เหล่านักแสดง American Pie ได้กลับมาเจอกันพร้อมหน้าอีกครั้ง ในวันครบรอบ 20 ปีของหนัง


1.8k shares

หนึ่งในหนังที่เชื่อเลยว่าหลายๆ คนเคยได้ยินชื่อมาก่อน ก็อาจจะหนีไม่พ้น ‘อเมริกันพาย’ (American Pie)

แน่นอนว่ามันอาจจะโด่งดังเพราะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเซ็กส์ วัยรุ่น ที่มีฉากวาบหวิวให้เราได้ชมกัน แต่เอาจริงๆ แล้ว มันเป็นหนังตลก ที่ดูแล้วช่วยคลายเครียดได้เป็นอย่างดี

หนังเรื่องอเมริกันพาย มีมากมายหลายภาค จนเรียกได้ว่าเป็น ‘จักรวาล’ ได้เลยทีเดียว และขอบอกเลยว่ามันประสบความสำเร็จอย่างมากมายมหาศาลเลยด้วย

แค่ภาคแรกภาคเดียว ไม่รวมภาคต่อ และภาคสปินออฟทั้งหลายแหล่ ก็ทำรายได้ไปแล้วกว่า 235.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (7,267 ล้านบาท) แค่ในเฉพาะบ็อกซ์ออฟฟิศ

 

 

โดยภาคแรกเข้าฉายในปี 1999 เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่น และตัวเอกของเรื่องก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าตัวเองจะต้อง ‘เสียซิง’ ให้ได้ ก่อนที่จะเรียนจบชั้นมัธยม

จากวันนั้น จนถึงวันนี้ ก็ผ่านมาแล้วกว่า 20 ปี เหล่านักแสดงนำจากภาคแรก ก็มารวมตัวพบปะกันอีกครั้งเพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบในรายการ Entertainment Tonight

 

 

หลังจากนั้น Alyson Hannigan ดาราสาวที่แสดงเป็นนางเอกในภาคแรก ก็ได้ทำการโพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ ในภาพประกอบไปด้วยบรรดานักแสดงจากหนังเรื่องอเมริกันพาย ภาคแรก ที่มาอยู่ร่วมกันพร้อมหน้าพร้อมตา

 

บอกเลยว่าภาพนี้พี่สตีฟเลอร์เด่นที่สุดแล้ว 555+

 

อเมริกันพาย ภาคแรกถือเป็นจุดเริ่มต้นความสำเร็จของจักรวาลหนังชุดนี้ ก่อนที่จะมีภาคต่อตามมาอีก 3 ภาค คือ American Pie 2, American Wedding, และ American Reunion

นอกจากนี้ก็จะมีภาคสปินออฟ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับภาคหลัง แต่อยู่ในจักรวาลเดียวกันอีกหลายเรื่อง ก็คือ American Pie:Band Camp, American Pie:The Naked Mile, American Pie:Beta House, และ American Pie:The Book of Love

 

ภาพของเหล่านักแสดงเมื่อ 20 ปีก่อน

 

สำหรับใครที่หวนคิดถึงความทรงจำเก่าๆ ก็สามารถย้อนกลับไปดูกันได้นะครับ บอกเลยว่ามันจะช่วยสร้างความสุข และเสียงหัวเราะให้กับเพื่อนๆ ได้อย่างแน่นอน (และมันไม่ได้มีดีแค่ฉากมีเซ็กส์อย่างเดียว จริงๆ นะ ขอบอก!!)

 

ที่มา : Alyson Hannigan, people

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1.8k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions