5 คุณพ่อยังหนุ่ม กับโมเมนต์น่ารักๆ คู่ลูกสาว ดูละมุน และเป็นผู้ชายอบอุ่นเหลือเกิน


ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่าเวลาเห็นเด็กๆ ทั้งลูกสาว หรือลูกชายมีโมเมนต์น่ารักๆ คู่กับคุณพ่อคุณแม่นั้นเป็นช่วงเวลาที่เห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้ 😀

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพ่อมีโมเมนต์คู่กับลูกสาวตัวน้อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการพาไปเที่ยว การหอมแก้ม จับมือเดินเล่น โมเมนต์น่ารักๆ เหล่านั้นทำเอายิ่งเห็นยิ่งเขิน อยากมีเป็นของตัวเองบ้างจังเลยจ้า > <

แหม แต่กว่าจะหาผู้ชายมาเป็นพ่อของลูกได้สักคนนี่มันยากง่ะ #เหมียวเมษา เลยขอเก็บโมเมนต์เหล่านั้นจากเหล่าคุณพ่อทั้ง 5 มาดูให้ชื่นฉ่ำหัวใจดีกว่า ตามไปดูความน่ารักกันได้เลยค่ะ

 

1. Minsu Choi

https://www.instagram.com/p/B0s7-O_lMIF/

 

Minsu เป็นนายแบบหนุ่มจากประเทศเกาหลี ที่มีรอยยิ้มไม่ธรรมดาเหลือเกิน! ยิ้มทีโลกนี่สดใสสุดๆ โดยเฉพาะเมื่อเล่นกับลูกสาวก็ยิ่งน่ารัก

เชื่อว่าพอโตขึ้นน้องต้องโตขึ้นมาได้น่ารัก สดใส เหมือนคุณพ่อและคุณแม่แน่ๆ เลย ไปดูโมเมนต์ของ Minsu กับลูกสาวได้เลยค่ะ ^^’

 

.

.

.

.

 

 

2. บี้ ธรรศภาคย์ ชี

https://www.instagram.com/p/ByTxVv3g8YT/

 

มาถึงฝั่งหนุ่มไทยกับบ้างกับหนุ่มบี้ ที่มีลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้องเป่าเปา กำลังเป็นวัยทะเล้น ขี้เล่น เอาใจแฟนคลับเลยเชียว

โมเมนต์ของทั้งคู่ที่มีภาพให้เห็นตามอินสตาแกรมก็ช่างน่ารัก ลูกสาวก็อ้อนคุณพ่อได้น่าเอ็นดู บอกเลยว่าคู่พ่อลูกคู่นี้เขาซี้ปึกกันจริงๆ แม้คุณพ่อจะต้องทำงานไกลๆ บ้างแต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาเลย

.

.

.

.

 

 

3. Lucky Blue Smith

https://www.instagram.com/p/BRWZaNFAODX/

 

มาถึงฝั่งหนุ่มนายแบบจากแถบตะวันตกกันบ้าง Lucky เป็นนายแบบหนุ่มวัยใสที่มีหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารัก และถึงแม้จะเลิกกับแม่ของลูกสาวไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังแบ่งเวลามาดูแลน้อง Gravity ได้นะฮะ

นั่นจึงทำให้เกิดช่วงเวลาดีๆ ระหว่างคุณพ่อคุณลูก ทั้งไปเที่ยวทะเล อุ้มเที่ยวเล่น แต่บอกเลยว่าแม้จะเป็นกิจกรรมธรรมดาๆ แต่ดีกรีของคุณพ่อเป็นถึงนายแบบหล่อขนาดนี้ ทำให้เหมือนราวกับกำลังถ่ายแบบอยู่เลยล่ะ!

 

.

.

.

.

 

 

4. Chance Perez

https://www.instagram.com/p/BzyJm78hAdM/

 

สุดท้ายคือหนุ่มนักร้องหนุ่มอย่าง Chance ที่มีลูกสาวน่ารักอย่างน้อง Brooklyn คอยให้กำลังใจอยู่เสมอ และถึงแม้ Chance จะเป็นอีกคนที่เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว แต่เขาและแม่ของลูกก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

ทั้งคู่ช่วยกันเลี้ยงลูกสาว จนทำให้น้อง Brooklyn ดูน่ารักขนาดนี้ไงล่ะ ยิ่งตอนที่หนุ่ม Chance อยู่กับลูกนะ โหย สัมผัสได้ถึงความรัก ความเอาใจใส่จากรูปภาพได้เลยจริงๆ ค่ะ

 

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @choiminsooo, @bie_kpn, @luckybsmith & @chance

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวเมษา

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions