CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เด็กชายช่วยน้องสาวจากการถูกสุนัขขย้ำ เย็บแผลไป 90 เข็ม ประกาศกร้าวยอมตายแทนน้องได้

พออ่านข่าวนี้แล้วเพลง ‘พี่ชายที่แสนดี’ ผุดขึ้นมาในหัวเลย เมื่อบัญชีอินสตาแกรมหนึ่งชื่อว่า @nicolenoelwalker ได้ทำการแชร์เรื่องราวของหลานชายวัย 6 ขวบ ผู้กล้าหาญของเธอนามว่าน้อง Bridger 

 

 

เรื่องราวมีอยู่ว่า ในวันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา น้อง Bridger ออกไปเล่นกับน้องสาวของเขาแถบละแวกบ้าน ก่อนจะถูกสุนัขตัวหนึ่งวิ่งเข้ามาจู่โจม

ในตอนแรกสุนัขตั้งใจจะเข้ามากัดผู้เป็นน้องสาวค่ะ แต่พี่ชายอย่าง Bridger เห็นเข้าเลยวิ่งเข้าไปขวางจนทำให้เขาถูกสุนัขกัดเข้าที่ใบหน้าและศีรษะจนเป็นแผลฉกรรจ์

 

 

แต่น้อง Bridger ก็ไม่ยอมแพ้ เขารีบจับมือน้องสาวและวิ่งเข้าบ้านทันทีแม้ตนเองจะบาดเจ็บแค่ไหนก็ตาม ซึ่งภายหลังเขาได้กล่าวกับแม่ว่า

“ถ้าจะต้องมีใครตาย คนนั้นควรเป็นผม”

 

 

เรื่องราวนี้สร้างความหวาดกลัว แต่ก็ปนความประทับใจในแก่ครอบครัวเป็นอย่างมากค่ะ สุดท้ายน้อง Bridger ต้องเย็บแผลทั้งใบหน้าและบนหัวไปกว่า 90 เข็ม และเขาเพิ่งได้รับอนุญาตให้กลับบ้านเมื่อไม่นานมานี้

จากความกล้าหาญของน้อง Bridger คุณป้า Nikki คาดว่าน่าจะเป็นเพราะเด็กชายคนนี้ชื่นชอบเหล่าฮีโร่มาร์เวลเอามากๆ ด้วยเหตุนี้คุณป้าเลยทำการโพสต์ภาพน้อง Bridger พร้อมแท็กเหล่านักแสดงมาร์เวลและเล่าเรื่องราวเหล่านี้

ซึ่งมีทั้ง Tom Holland, Chris Hemsworth, Robert Downey Jr., Mark Ruffalo, Chris Pratt, Tom Hiddleston, Chadwick Boseman, Vin Diesel และ Chris Evans เลยล่ะค่ะ

 

 

โดยล่าสุดคุณพี่ Jeremy Renner ผู้รับบทบาทฮอว์กอายก็รับรู้และกดไลก์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังมีดาราและคนดังคนอื่นๆ เข้ามาชื่นชมน้อง Bridger กันมากมายถึงความกล้าหาญของเขาในครั้งนี้

 

 

สำหรับใครที่เป็นห่วงฮีโร่ตัวจิ๋วคนนี้ก็ไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะ เพราะคุณป้าเพิ่งอัปเดตอาการว่าแผลของน้องเริ่มดีขึ้นตามลำดับแล้ว ส่วนเจ้าของสุนัขก็รับผิดชอบอย่างเต็มที่

ในตอนนี้เรียกได้ว่าน้อง Bridger ได้ทั้งกำลังใจจากทางบ้านและเหล่านักแสดงอย่างเต็มสูบพร้อมสู้ในวันถัดไปแล้วล่ะ

 

โพสต์ของคุณป้า Nikki

https://www.instagram.com/p/CCjDnLngOYO/?hl=th

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

Comments

ใส่ความเห็น