CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

6 สีผมสวยๆ จาก Billie Eilish นักร้องคุณภาพสุดเท่ ใครได้เห็นเป็นต้องเหลียวมอง

สีผมเป็นเรื่องสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนลุคของเราไปได้เลยล่ะ ไม่ว่าจะอยากเป็นสาวหวาน สาวแซ่บ สาวเกาหลี หรือสาวสายฝอ ทรงผม และสีผมนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องจริงๆ

Billie Eilish นักร้องสาวเสียงคุณภาพจากสหรัฐอเมริกาในวัย 17 ปีก็เป็นอีกคนที่มีลุคอันโดดเด่นเป็นของตัวเอง ซึ่งนอกจากการแต่งกายของเธอที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว สีผมของเธอก็เป็นที่ถูกพูดถึงอยู่บ่อยๆ เช่นกัน

เนื่องจาก Billie เป็นคนที่เปลี่ยนโทนสีผมหลากหลายเฉดสีมาก แต่ไม่ว่าจะเฉดสีไหนเธอก็ดูสวยเท่แทบทุกลุคเลย ตามไปดู 6 สีผมสุดแซ่บ จากนักร้องสาวเสียงใสคนนี้ดีกว่า เผื่อจะเป็นแนวทางให้ทุกคนตัดสินใจเปลี่ยนลุคของตัวเองได้นะ

 

1. สีบลอนด์ (ธรรมชาติ)

สีนี้เป็นสีผมของ ฺBillie ตั้งแต่เกิด เป็นเฉดสีบลอนด์ออกน้ำตาล เป็นโทนสีสว่างที่ช่วยให้เธอดูน่ารักสดใสสมวัยสุดๆ

 

.

.

 

2. สีขาว

บอกเลยว่าไม่ใช่ทุกคนที่ย้อมผมสีขาวแล้วจะรอด แต่ก็เห็นกันชัดๆ แล้วว่าน้อง Billie รอด! ผมสีขาวนั้นไม่ได้ทำให้เธอดูแก่ลงเลยสักนิด แต่ยิ่งกลับทำให้ดูโดดเด่น เข้ากันดีกับลุคเท่ๆ ของเธออีกด้วยล่ะ

 

.

.

.

 

3. สีเทาประกายเขียวหม่น

เป็นสีที่สวย และได้รับความนิยมสุดๆ ในปัจจุบัน เรียกได้ว่าสาวไทยเองก็สามารถทำสีผมนี้ได้ ยิ่งออกแดดก็จะยิ่งเห็นประกายชัดเจนมากยิ่งขึ้น เก็บไว้ในลิสต์ได้เลยนะสาวๆ หากอยากจะเปลี่ยนลุคขึ้นมา

 

.

.

.

4. สีน้ำเงิน

สาว Billie กับผมสีน้ำเงินนั้นช่างน่ารัก และเข้ากันดีสุดๆ มันช่วยปรับลุคให้เธอจากที่เท่อยู่แล้วก็ยิ่งเท่ขึ้นไปอีก และยังสะดุดตาต่อผู้พบเห็นอีกด้วย เป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ที่ช่วยให้ผู้คนจดจำลุคของเธอได้ง่ายขึ้นเลยก็ว่าได้

 

.

.

 

5. สีดำ

พอเป็นผมสีดำก็ยิ่งขับผิวขาวๆ ของเธอให้สว่างกว่าเดิมอีกหลายเท่า ยิ่งทำให้เธอขึ้นกล้องมากๆ เลยล่ะ จากที่ดูดีอยู่แล้วก็ยิ่งดูดีมากขึ้นไปอีก ใครจะไม่หลงก็ให้มันรู้ไป

 

.

.

 

6. สีเขียวนีออน

ไหนลองทายกันสิคะ เพื่อนๆ คิดว่าสีโปรดของ Billie นั้นเป็นสีอะไร? ถูกต้องค่าาาา มันคือสีเขียวนั่นเอง เธอชอบถึงขนาดย้อมผมเป็นสีเขียวเป็นหย่อมๆ ตัดกับสีดำ ยิ่งพอคู่กับการแต่งชุดสีเขียวทั้งตัวนะ บอกได้เลยว่านี่แหละ Billie ตัวจริง เสียงจริง!

 

.

   .

 

นอกจากเสียงจะดีแล้ว สไตล์ทรงผม และการแต่งตัวของเธอก็ถูกใจแฟนๆ ทั่วโลกเลยล่ะ #เหมียวเมษา ไม่แปลกใจว่าทำไมเธอถีงมีชื่อเสียงได้ขนาดนี้ ?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @billieeilish

Comments

ใส่ความเห็น