คุณลุงญี่ปุ่นวัย 50 ผู้มีงานอดิเรกคือ “แปลงร่าง” เป็นสาวสุดคาวาอี้ น่ารักสดใสจนใจฉันละลาย


2.7k shares

โลกออนไลน์มักจะมีอะไรมาให้เราแปลกใจอยู่เสมอ ยกตัวอย่างเช่นบัญชีผู้ใช้ทวิตเตอร์นี้ ที่หากดูแค่ภาพโปรไฟล์ และอีกหลายๆ ภาพ เราก็คงจะคิดกันว่าเธอต้องเป็นผู้ใหญ่ญี่ปุ่นน่ารักๆ คนหนึ่งอย่างแน่นอนเลย

 

ตัวอย่างภาพจากทวิตเตอร์ดังกล่าว

 

น่ารักสดใสมั้ยเอ่ย

 

แต่จากภาพตัวอย่างข้างต้น เพื่อนๆ บางคนอาจสังเกตเห็นอะไรบางอย่างตรงมุมขวาล่าง ซึ่งอะไรบางอย่างที่ว่านี้ก็คือคำว่า FaceApp ที่ติดอยู่ในภาพนั่นเอง

และหากลองอ่านข้อความภาษาญี่ปุ่นที่เขียนไว้ตรงโปรไฟล์ ทุกอย่างก็จะกระจ่างแจ้งขึ้นมาในทันที เพราะแท้จริงแล้วเธอคนนี้ไม่ได้เป็นหญิงสาวอย่างที่เราคิดเลยแม้แต่น้อย แต่ความจริงในภาพนั้นคือคุณลุงวัย 50 กว่าๆ ต่างหากล่ะ!!

 

คุณพระ!!!

 

ตรงโปรไฟล์ได้เขียนระบุเอาไว้อย่างชัดเจนเลยว่า คนในภาพก็คือคุณลุงชาวญี่ปุ่นวัย 50 กว่าๆ เขาคือพนักงานเงินเดือนที่ปกติแล้วจะทำงานอยู่บ้านเป็นหลัก

ที่สำคัญกว่านั้นคือ คุณลุงยังบอกด้วยว่าเขาเป็นคนที่เสพติดการใช้ FaceApp เป็นอย่างมาก เพื่อเปลี่ยนภาพเซลฟี่ของเขาให้ดูเหมือนกับผู้หญิง ก่อนจะโพสต์ลงโซเชียล

 

และภาพที่พีคที่สุดของลุงแกก็คือภาพนี้

 

จากในภาพนั้นเราจะเห็นคุณลุงแกเองที่สะท้อนผ่านกระจก กำลังถ่ายภาพเซลฟี่อยู่ในลิฟต์ ซึ่งก็เหมือนกับเป็นการยืนยันข้อเท็จจริงที่คุณลุงเขียนอธิบายเอาไว้ตรงโปรไฟล์ได้เป็นอย่างดี

แม้คุณลุงจะเขียนบอกกับทุกคนไว้ตั้งแต่แรกแล้ว แต่ก็ดูเหมือนว่าภาพที่ถ่ายในลิฟต์นี้จะทำให้แฟนคลับบางคนถึงกับฝันสลาย เพราะในคอมเมนต์ก็เหมือนว่าจะมีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่ยังแอบหวังให้ผู้หญิงในภาพนี้มีตัวตนจริงๆ

 

บางคนพยายามบอกว่า จริงแล้วๆ ในภาพนี้มีสองคน แต่คุณลุงก็ออกมายืนยันว่านั่นคือตัวเขาเองจริงๆ ที่เห็นคือภาพสะท้อนจากกระจก

 

นอกจากนั้นยังมีบางคนมาคอมเมนต์ด้วยนะว่า พวกเขาเองก็มีงานอดิเรกเหมือนกับคุณลุงคนนี้เลย!

 

อย่างคอมเมนต์นี้ที่บอกว่าเขาคือคุณลุงอายุประมาณ 40 แล้ว…!!

.

.

 

โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามคุณลุงชาวญี่ปุ่นผู้ชื่นชอบการใช้ FaceApp คนนี้กันได้ที่ทวิตเตอร์ @zaitaku_iyada และอินสตาแกรม zaitaku_iyada

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2.7k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ประธานเหมียว
ขอฝากแคทดั๊มบ์ไว้ในอ้อมใจของผู้ติดตามทุกท่าน หากมีข้อผิดพลาดประการใด สามารถแจ้งเรามาได้ตลอดเวลา กระผมพร้อมน้อมรับนำมาแก้ไขปรับปรุงครับ ^^
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions