CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ในที่สุดปี 2020 น้อง Emma จากเรื่อง Friends ตื่นจากการงีบแล้วนะ แถมสวยสะพรั่งในวัย 17 ปี

ซีรีส์เรื่อง Friends เป็นหนึ่งในซีรีส์ในตำนานที่คงกระพันอยู่ในหัวใจของพวกเราจริงๆ ค่ะ ด้วยกลิ่นอายของมิตรภาพและความน่ารักของตัวละครในเรื่อง ทำเอาคนที่ได้ชมซีรีส์เรื่องนี้หลายๆ คนตกหลุมรักพวกเขาไปตามๆ กันเลยล่ะ

เชื่อว่าคนที่ดูมาถึงซีซั่นหลังๆ ก็จะคุ้นเคยกับความน่ารักของหนูน้อยเอ็มม่า ลูกสาวตัวน้อยของ เรเชล กรีน ผู้มีหน้าตาจิ้มลิ้มน่าหยิกแก้มตั้งแต่เด็กๆ

 

 

หนูน้อย Emma ปรากฎตัวออกมาในซีรีส์ Friends ในปี 2002-2003 และเธอก็ขโมยซีนทุกคนไปเต็มๆ แต่พอซีรีส์เรื่องนี้จบลง เราก็ไม่ค่อยได้เห็นหน้าตาอันน่ารักของหนูน้อยคนนี้เลย…

 

 

และแล้วล่าสุดก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งออกมาตั้งคำถามในทวิตเตอร์เกี่ยวกับน้องเอ็มม่า ทำให้เรานึกถึงหนูน้อยคนนี้ขึ้นมาทันทีเลยร

ในตอนนั้นเจ้าของทวิตเตอร์กำลังนั่งดูเรื่อง Friends อยู่ พอมาถึงตอนหนึ่งของซีซั่น 10 ซึ่งเป็นตอนที่เรเชลและรอสส์จัดงานวันเกิดให้เอ็มม่า แต่เจ้าของวันเกิดดั๊นงีบหลับไม่ยอมตื่นซะนี่

พอมาถึงตอนที่รอสส์ตั้งกล้องมาที่แชนด์เลอร์และมอนิก้า เพื่อให้ทั้งคู่อวยพรให้กับเอ็มม่า และแชนด์เลอร์ก็พูดประชดขึ้นมาว่า

“ไงเอ็มม่า นี่ปี 2020 แล้วนะ ยังงีบสบายอยู่ไหม?”

 

 

ประโยคนี้เป็นประโยคที่แชนด์เลอร์ประชดหนูน้อยเอ็มม่า เพราะเขาอยากไปเที่ยวกับมอนิก้าใจจะขาด แต่ดันต้องติดงานวันเกิดของเธอ พอเจ้าของทวิตเตอร์ดูอีพีนี้ จึงถ่ายและทวิตลงใจความว่า

 

“Friends กำลังจะออกจาก Netflix แล้ว และนี่ปี 2020 ฉันสงสัยว่าเอ็มม่าตื่นหรือยังนะ…”

https://twitter.com/julianakate45/status/1212580928066768896

 

หลังจากที่ทวิตนี้ถูกเผยแพร่ออกไป สาวน้อยผู้แสดงเป็นน้องเอ็มม่าในตอนนั้นก็ออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมของเธอ ขอบอกเลยว่าเวลาผ่านไปไวมากจริงๆ ค่ะ เพราะหนูน้อยเอ็มม่าของเราอายุ 17 ปีแล้ว!!

สาวน้อยคนนี้ก็คือ Noelle Sheldon เธอมีดวงตาที่สวยมากเหมือนตอนแบเบาะและ แถมยังสวยสะพรั่งสุดๆ น้อง Noelle โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า

 

“เพิ่งตื่นจากการงีบที่สุดแสนจะสบาย

สวัสดีปี 2020 ค่า!! ขอให้เป็นปีที่ดีเต็มไปด้วยครอบครัว เพื่อนฝูงและเสียงหัวเราะนะคะ”

https://www.instagram.com/p/B6y9H46BE53/

 

น้อง Noelle โพสต์ภาพโดยตัดต่อพื้นหลังให้เป็นร้าน Central Perk ร้านกาแฟร้านโปรดที่เหล่าแก๊งค์ Friends ชอบมานั่งสังสรรค์กัน

 

 

ความเป็นตำนานของซีรีส์เรื่องนี้มันช่างตราตรึงความทรงจำพวกเราอย่างแท้จริงเลยล่ะค่ะ เผลอแปปเดียวหนูน้อยเอ็มม่าตัวน้อยของเราโตเป็นสาวขนาดนี้แล้ว เห็นแบบนี้แล้วอยากให้มี Friends Reunion จังเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

Comments

ใส่ความเห็น