7 สินค้าแปลกๆ ลวดลาย Louis Vuitton สามารถนำมาใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน


ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ high end แน่นอนว่าสินค้าของแบรนด์ต้องมีราคาสูง พร้อมคุณภาพดีอย่างแน่นอน ซึ่ง Louis Vuitton แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์สุดหรูอันเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย

 

แบรนด์นี้มีเอกลักษณ์ด้วยลวดลายโมโนแกรม ที่ประกอบไปด้วยลายดอกไม้พร้อมตัวอักษร LV

 

วันนี้จึงอยากพาเพื่อนๆ ไปรับชม 7 สินค้าสุดทึ่ง ที่ถูกตกแต่งด้วยลวดลายโมโนแกรม บางชิ้นก็ผลิตจากแบรนด์โดยตรง และบางชิ้นก็ได้ศิลปินมาออกแบบให้สร้างสรรค์กว่าเดิม โดยได้รับแรงบันดาลใจจากลายโมโนแกรมดังกล่าว

สินค้าทั้ง 7 ชิ้นนั้นต่างเป็นของใกล้ตัว สามารถพบเห็นได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวันเลยล่ะ (ถ้ามีเงินมากพอจะซื้อมาใช้กันอะนะ 555) จะมีอะไรบ้างก็ไปดูได้เลย

 

 1. ลูกวอลเลย์บอล ราคา 2,650 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 81,686 บาท)

 

ลูกวอลเลย์บอลสีชมพู สีส้ม สีม่วง และสีขาว ผลิตจากหนัง ผ้าใบ และผ้าฝ้าย มาพร้อมถุงตาข่าย และสายสะพายด้วยสัญลักษณ์ของ Louis Vuitton อันเป็นเอกลักษณ์

 

2. เกมจังก้า (Jenga) ราคา 3,295 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 101,568 บาท)

 

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกเปิดตัวไปได้ไม่นาน กับเกมจังก้าที่ได้รับความนิยมสุดๆ โดยมีทั้งหมด 54 ชิ้น พร้อมไล่ระดับจากสีฟ้าด้านบนสุด ไปจนถึงสีแดงด้านล่างสุด ปัจจุบันสามารถซื้อได้ที่ Louis Vuitton ในฮ่องกง

 

3. เซ็ตกีฬาปิงปอง ราคา 2,210 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 68,123 บาท)

 

อีกหนึ่งสินค้าชนิดกีฬาจากแบรนด์ Louis Vuitton ที่ประกอบไปด้วยไม้ปิงปอง กระเป๋าหนังสีน้ำตาลใส่ไม้ปิงปอง พร้อมลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ คู่กับที่เก็บลูกปิงปองอย่างดี 4 ลูก

 

4. ถุงยางอนามัย ราคา 68 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 2,096 บาท)

 

ราวปี 2011 ถุงยางอนามัยลวดลาย Louis Vuitton นั้นถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามสินค้าดังกล่าวไม่ได้ถูกออกแบบโดยแบรนด์ดัง แต่ได้รับแรงบันดาลใจมานั่นเอง ซึ่งผู้ออกแบบก็คือ Irakli Kiziria เรียกได้ว่าทั้งไอเดียดี และรณรงค์ให้ทุกคนป้องกันโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์อีกด้วย

 

5. โถสุขภัณฑ์ ราคา 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 3,082,494 บาท)

 

อีกหนึ่งสินค้า ที่ไม่ได้ผลิตจากแบรนด์โดยตรง แต่มันก็ทำจากกระเป๋าของ Louis Vuitton ออกแบบโดยศิลปินอย่าง Ilma Gore จากสหรัฐอเมริกา ที่เขาได้รับแรงบันดาลใจขึ้นมาสร้างสรรค์เป็นผลงานเก๋ๆ (แต่ใครจะกล้าใช้กันล่ะเนี่ย???)

 

6. กระเป๋าหนัง Moka Patent Raindrop Besace ราคา 1,960 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 60,416 บาท)

 

กระเป๋าใบนี้ถูกเปิดตัวในปี 2010 ซึ่งถือเป็นรุ่นลิมิเต็ด ในชื่อว่า Moka Patent Leather Raindrop Besace Bag แต่หากมองดูรายละเอียดของกระเป๋าใบนี้แบบใกล้ๆ แล้วจะเห็นว่า มันคลับคล้ายคลับคลาเหมือนถุงขยะเลยล่ะ เลยถูกชาวเน็ตตั้งชื่อว่า ‘กระเป๋าถุงขยะ’ เพื่อง่ายต่อการจดจำแทน

 

7. เซ็ตกีฬาเปตอง

 

ทางแบรนด์ได้ผลิตเซ็ตกีฬาชนิดนี้ขึ้นมาในปี 2007 เป็นรุ่นลิมิเต็ด เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของกีฬาเปตอง ซึ่งเกิดขึ้นครั้งแรกที่ฝรั่งเศส โดยในเซ็ตประกอบไปด้วยลูกเปตองลาย Louis Vuitton พร้อมกระเป๋าหนังสีเบจเพื่อสะดวกต่อการพกพา มีเพียงลูกค้าระดับ VIP เท่านั้นที่ซื้อได้

 

เพื่อนๆ ชอบสินค้าชนิดใดเป็นพิเศษกันบ้างคะ? ?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments