6 สีผมสวยๆ จาก Billie Eilish นักร้องคุณภาพสุดเท่ ใครได้เห็นเป็นต้องเหลียวมอง


4.7k shares

สีผมเป็นเรื่องสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนลุคของเราไปได้เลยล่ะ ไม่ว่าจะอยากเป็นสาวหวาน สาวแซ่บ สาวเกาหลี หรือสาวสายฝอ ทรงผม และสีผมนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องจริงๆ

Billie Eilish นักร้องสาวเสียงคุณภาพจากสหรัฐอเมริกาในวัย 17 ปีก็เป็นอีกคนที่มีลุคอันโดดเด่นเป็นของตัวเอง ซึ่งนอกจากการแต่งกายของเธอที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว สีผมของเธอก็เป็นที่ถูกพูดถึงอยู่บ่อยๆ เช่นกัน

เนื่องจาก Billie เป็นคนที่เปลี่ยนโทนสีผมหลากหลายเฉดสีมาก แต่ไม่ว่าจะเฉดสีไหนเธอก็ดูสวยเท่แทบทุกลุคเลย ตามไปดู 6 สีผมสุดแซ่บ จากนักร้องสาวเสียงใสคนนี้ดีกว่า เผื่อจะเป็นแนวทางให้ทุกคนตัดสินใจเปลี่ยนลุคของตัวเองได้นะ

 

1. สีบลอนด์ (ธรรมชาติ)

สีนี้เป็นสีผมของ ฺBillie ตั้งแต่เกิด เป็นเฉดสีบลอนด์ออกน้ำตาล เป็นโทนสีสว่างที่ช่วยให้เธอดูน่ารักสดใสสมวัยสุดๆ

 

.

.

 

2. สีขาว

บอกเลยว่าไม่ใช่ทุกคนที่ย้อมผมสีขาวแล้วจะรอด แต่ก็เห็นกันชัดๆ แล้วว่าน้อง Billie รอด! ผมสีขาวนั้นไม่ได้ทำให้เธอดูแก่ลงเลยสักนิด แต่ยิ่งกลับทำให้ดูโดดเด่น เข้ากันดีกับลุคเท่ๆ ของเธออีกด้วยล่ะ

 

.

.

.

 

3. สีเทาประกายเขียวหม่น

เป็นสีที่สวย และได้รับความนิยมสุดๆ ในปัจจุบัน เรียกได้ว่าสาวไทยเองก็สามารถทำสีผมนี้ได้ ยิ่งออกแดดก็จะยิ่งเห็นประกายชัดเจนมากยิ่งขึ้น เก็บไว้ในลิสต์ได้เลยนะสาวๆ หากอยากจะเปลี่ยนลุคขึ้นมา

 

.

.

.

4. สีน้ำเงิน

สาว Billie กับผมสีน้ำเงินนั้นช่างน่ารัก และเข้ากันดีสุดๆ มันช่วยปรับลุคให้เธอจากที่เท่อยู่แล้วก็ยิ่งเท่ขึ้นไปอีก และยังสะดุดตาต่อผู้พบเห็นอีกด้วย เป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ที่ช่วยให้ผู้คนจดจำลุคของเธอได้ง่ายขึ้นเลยก็ว่าได้

 

.

.

 

5. สีดำ

พอเป็นผมสีดำก็ยิ่งขับผิวขาวๆ ของเธอให้สว่างกว่าเดิมอีกหลายเท่า ยิ่งทำให้เธอขึ้นกล้องมากๆ เลยล่ะ จากที่ดูดีอยู่แล้วก็ยิ่งดูดีมากขึ้นไปอีก ใครจะไม่หลงก็ให้มันรู้ไป

 

.

.

 

6. สีเขียวนีออน

ไหนลองทายกันสิคะ เพื่อนๆ คิดว่าสีโปรดของ Billie นั้นเป็นสีอะไร? ถูกต้องค่าาาา มันคือสีเขียวนั่นเอง เธอชอบถึงขนาดย้อมผมเป็นสีเขียวเป็นหย่อมๆ ตัดกับสีดำ ยิ่งพอคู่กับการแต่งชุดสีเขียวทั้งตัวนะ บอกได้เลยว่านี่แหละ Billie ตัวจริง เสียงจริง!

 

.

   .

 

นอกจากเสียงจะดีแล้ว สไตล์ทรงผม และการแต่งตัวของเธอก็ถูกใจแฟนๆ ทั่วโลกเลยล่ะ #เหมียวเมษา ไม่แปลกใจว่าทำไมเธอถีงมีชื่อเสียงได้ขนาดนี้ ?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @billieeilish

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4.7k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวเมษา

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions