ลูกดกที่แท้ทรู… “ครอบครัวที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร” ล่าสุดเพิ่งให้กำเนิดลูกคนที่ 22 !!


คำว่า “ลูกดก” ยังอาจฟังดูน้อยไปสำหรับครอบครัวนี้ เพราะล่าสุดพวกเขาเพิ่งได้ให้กำเนิด ‘ลูกคนที่ 22’ !!

 

และนี่ก็คือ ครอบครัว Radford

 

พวกเขาถือว่าเป็น “ครอบครัวที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร” และเริ่มกลายเป็นที่รู้จักหลังจากที่ได้ไปออกรายการโทรทัศน์เมื่อหลายปีก่อน ตอนที่ยังมีลูกแค่ 15 คน

Noel วัย 49 ปี และ Sue วัย 45 ปี พวกเขาคือคุณพ่อคุณแม่ที่เรียกได้ว่ามีลูกกันแทบจะหัวปีท้ายปีเลย โดยทั้งสองก็เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า พวกเขาตั้งใจที่จะมีลูกตามธรรมชาติไปเรื่อยๆ และมั่นใจว่าจะเลี้ยงลูกๆ ทุกคนไหว

 

ทำให้ปัจจุบันจำนวนลูกๆ ของเขาก็เกิน 20 คนแล้ว

 

ลูกๆ ของพวกเขานั้นก็ได้แก่ Chris (30), Sophie (25), Chloe (23), Jack (22), Daniel (20), Luke (18), Millie (17), Katie (16), James (15), Ellie (14), Aimee (13), Josh (12), Max (11), Tillie (9), Oscar (7), Casper (6), Hallie (3), Phoebe (2), Archie (ขวบครึ่ง) และ Bonnie (กำลังจะ 1 ขวบ)

 

ตอนออกไปกินข้าวนอกบ้าน อาจต้องลำบากตอนหาโต๊ะนั่งติดกัน

 

สังเกตดูจะเห็นว่าชื่อด้านบนนั้นมีแค่ 20 คน นั่นก็เพราะว่าในปี 2014 พวกเขาได้สูญเสีย Alfie ลูกคนที่ 17 ไป หลังจากที่เธอเพิ่งคลอดออกมา

ส่วนลูกคนสุดท้องคนที่ 22 นี้ก็เพิ่งออกมาลืมตาดูโลกวันที่ 3 เมษายน 2020 ที่ผ่านมานี้เอง

 

ภาพจากโพสต์ที่พวกเขาออกมาบอกว่า เพิ่งให้กำเนิดลูกคนที่ 22

 

“พวกเราได้ต้อนรับเด็กหญิงตัวน้อยที่ตื่นขึ้นมาลืมตาดูโลกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา พวกเราทุกคนต่างตกหลุมรักเธอ”

ภาพมือน้อยๆ ของลูกคนที่ 22 ที่พวกเขายังไม่ได้ตั้งชื่อให้นั้น ทำเอาหลายๆ คนถึงกับเข้ามาแสดงความยินดี ในขณะที่บางคนก็คงอดคิดไม่ได้ว่า “สุดท้ายแล้วครอบครัวนี้จะมีลูกสักกี่คนกันล่ะเนี่ย?”

 

 

และนอกจากที่ Noel กับ Sue จะต้องทำหน้าที่พ่อแม่แล้ว เดี๋ยวนี้เขายังต้องทำหน้าที่ตายายด้วยนะ เพราะปัจจุบัน Sophie ลูกคนที่สองของครอบครัว เธอเองก็ได้ให้กำเนิดลูกๆ ที่น่ารักมาถึง 3 คนด้วยกัน

เรียกได้ว่าสมกับที่ถูกขนานนามว่า “ครอบครัวที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร” เลยจริงๆ ยังไงก็ขอแสดงความยินดี และขอให้หนูน้อยคนที่ 22 นี้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะฮะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: The Radford family , LadBible , Mirror

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments