พบกับ “ถุงเท้าครอบครัวอีวุยแบบสามมิติ” ถุงเท้าสุดน่ารัก โผล่หัวให้ลูบคลำแบบฟินๆ


นอกจาก “พิคาชู (Pikachu)” แล้ว โปเกมอนที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของเกมและการ์ตูนโปเกมอนอีกตัวหนึ่ง ก็คงไม่พ้นเจ้า “อีวุย (Eevee)” โปเกมอนสุดน่ารัก ที่มีรูปร่างคล้ายน้องหมา น้องแมว

ล่าสุดนี้ทาง Pokemon Company ได้ออกสินค้ามาเอาใจแฟนคลับของเจ้าอีวุยกันแล้ว ขอเชิญเพื่อนๆ พบกับ “ถุงเท้าครอบครัวอีวุยแบบสามมิติ” !!

 

 

โดยเจ้าถุงเท้าครอบครัวอีวุยที่บริษัทผลิตออกมาครั้งนี้ ไม่ใช่ถุงเท้าที่มีลวดลายของอีวุยธรรมดาเท่านั้น มันมาพร้อมกับหัวอีวุยแบบสามมิติที่โผล่ให้เพื่อนๆ ได้จับและลูบคลำกันได้!!

แถมไม่ได้มาแค่เจ้าอีวุยเท่านั้นนะ เพราะมันยังขนครอบครัวอีวุยมาด้วยอีกหลายร่างไม่ว่าจะเป็น Shower, Thunder, Booster, Eifie, Blacky, Leafia, Glacia และ Nymphia อีกด้วย

 

.

 

ในส่วนของราคา สำหรับคู่ที่ยาว 23 ถึง 25 เซนติเมตรจะวางจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 400 บาท ส่วนคู่ที่ยาวประมาณ 13 ถึง 18 เซนติเมตรจะอยู่ที่ 315 บาทจ้า

 

.

 

#เหมียวโคบี้ เชื่อว่าคงมีแฟนโปเกมอนหลายคนที่อยากได้ถุงเท้าคู่นี้แน่นอน แต่น่าเสียดายจริงๆ ที่หลังจากเปิดพรีออเดอร์ใน Amazon.co.jp ไปไม่นาน ยอดจองก็เข้าอย่างถล่มทลาย จนสินค้าหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แต่แฟนๆ อย่าเพิ่งหมดหวัง เพราะต่อจากนี้ถุงเท้าเซ็ตนี้จะเข้ามาวางใน Pokemon Center ในประเทศต่างๆ (ใกล้บ้านเราสุดก็น่าจะสิงคโปร์) ตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคมนี้ ใครที่อยากได้จริงๆ ก็สามารถเดินเข้าไปซื้อได้เลยจ้า

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Mothership, 9Gag

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions