ครอบครัวแจ้งความลูกชายวัย 2 ขวบหายตัวไป ที่แท้น้องขับรถหนีไปเที่ยวงานแฟร์


สมัยเด็กๆ (หรือแม้แต่ตอนโตแล้วก็ตาม) งานเทศกาลนั้นเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นสุดๆ มีทั้งร้านขายของมากมาย ทั้งของเล่น และขนมหน้าตาน่ากิน บูธปาลูกโป่ง ยิงปืน และเครื่องเล่นสนุกๆ มากมาย

การจะรบเร้าให้พ่อแม่พาไปเที่ยวทุกวันนั้นดูจะเป็นเรื่องยากสำหรับเด็กส่วนใหญ่ ถ้างานมีอาทิตย์นึง เราก็อาจจะได้ไปอย่างมากสุดแค่ 2 วันเท่านั้นแหละ

 

ในขณะที่เด็กทั่วไปก็ได้แต่ยินยอมรับความเจ็บปวด เพราะยังไปไหนมาไหนเองไม่ได้ เด็กชาย Kenneth Allen วัย 2 ขวบไม่รอให้ใครมาพาไป เรียกว่าถือคติ “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” ตั้งแต่เล็กแต่น้อยเลยทีเดียว

เมื่อคืนวันพฤหัสบดี ที่ 18 กรกฎาคม หนูน้อย Kenneth เล่นรถแทรกเตอร์ของเล่นอยู่ในสวนของบ้านตนเองในเคาน์ตี้ Chisago รัฐมินเนโซตา สหรัฐอเมริกา ตามปกติ

 

 

จู่ๆ เสียงในสวนก็เงียบลงไป ทำให้ Lynn และ Kris Allen ผู้เป็นแม่และพ่อของเด็กชายรู้สึกเอะใจ จึงรีบออกมาดู และพบว่าลูกชายของพวกเขาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

ณ วินาทีนั้นทุกอย่างที่เลวร้ายผ่านเข้ามาในความคิด พวกเขาทั้งตกใจและกลัวไปหมด เกรงว่าลูกชายจะได้รับอันตรายหรือถูกลักพาตัว จึงโทรแจ้งตำรวจทันที

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อรับเรื่องแล้วก็พากันออกตามหาเด็กชายในทันที และหลังเวลาผ่านเพียง 10 นาที พวกเขาก็พบเด็กชายอยู่ห่างจากบ้านไปแค่ 2 ช่วงตึกเท่านั้น

และไอ้ที่ที่ห่างไปนิดหน่อยที่ว่าก็เป็นสถานที่จัดงานเทศกาล ซึ่งน้อง Kenneth นั้นได้ตัดสินใจว่าจะไม่รอให้คุณปู่พาไปตามที่พ่อแม่สัญญา

 

 

น้องขับรถแทรกเตอร์ของเล่นของตัวเองไปตามทาง เข้าไปจอดในลานจอดรถของงาน แล้วเดินตามคนแถวนั้นเข้างานไปสนุกสนานเองคนเดียว

Kris ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว ABC ว่า ลูกชายของเขานั้นทำหน้าผิดหวังแบบไม่ปิดบังตอนเห็นเขาตามมารับตัวที่งานแฟร์ เพราะยังไม่ทันได้เล่นเครื่องเล่นอะไรเลยก่อนที่ตำรวจจะมาเจอตัว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา ABCNews และ CNN

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions