CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

5 เว็บไซต์เช็คผลบอลจากทั่วโลกที่อัพเดทรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำและฟรี!!

การเกิดเป็นแฟนบอลในยุคก่อนจะมีอินเตอร์เน็ต นี่เป็นเรื่องยากลำบากพอสมควรเลยนะ

การจะเช็คผลบอล หรือติดตามความเคลื่อนไหวของฟุตบอล ไม่สามารถกดผ่านหน้าจอได้รวดเร็วเหมือนปัจจุบัน แต่ต้องทำโดยวิธีอื่นๆ เช่น รอรายงานทางทีวี วิทยุ ซื้อหนังสือเพื่ออ่านคอลัมน์ รอรับข้อความทางมือถือ หรือโทรไปฟังการวิเคราะห์บอล

เชื่อว่าแฟนบอลหลายคน เคยผ่านช่วงเวลาที่เสีย เดือนๆ หนึ่งหลักพันบาท ไม่ได้เสียพนันด้วยนะ แต่เสียเพราะต้องการติดตามข่าวสารนี่แหละ

 

 

ต่างจากยุคนี้ลิบลับที่ทุกอย่างฟรีบนโลกอินเทอร์เน็ต แค่คลิกเข้าเว็บไซต์ต่าง ๆ แฟนบอลก็เช็คผลการแข่งขันได้ด้วยตัวเองทั้งยังถูกต้อง แม่นยำ รวดเร็วทันใจกว่าเป็นไหนๆ

ดังนั้นเราจึงจะพาไปรู้กันว่าแฟนบอลสามารถเช็คผลการแข่งขันด้วยตัวเองได้จากช่องทางใดบ้าง ช่องทางใดที่เราแนะนำ ว่ารวดเร็ว แม่นยำ และปลอดภัยไร้ไวรัสกวนใจเครื่องของทุกท่านแน่นอน

 

1. Cheerball.com

ครบเครื่องที่สุดสำหรับแฟนบอลที่ต้องการเช็คผลการแข่งขัน เว็บไซต์ https://www.cheerball.com/livescore สามารถเช็คผลบอลลีกต่างๆ ทั่วโลกได้แบบเรียลไทม์

ทั้งยังสามารถเช็คผลฟุตบอลที่แข่งขันวันก่อนหน้าได้แบบครบถ้วน แถมยังมีไฮไลท์ฟุตบอล บทวิเคราะห์บอล https://www.cheerball.com/analysis

รวมถึงข่าวสารความเคลื่อนไหวในโลกฟุตบอล เรียกได้ว่าเว็บไซต์เดียวครบจบทุกความต้องการอย่างแน่นอน

 

2. Siamsport.com

เว็บไซต์สื่อกีฬาคุณภาพของเมืองไทย เป็นอีกเจ้าที่รายงานผลฟุตบอลทั้งแบบเรียลไทม์และย้อนหลังได้อย่างครบครันไม่ขาดตกบกพร่อง

ไม่ว่าจะเป็นลีกฟุตบอลดังระดับโลก ลีกฟุตบอลในประเทศโลกที่สาม หรือแม้แต่การแข่งขันกระชับมิตร แถมยังมีรูปแบบเมนูที่ดูสบายตามาก ๆ อีกด้วย

 

3. Livescore.com

เว็บไซต์ยอดฮิตที่แฟนบอลหลายคนรู้จักเป็นอย่างดี ข้อดีของเว็บไซต์นี้คือโหลดเร็ว เรียบง่าย สามารถเช็คผลแบบเรียลไทม์และย้อนหลังได้

แต่ก็มีข้อเสียอยู่บ้างตรงที่สามารถเช็คได้ชัวร์ ๆ เฉพาะในลีกที่ผู้คนให้ความสนใจ  ดังนั้นถ้าแฟนบอลให้ความสนใจเฉพาะลีกหลัก ๆ ก็ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด

 

4. Smmsport.com

เว็บไซต์ในเครือสื่อกีฬาคุณภาพของเมืองไทยก็เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่เราแนะนำ ในส่วนของฟุตบอลลีกต่าง ๆ ในยุโรปรวมถึงลีกชั้นนำของเอเชีย smmsport.com นำผลการแข่งขันมารายงานได้อย่างรวดเร็วแม่นยำเลยทีเดียว แต่ขอแนะนำว่าแฟนบอลต้องใช้เน็ตที่เร็วพอสมควร

 

5. Goal.com

หลายคนอาจไม่ทราบว่าสื่อฟุตบอลคุณภาพระดับโลกนี้ไม่ได้มีแต่ข่าวสารฟุตบอล รายงานสดการซื้อขายในตลาดนักเตะ และพรีวิวฟุตบอลเท่านั้น

แต่ยังมีโปรแกรมฟุตบอลประจำวัน และรายงานผลฟุตบอลลีกดังรวมถึงฟุตบอลไทยแบบเรียลไทม์และย้อนหลังอยู่ด้วย

 

เว็บไซต์เช็คผลฟุตบอลที่เราหยิบยกมาแนะนำนี้ล้วนเป็นเว็บไซต์ที่เราตรวจสอบและมั่นใจแล้วว่าปลอดภัย 100% เว็บไซต์เหล่านี้ไม่มีการแฝงมัลแวร์ ไวรัส

หรือกระทั่งโฆษณากวนใจให้อุปกรณ์ของแฟนบอลต้องเผชิญกับความเสี่ยงแต่อย่างใด ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่ทำให้เว็บไซต์เหล่านี้ได้เข้ามาอยู่ในการจัดอันดับของเรา

 

สุดท้ายนี้เมื่อลองมองย้อนกลับไปในอดีตแฟนบอลหลายคนคงรู้สึกโชคดีที่ปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นการติดตามข่าวสาร เช็คผลบอล หรือแม้แต่อ่านบทวิเคราะห์บอล ทำได้ฟรีๆ บนโลกอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องสิ้นเปลืองเงินทองซื้อหาข้อมูลเหล่านี้เช่นในอดีตอีกต่อไปแล้ว

 


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น