เจ้าหนูเกิดมาใน “วัน 7 – Eleven” เกิดตอนเวลา 7:11 p.m. แถมยังหนัก 7 ปอนด์ 11 ออนซ์!!


7-Eleven Day ตรงกับวันที่ 11 กรกฎาคม ของทุกปี (เดือน 7 วันที่ 11) เป็นวันที่เราจะสังเกตเห็นได้ว่า ตัวเลขของมันจะมีความเชื่อมโยงกับร้านสะดวกซื้อชื่อดังที่พวกเราต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี

และในทุกปีนั้น ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาในสหรัฐอเมริกา ก็จะเฉลิมฉลองด้วยการตอบแทนลูกค้าทุกคน ให้สามารถเข้าไปกด ‘สเลอปี้’ กลับไปกินได้แบบฟรีๆ ตั้งแต่เวลา 11.00น. – 19.00น. (11 a.m. – 7 p.m.)

 

ภาพจาก Fortune

 

แต่ในปี 2019 นี้ ก็เพิ่งเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์ใจเอามากๆ ในวันนั้น เมื่อมีเด็กคนหนึ่งได้ออกมาลืมตาดูโลกเป็นครั้งแรกในวันเดียวกัน

ตอนนี้เพื่อนๆ อาจงงกันว่า “แล้วมันน่าอัศจรรย์ใจยังไง?” นั่นก็เพราะว่าเด็กคนนี้ไม่ได้แค่เกิดมาตรงกับวัน 7-Eleven Day (7/11) แต่เขายัง ‘เกิดตอนเวลา 7.11 p.m.’ (1 ทุ่ม 11 นาที) คุณพระ เลข 7 กับ 11 อีกแล้ว!!

ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะตอนเกิดมาเขายังมี ‘น้ำหนักตัว 7 ปอนด์ 11 ออนซ์’ (ประมาณ 3.48 กิโลกรัม) นี่เธอเกิดมาเพื่อเป็นทายาทสืบทอด 7-Eleven ชัดๆ !!

 

J’Aime Brown หนูน้อยที่เกิดมาพร้อมตัวเลข 7/11 เต็มไปหมด

ภาพจาก CNN

 

Langford คุณแม่ผู้ให้กำเนิดหนูน้อยคนนี้ เธอถึงกับบอกเลยว่า “ฉันรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่แปลกเอามากๆ และไม่รู้มาก่อนเลยว่าตัวเลขนั้นมันจะมีความหมายมากขนาดนี้”

“ในระหว่างการคลอด ฉันเหลือบไปเห็นตัวเลขบนนาฬิกาอยู่ตลอด จนเมื่อลูกน้อยของฉันคลอดออกมาแล้ว นั่นคือเวลา 7.11 p.m. พอดีเป๊ะ”

 

ครอบครัวอันแสนอบอุ่น กับประวัติการเกิดอันน่าทึ่ง

ภาพจาก CNN

 

เมื่อ 7 – Eleven ได้รับรู้ถึงเรื่องราวของหนูน้อยคนนี้ พวกเขาก็ตะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก และตัดสินใจที่จะมอบของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้ในฐานะที่เจ้าหนูมีความเชื่อมโยงกับทางร้านมากขนาดนี้

พวกเขาได้จัดส่งผ้าอ้อมเด็ก และเสื้อที่มีลายโลโก้ที่เราทุกคนต่างคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีไปให้ รวมไปถึงยังมอบเงินเป็นทุนการศึกษาให้แก่เจ้าหนูในอนาคต รวมทั้งสิ้น 7,111 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 220,000 บาท)

 

รับทุนการศึกษาจาก 7 – Eleven ไปเลยจ้าาา

 

ถ้าเจ้าหนูคนนี้มาเกิดที่ไทย

สงสัยเลข 7/11 คงได้เกลี้ยงแผงลอตเตอรี่ไปแล้วแน่ๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: CNN , FOX 2 News , USA Today

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions