หากพูดถึงบริษัทที่ได้รับความนิยมในการขนส่งทั่วโลก รวมถึงกลายเป็นที่รู้จักในวงการแฟชั่นด้วยเช่นกัน คงปฏิเสธไม่ได้ว่า DHL (Dalsey, Hillblom and Lynn) พร้อมโลโก้สีแดงและสีเหลือง คงผุดขึ้นมาในไอเดียของใครหลายคน

ปัจจุบันบริษัทขนส่งอย่าง DHL ก็ได้ครบรอบ 50 ปีแล้วล่ะ จึงได้ฉลองกันอย่างยิ่งใหญ่ ออกสินค้ามาให้แฟนๆ มากมาย รวมไปถึงร่วมมือกับ Casetify เพื่อออกคอลเลกชั่นชุดอุปกรณ์เสริมเทคโนโลยี

 

 

อุปกรณ์แต่ละอย่างที่ได้โชว์ออกมานั้น สามารถใช้ได้กับเทคโนโลยีใหม่ๆ มากมายเลยล่ะ เช่น เคสสมาร์ทโฟน, เคส Apple Watch, เคส AirPods รวมไปถึงแผ่นชาร์จไร้สาย เป็นต้น

คอลเลกชั่นใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการสร้างแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกของ DHL ทั้งการออกแบบจากใบส่งสินค้า ลายเซ็นของบริษัท รวมถึงการตีความสีเหลืองและสีแดงในรูปแบบใหม่

 

.

 

Ken Lee ประธานบริหาร DHL Express แห่งภูมิภาคเอเชียได้กล่าวถึงการร่วมมือกับ Casetify ในครั้งนี้ไว้ว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Casetify อีกครั้ง เพื่อนำผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ออกมาให้แฟนๆ ทั่วโลก

ความร่วมมือดังกล่าวยังสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการสนับสนุนร้านคา E-Commerce อย่าง Casetify ในการขยายธุรกิจต่างประเทศด้วยเช่นกัน”

เชิญรับชมสินค้าจาก DHL x Casetify กันได้เลยค่ะ

 

เคสไอโฟน 11 โปรรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีให้เลือกใช้ทั้งสีดำ และสีเหลือง

 

เคสสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งสไตล์สุดคลาสสิก

 

หรือจะเป็นระบบ Android อย่าง Samsung ก็มีให้เลือกใช้เท่ๆ ไม่แพ้กัน

 

กระเป๋า DHL ใน 2 สไตล์ทั้งสีเหลืองและสีดำไว้ใส่ไอแพด หรืออุปกรณ์ต่างๆ

 

เคส AirPods ก็มีให้เลือกเช่นกัน

 

และที่ชาร์จโทรศัพท์ไร้สาย ออกแบบได้เท่สุดๆ ไว้พกติดตัว

 

โดย DHL x Casetify จะเปิดวางจำหน่ายในวันที่ 24 ตุลาคม 2019 นี้ ทางเว็บไซต์ casetify เท่านั้น! โดยราคาสินค้าเริ่มต้นอยู่ที่ 35 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 1,100 บาท)

เตือนไว้หน่อยว่าคอลเลกชั่นก่อนในปี 2018 ที่ทั้ง 2 ค่ายนี้ได้ร่วมมือกันนั้น สินค้าถูกขายหมดเกลี้ยงภายใน 72 ชั่วโมงเอง ต้องรีบกันหน่อยแล้วล่ะ!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: dpdhl, @dhl_global & hypebae

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...