5 รองเท้าสีชมพูสดใสจาก Louis Vuitton ดีไซน์ลายโมโนแกรมกับผ้าเดนิมได้อย่างลงตัว


ในการเลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมแต่ละอย่างของสาวๆ #เหมียวเมษา เชื่อว่านอกจากการเลือกตามแบรนด์ที่ตัวเองชอบแล้วนั้น ราคา สไตล์ รูปทรงของการออกแบบ รวมไปถึงสีของสินค้าถือเป็นปัจจัยหลักๆ ในการตัดสินใจเลยล่ะ

ล่าสุดทางแบรนด์ไฮเอนด์อย่าง Louis Vuitton ก็ได้ออกรองเท้าคอลเลกชั่นผ้ายีนส์แบบใหม่ พร้อมลายโมโนแกรมสุดหรูตามสไตล์ แต่ที่เก๋ไปกว่านั้นคือรองเท้าทั้ง 5 แบบนั้นเป็นสีชมพูสดใสเอาใจสาวๆ สุดๆ

นอกจากนี้ยังถูกผลิตที่ประเทศอิตาลี ด้วยวัสดุคุณภาพดีสมราคา หากอดใจรอไม่ไหวก็ไปรับชมภาพของรองเท้าสีชมพูรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ไฮเอนด์นี้กันได้เลย

 

1. Run Away Sneaker ราคา 7,100 ดอลลาร์ฮ่องกง (ราว 27,500 บาท)

 

รองเท้าผ้าใบทรงยอดฮิตในปัจจุบัน ถูกผลิตด้วยหนังลูกวัว ตกแต่งด้วยโลโก้ LV อย่างเห็นได้ชัดที่ด้านข้างของรองเท้า พร้อมสีชมพูที่หัวรองเท้า และส้นรองเท้าเข้าธีม ก่อนจะแซมสีทองเพิ่มความหรูหรา มันช่างลงตัวจริงๆ

 

2. Stellar Sneaker Boot ราคา 6,450 ดอลลาร์ฮ่องกง (ราว 25,000 บาท)

 

รองเท้าหุ้มข้ออีกสไตล์สำหรับสาวขาลุย มันทำมาจากผ้าเดนิมสีชมพู แน่นอนว่าที่ขาดไม่ได้คือ ถูกตกแต่งด้วยลายโมโนแกรมยอดฮิต แถมยังมีซิปติดอยู่ด้านข้าง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการสวมใส่

 

3. Stellar Sneaker ราคา 6,000 ดอลลาร์ฮ่องกง (ราว 23,000 บาท)

 

รุ่นนี้ก็มีสไตล์การออกแบบคล้ายคู่ก่อนหน้าเลยล่ะ เพียงแต่ว่าเป็นแบบรองเท้าผ้าใบลำลองทั่วไป ให้ฟีลสดใสพร้อมใส่ในช่วงเวลาสนุกๆ ของชีวิต แม้จะเป็นการดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย แต่รับรองว่าใส่สบายในทุกโอกาสแน่นอน

4. Bom Dia Flat Mule ราคา ,6450 ดอลลาร์ฮ่องกง (25,000 บาท)

 

รองเท้าแตะสีชมพูไว้ใส่ในวันลำลอง หรือวันสบายๆ พร้อมกับสไตล์ที่มาแรงในช่วงนี้สุดๆ ด้วยสายรัด 2 เส้น พร้อมลายโมโนแกรมของ Louis Vuitton นอกจากนี้ที่สายรัดยังถุกแซมไปด้วยสีทองหรูๆ ที่สามารถปรับขนาดตามความต้องการได้

 

5. Lock It Flat Mule ราคา 6,450 ดอลลาร์ฮ่องกง (ราว 25,000 บาท)

 

เรียกได้ว่าเป็นสไตล์รองเท้าที่ไร้กาลเวลาจริงๆ สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ รวมไปถึงคู่นี้ด้วยเช่นกันที่ประดับสายลายโมโนแกรมด้วยกุญแจสีเงิน และสีทอง ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ของ Louis Vuitton ในอดีต

 

ขณะนี้รองเท้าสวยๆ ทั้ง 5 แบบนั้นถูกวางจำหน่ายแล้วที่ฮ่องกง และในไม่ช้าก็จะวางขายที่ไต้หวัน และประเทศในแถบเอเชียอื่นๆ ตามมา

นอกจากนี้สามารถเข้าไปรับชมรองเท้าจาก Louis Vuitton อีกมากมายเพิ่มเติมได้ทราทางเว็บไซต์ louisvuitton กันได้เลยจ้า 😀

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: louisvuitton & hypebae

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments