอมาในลุคของราชินีแห่งมหาสมุทร สมกับบทบาท Mera นางเอกจากเรื่อง Aquaman จริงๆ กับลุคชุดสีเขียวโดดเด่น ของแบรนด์ Valentino สำหรับงานปฐมทัศน์ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ อีกทั้งชุดสีเขียวยังเข้ากันดีสุดๆ กับพรมสีฟ้าตามธีมจากภาพยนตร์เลยล่ะ

 

.

 

6. Lupita Nyong’o จาก ‘Us’

หนึ่งในหนังสยองขวัญของ Jordan Peele ซึ่งได้นักแสดงสาว Lupita รับบทนำเป็น Red ซึ่งเมื่อเธอได้โปรโมตตัวละครของเธอ เธอจึงมาในชุดสีขาว พร้อมเสื้อคลุมหมุดแหลมคม สมกับบท Red สุดๆ

 

.

 

7. Angelina Jolie จาก ‘Maleficent’

เป็นบทบาทที่โดนใจผู้ชมหลายคนมากๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Maleficent ปี 2014 ที่ Angelina รับบทเป็น Maleficent ตามชื่อเรื่อง ซึ่งในงานโปรโมตภาพยนตร์เธอก็สวมใส่ชุดสีดำขลับ ราวกับราชินีที่พร้อมมาแก้แค้นตามแบบฉบับภาพยนตร์เลยทีเดียว

 

.

 

8. Izabel Goulart จาก ‘Rocketman’

นางแบบชาวบราซิลเป็นหนึ่งในหลายๆ คนที่ได้ร่วมเดินในงานเทศกาลเมืองคานส์ปี 2019 โดยชุดที่เธอสวมใส่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Elton John จากภาพยนตร์เรื่อง Rocketman ที่ถึงแม้เธอจะไม่ได้ร่วมแสดงแต่ก็นำเสนอออกมาได้ดีทีเดียว ในชุดสีขาวพร้อมประกายจากกากเพชรนั่นเอง

 

.

 

9. Emily Blunt จาก ‘Mary Poppins’

Emily รับบทเป็นหนึ่งในตัวละครที่โด่งดังที่สุดในโลกเลยทีเดียว ซึ่งก็คือ Mary Poppings นั่นเอง ในรอบปฐมทัศน์เธอจึงนำเสนอบุคลิกตัวละครของเธอออกมาดูดีทุกฝีก้าว ในชุดผ้าซาตินสีม่วง ที่เข้ากับพรมสีน้ำเงินเหมือนในหนังได้อย่างลงตัว

 

.

 

10. Lily James จาก ‘Cinderella’

Lily ได้นำแสดงเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์แสนสวยอย่าง Cinderella ในรอบปฐมทัศน์เธอจึงสวมชุดที่ระยิบระยับ แวววาวให้สมกับการเป็นเจ้าหญิง โดยเฉพาะรองเท้าที่เธอเลือกสวมใส่รองเท้าแก้วจากแบรนด์ Jimmy Choo

 

.

 

11. Emma Watson จาก ‘Beauty and the Beast’

เจ้าหญิงดิสนีย์ยุคใหม่อีกคนที่หลายๆ คนชอบก็คือ Emma นั่นเอง ที่เธอได้รับบทนำเป็น Bella ในเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูรเมื่อปี 2017 และในการโปรโมตภาพยนตร์แต่ละครั้ง เธอก็ได้เผยอินเนอร์ Bella ปรากฏออกมาทุกครั้งผ่านชุดราตรีสวยๆ นั่นเอง

 

.

 

12. Cara Delevingne จาก ‘Valerian’

ในฐานะที่เป็นอดีตนางแบบ ทำให้ Cara ดูสง่า และมีเทคนิคทำให้ชุดที่สวมใส่บนตัวเธอนั้นดูดีกว่าเดิม รวมถึงการแต่งตัว และการแต่งหน้าในรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง Valerian ก็ทำให้เธอดูโดดเด่นจากเอกลักษณ์ของตัวละครนักรบสาวอย่าง Laureline ที่เธอได้แสดงนั่นเอง

.

 

13. Gal Gadot จาก ‘Wonder Woman’

เธอได้แต่งตัวตามธีมจากภาพยนตร์ในการโปรโมตผลงานเมื่อปี 2017 โดยสวมชุดสีแดงสดแนวนักรบหญิงจากแบรนด์ Givenchy ซึ่งพอใครได้เห็นก็รู้เลยว่า Wonder Woman มาแล้ว!

 

.

 

14. Blake Lively จาก ‘A Simple Favour’

ในการโปรโมตภาพยนตร์ของ Blake จากเรื่อง A Simple Favour นั้นก็ช่างเรียบง่าย แต่ก็ดูดีและเปิดเผยถึงลักษณะของตัวละครอย่าง Emily Nelson ที่ Blake แสดงได้อย่างเด่นชัดเช่นกัน เพราะเธอสวมใส่เพียงชุดสูทกางเกงสวยๆ เท่านั้นก็พอแล้ว

.

 

15. Blake Lively จาก ‘Detective Pikachu’

ไม่เพียงแค่ร่วมแต่งกายโปรโมตภาพยนตร์ที่ตัวเองแสดงเท่านั้น แต่ Blake ยังให้กำลังใจสามีอย่าง Ryan Reynolds ที่พากย์เสียงตัวละคร Detective Pikachu ด้วยการแต่งตัวสีเหลืองตามธีม พร้อมทำเล็บเป็นรูป Pikachu ด้วยเช่นกัน ช่างน่ารักจริงๆ > <

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: cosmopolitan

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวเมษา

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions