CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

6 หนุ่มไทยติดอันดับชายผู้หล่อที่สุดในเอเชีย ปี 2019 ประกาศให้รู้ว่าไทยแลนด์แดนคนหล่อ

ยิ่งใกล้สิ้นปีแล้วผลการจัดอันดับต่างๆ ก็เริ่มทยอยออกมาให้พวกเราได้เชยชมกัน ซึ่งไม่นานมานี้ ทาง TCC Asia ก็เพิ่งทำการจัดอันดับ 100 หนุ่มหล่อที่สุดในเอเชีย ปี 2019 และประกาศผ่านทางเว็บไซต์ Weibo

แล้วทุกคนรู้ไหมคะว่าในหนุ่มหล่อ 100 คนเนี่ยมีบุคคลที่เราต่างคุ้นหน้าคุ้นตาติดโผอยู่ด้วยนะ…

เรียกได้ว่าหนุ่มไทยของเรายืนหนึ่งเรื่องความหล่อเหลาจริงๆ ล่ะค่ะ เพราะทาง TCC Asia ได้คัดเลือกดาราหนุ่มไทยทั้งหมด 6 คน เข้ามาอยู่ในลิสต์หนุ่มหล่อ 100 คนนี้ด้วย จะเป็นใครบ้างนั้นเราลองมาดูกันเลย

 

อันดับที่ 84: มาริโอ้ เมาเร่อ

 

มาที่หนุ่มไทยคนแรกของเราอย่างหนุ่มมาริโอ้ ได้อันดับที่ 84 ไปครอง เนื่องจากรอยยิ้มอันน่ารักและมาดกวนๆ ของเขาทำให้ครองอันดับที่ 84 ไปแบบไม่มีข้อกังขา

 

 

อันดับที่ 81: เพิร์ธ ธนพนธ์

 

บอกเลยว่าตอนนี้น้องเพิร์ธกำลังมาแรงจริงๆ ค่ะ หากใครได้ชมซีรีส์เรื่อง เคว้ง จากที่ Netflix ก็อาจจะคุ้นเคยกับหน้าตาอันน่ารักของหนุ่มน้อยคนนี้

ซึ่งช่วงนี้น้องเพิร์ธกำลังโด่งดังในหมู่แฟนคลับจีน ในซีรีส์เรื่องบังเอิญรัก ที่น้องเขาแสดงได้ถูกอกถูกใจเหล่าสาววายเสียจริงๆ จนยอดฟอลโลว์อินสตาแกรมพุ่งทะยานไปกว่า 1 ล้านฟอลโลว์เลยล่ะ

 

 

อันดับที่ 71: หมาก ปริญ

 

พระเอกหนุ่มจากช่อง 3 อย่างหมาก ปริญ ก็ติดโผ 1 ใน 100 ของหนุ่มหล่อที่สุดในเอเชียเหมือนกันนะ โดยหนุ่มหมากเนี่ยก็เพิ่งมีภาพยนตร์เรื่อง จอมขมังเวทย์ ไป และเขาก็กำลังได้รับความนิยมจากแม่จีนเช่นกัน

 

 

อันดับที่ 40: ติ๊ก เจษฎาภรณ์

 

กระโดดข้ามมาที่อันดับ 40 กันเลยค่ะกับพี่ติ๊ก แวมไพร์เมืองไทยของพวกเรา การที่พี่ติ๊กได้อันดับนี้ทำให้เราเถียงไม่ออกจริงๆ เพราะหน้าตาพี่แกเหมือนสตาฟเอาไว้ที่อายุ 40 ไม่พอ ยังมีทัศนคติและน้ำเสียงที่พาสาวๆ ใจละลายไปตามๆ กันอี๊กก

 

 

อันดับที่ 31: พุฒิ พุฒิชัย

 

ก่อนหน้านี้หนุ่มพุฒิของพวกเราเคยไปมีผลงานละครในจีนมาแล้ว และหลังจากนั้นเขาก็รับงานโปรโมทและเปิดตัวสินค้านั่นนี่มาตลอด จนทำให้แม่จีนนี่ปลาบปลื้มในความหล่อของเขาสุดๆ จนได้อันดับที่ 31 มาครองนี่ล่ะ

 

 

อันดับที่ 25: ไมค์ พิรัชต์

 

ห่างหายจากวงการบันเทิงไทยเราไปนานพอสมควรเลยล่ะค่ะกับหนุ่มไมค์ แต่จริงๆ แล้วเขาไปซุ่มตัวมีผลงานมากมายในจีน เรียกได้ว่าเขามีแฟนคลับล้นหลามมากเวอร์

แถมเขาเพิ่งได้รับรางวัล Overseas Outstanding All-Around Artist Award มาหมาดๆ ซึ่งเขาได้รับรางวัลนี้ติดกันถึง 2 ปีซ้อนเลยล่ะ

 

 

เห็นแบบนี้แล้วจะบอกว่าดาราไทยเราหล่อไม่แพ้ชาติใดในโลกก็ไม่แปลกจริงๆ ค่ะ แล้วทุกคนล่ะคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: weibo

Comments

ใส่ความเห็น