CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

3 นักร้อง Drake, The Weeknd และ J. Cole ร่วมโทรหาแฟนคลับวัย 11 ปี ในช่วงสุดท้ายของชีวิต

เรื่องราวนี้อาจจะทำให้ใครหลายๆ คนน้ำตาคลอขึ้นมาได้จริงๆ ค่ะ เพราะมันเป็นเรื่องราวที่น่าเศร้า แต่ปะปนไปด้วยความประทับใจในเวลาเดียวกัน

เมื่อไม่กี่วันที่แล้ว ชายนามว่า Michael Watson II ได้แชร์เรื่องราวของลูกพี่ลูกน้องวัย 11 ปีของเขาที่เป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้ายให้พวกเราได้ชมกัน

 

 

เด็กชายวัย 11 ปีคนนี้มีชื่อว่าน้อง Elijah Patrick Williams ค่ะ ด้วยวัยเพียงเท่านี้แต่น้องถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ทำให้น้องต้องต่อสู้กับโรคร้ายนี้มาตลอดจนมาถึงช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต

น้อง Elijah กำลังจะเสียชีวิตและมีเวลาเหลืออีกไม่นาน แต่เขาเป็นเด็กที่ชื่นชอบในด้านดนตรีมากและมี 3 นักร้องชื่อดังเป็นไอดอล นั่นก็คือ Drake, The Weeknd และ J. Cole 

 

 

ด้วยเหตุนี้เอง Michael จึงทำการเซอร์ไพรส์น้อง Elijah ด้วยการติดต่อไปหา 3 นักร้องชื่อดังระดับโลก พร้อมเปิดกล้องเฟซไทม์กับน้องในช่วงเวลาสุดท้ายค่ะ

Michael ได้ทำการโพสต์คลิปอันน่าประทับใจนี้ลงบนอินสตาแกรมของตนเอง พร้อมแคปชั่นใจความว่า

“ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา Elijah ลูกพี่ลูกน้องของผมต้องต่อสู้กับโรคมะเร็งมาตลอด ตอนนี้การต่อสู้ของเขาได้จบลงแล้วและเขาก็ไปเป็นเทวดาบนสวรรค์เมื่อวันที่ศุกร์ที่ผ่านมา (27 มีนาคม 2020)

 

 

แต่เขาไม่ได้จากไปโดยที่ไม่รู้ว่าตัวเขาเองนั้นก็เป็นที่รักของคนอื่นเช่นกัน

เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เขาได้พบกับ 3 นักร้องที่เขาชอบ The Weeknd, J. Cole และ Drake ผู้ใส่ใจครอบครัวในช่วงเวลานี้ เราจะจดจำพวกคุณตลอดไป…”

 

น้อง Elijah ได้พบกับ 3 นักร้องที่เขาชื่นชอบ ในคลิปที่ Michael เอามาแชร์นั้นเป็นตอนที่ J.Cole และ The Weekend โทรหาเขาค่ะ

 

เริ่มด้วย The Weeknd เลย

 

ครอบครัวน้องบอกน้องว่า “The Weeknd โทรมาน่ะ” น้องถึงกับร้องว่า “โว้ววว!” เลยล่ะค่ะ

 

ใจความหนึ่งในคลิป The Weeknd ได้กล่าวกับน้อง Elijah ว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากนะที่เป็นหนึ่งในศิลปินที่คุณชื่นชอบน่ะ ผมรักคุณนะเพื่อน”

 

 

จากนนัั้นก็เป็นคิวของพี่ J.Cole ค่ะ

 

J.Cole กล่าวกับน้อง Elijah ว่า “ผมดีใจมากที่ได้พบคุณ… ผมรักคุณนะ!”

 

น้อง Elijah ไม่ได้ตอบอะไรเพราะไม่มีแรงมากพอ แต่น้องก็ยิ้มให้ J.Cole ด้วยความปลื้มปริ่ม ซึ่งแร็ปเปอร์หนุ่มก็บอกว่า “ผมขอบคุณรอยยิ้มนี้จริงๆ”

 

สามารถชมคลิปอันน่าประทับใจได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

https://www.instagram.com/p/B-U7KteDvgA/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

Comments

ใส่ความเห็น