CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เด็กน้อยสดใสวัยมัธยม ใครเห็นก็ต้องหลงรัก แต่จริงๆ เราคืออาวัย 42 ปี!!

โลกอินเตอร์เน็ตนี้มีอะไรหลายอย่างที่เราไม่สามารถหาความจริงได้ บางคนที่เราเจออย่างผิวเผินในรูปโปรไฟล์ จริงๆ เขาอาจจะไม่ใช่อย่างที่เราคิดก็ได้

ทาคุมะ ทานิ นักร้องสัญชาติญี่ปุ่นวัย 42 ปี เขาก็คือชายหนุ่มที่มีอาชีพสุจริตทั่วไป แต่ประเด็นอยู่ที่ว่ารูปข้างล่างนี้คือรูปของเขาเอง?

 

 

ใช่แล้ว ฟังไม่ผิดหรอก งานอดิเรกของเขาก็คือการแต่งคอสเพลย์เป็นเด็กนักเรียนหญิง ใครเห็นก็ต้องบอกว่าไม่เชื่อแน่ๆ

ชีวิตของทาคุมะนั้นผ่านประสบการณ์มาแล้วมากมาย ในตอนเด็กๆ เขาได้เรียนเปียโนและร้องเพลงตั้งแต่อายุ 3 ขวบ พอเข้าเรียนมัธยมก็ได้เริ่มเขียนกลอน

 

 

ในตอนที่เขาอายุครบ 28 ปี ก็ได้ไปเป็นนักร้องนำให้กับวงดนตรีร็อกวงหนึ่ง แต่พออายุ 34 เขาก็ได้รู้จักกับงานอดิเรกนี้ นั่นก็คือการแต่งตัวเป็นนักเรียนวัยใส

เขาทำแบบนี้มาตลอดจนตอนนี้อายุ 42 แล้ว เขาก็ยังแต่งตัวแบบนี้อยู่ ซึ่งพอเห็นภาพของเขาแล้วบอกเลยว่าดูไม่ออก

 

 

เขาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว สูงเพียง 162 ซม. น้ำหนัก 47 กก. ไซส์รองเท้าก็เล็กกว่าผู้ชายทั่วไป ทำให้เขาสามารถซื้อของผู้หญิงมาใส่ได้สบาย

นอกจากนี้เขายังมีสกิลการแต่งหน้าที่สั่งสมมากว่า 10 ปี ทำให้เขาได้รับเชิญไปออกทีวีรายการดังๆ มากมาย แถมยังเคยได้เป็นแชมเปี้ยนในรายการ Viking ทาง Fuji TV ในหัวข้อการแต่งตัวด้วย

 

 

นอกจากการเป็นนักร้องแล้ว เขายังได้มีแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองด้วย โดยที่มีตัวเขาเองนี่แหละที่เป็นนางแบบ

ถึงแม้ว่าเขาจะแต่งตัวแบบนี้ แต่เขาก็เป็นผู้ชายเต็มตัว เมื่อปี 2016 เขาได้โพสต์ภาพตัวเองกำลังอุ้มลูก สร้างความตกใจให้ผู้ติดตาม พร้อมกับข้อความว่า “ผมเป็นพ่อคนแล้ว”

 

 

นอกจากนี้เขายังสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น ด้วยการพูดกระตุ้นให้เราทำตามสิ่งที่ใจอยากทำ ไม่ต้องกลัวว่าคนอื่นจะมองยังไง ไม่ต้องสนว่าตัวเองจะสวมเสื้อผ้าอะไร ขอแค่มีความสุขกับชีวิตก็พอ

ที่มา odditycentral


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น