4 ข้อที่ทำไม เราจำเป็นต้องไปดูฟุตบอลที่สนามแข่ง!?


เพราะด้วยรูปแบบสังคมที่เปลี่ยนไปเพราะไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้เราอาจจะต้องเว้นระยะห่างทางสังคม กับผู้อื่น แต่ในอีกไม่นานก็จะมีการแจกจ่ายยาต้านไวรัส ให้แก่ผู้คนในหลายประเทศต่างๆทำให้บางกิจกรรมจะสามารถกลับมาทำและปฎิบัติได้ตามปกติ

ซึ่งเมื่อเวลามาถึงกิจกรรมที่จะแนะนำให้คอบอลอย่างแฟนๆผู้อ่าน Catdumb.tv เมื่อมีโอกาสให้ลองไปดูฟุตบอลที่สนามแข่ง ซักครั้งด้วย 4 เหตุผลนี้

 

1. คุณจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างไป

เพราะเมื่อคุณไปดูฟุตบอลที่สนามแข่งอย่างแรกเลยที่การที่คุณจะได้เดินทางออกไป เที่ยวดูทิวทัศน์ดูสิ่งต่างๆที่เปลี่ยนแปลงไปทั้งรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้คนได้เปลี่ยนบรรยายกาศ

หลังจากไม่สามารถทำสิ่งเหล่าอีกหลังจากเกิด วิกฤติโรคระบาดโควิดการออกไปเพื่อรับประสบการณ์ครั้งนี้จึงจะทำให้คุณได้รับสิ่งดีๆความประทับใจใหม่ๆ จากการไปดูการแข่งฟุตบอลกลับมาอย่างแน่

 

2. คุณจะได้รับ อรรถรสอย่างเต็มรูปแบบ

เมื่อเวลาผ่านไปการกลับมาดูฟุตบอลที่สนามแข่ง เป็นเรื่องที่ทำได้อีกครั้งความสนุกและความก็จะต้องมีมากขึ่นกว่าเดิมอีกหลายเท่า ได้ชมกันแบบติดขอบสนาม ไม่พลาดทุกช็อตเด็ดบรรยายกาศ

เสียงเชียร์ที่จะดังกึกก้องสะนั่นไปทั้ง สนามสิ่งเหล่าไม่อาจจะสัมผัสได้เมื่อคุรอยู่ที่จบเพียงอย่างเดียว ถูกใจคนชอบบอลอย่างแน่นอน

 

 

3. สามารถรู้ผลสกอร์การแข่งได้ก่อนใครที่บ้าน

เนื่องจากพวกการท่ายทอดสดต่างๆจะต้องมี ความช้ากว่าเพราะ ระบบการถ่ายทอดจำเป็นต้องผ่านการประมวลผลต่างๆที่กว่าจะส่งไปถึงก็อาจจะช้าไปถึงหน้าจอก็ปาเข้าไปเป็นเวลา 3-5 นาที

และบวกกับปัญหาสัญญาขัดข้อง  ภาพไม่ชัด ภาพหายไป ภาพลาย พลาดช็อตเด็ดๆแน่นอนนั้นจะกวนใจแฟนคอบอลอย่างคุณแน่นอนและยิ่งเกิดเหตุการณ์แปลกๆอีกหลายอย่างที่อาจจะทำให้ไม่สามารถถ่ายทอดสดได้ก็จะเป็นปัญหาที่เราต่างต้องเจอกันอยู่การที่ดูฟุตบอลที่สนามแข่งเลยจะแก้ปัญหาเหล่านี้ได้แน่นอนแนะนำให้ลองไปดูเพิ่มเติมกันได้ที่ https://w88plays.com

 

4. ได้เพื่อนใหม่ มิตรภาพใหม่

การออกไปดูฟุตบอลที่สนามแข่งนั้นแน่อนว่าจำเป็นต้องพบปะผู้คนมากมายทั้งคนเชียทีมเดียวกันเชียทีมต้องข้ามทุกคนต่างมาหาความสุขความสนุกในแบบของตัวของคนที่ชื่อชอบฟุตบอล เป็นการเปิดสังคมใหม่ๆเพราะหลังจากผ่านการที่ทำเว้นระยะห่างทางสังคมกันมานาน ผู้คนย่อมมีความรู้สึกห่างเหินกันอยู่บ้าง

การทำกิจกรรมร่วมกันอาจจะเป็นสร้างมิตรภาพใหม่ๆ ที่อยากจะเข้ามาหาคุณได้ถ้าคุณเปิดรับอาจจะได้พอสิ่งต่างๆ มากมายจากคนใหม่ๆที่มาพบปะกัน ให้การไปดูฟุตบอลที่สนามแข่ง เป็นตัวช่วยที่จะกลับให้ชีวิตในสังคมหลังโควิด

 

เมื่อถึงเวลาที่หมดเหตุณ์การร้ายๆแล้วท้องฟ้ามักงจะงดงามสำหรับเหตุณ์การโรคระบาดโควิดนี้ก็เช่นกันเพียงแต่คุณไม่ย่อท้ออีกไม่มานสังคมก็จะกลับเหมือนเดิมถึงแม้บางอย่างจะเปลี่ยนไป

แต่เราอยากจะแนะนำเมื่อมีโอกาศยังสามารถรับประการณ์ที่ดีต่าง ในการไปเชียร์กีฬาฟุตบอลที่ชอบที่สนามได้สิ่งที่อยากจะผู้ชอบฟุตบอลไปลองกันดู

ที่มา: metro.co.uk

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ประธานเหมียว
ขอฝากแคทดั๊มบ์ไว้ในอ้อมใจของผู้ติดตามทุกท่าน หากมีข้อผิดพลาดประการใด สามารถแจ้งเรามาได้ตลอดเวลา กระผมพร้อมน้อมรับนำมาแก้ไขปรับปรุงครับ ^^
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions