10 ดาราหน้าอก “คัพ A” มนต์เสน่ห์ที่ไม่ควรมองข้าม จากความเห็นของ #เหมียวตะปู


5.4k shares

หลังจากที่วันนี้ #เหมียวตะปู เห็นว่าหลายๆ คนพูดถึงเรื่อง ‘การคุกคามทางเพศ’ กันเยอะ ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้นอย่างมาก ไม่ว่าจะกับใครก็ตาม

ขณะเดียวกัน ถ้าพูดถึงในกรณีของดาราหนังผู้ใหญ่ สิ่งที่พวกเธอทำในหนังที่เราได้ดู ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็ตาม นั่นเป็นเพียงแค่ ‘งาน’ เท่านั้น สุดท้ายแล้วถ้าไม่ใช่เรื่องงาน พวกเธอก็คือผู้หญิงหรือผู้ชายคนหนึ่งไม่ต่างกันจากเรา

 

เราจึงไม่มีสิทธิ์ที่จะไปคุกคามพวกเธออยู่ดี

 

นั่นคือการแสดงออกถึงมุมมองของ #เหมียวตะปู ในเรื่องนี้ แต่สำหรับบทความนี้ สิ่งที่อยากจะนำเสนอจริงๆ เลยก็คือ มนต์เสน่ห์ของเหล่าดาราสาว ‘คัพ A’ ความน่าหลงใหลที่หลายคนอาจไม่เคยสัมผัสกันมาก่อน

ต้องบอกก่อนว่าพวกเธอทั้งสิบคนถือเป็นขวัญใจ #เหมียวตะปู ในหัวข้อนี้เลย หากได้ลองติดตามผลงานของพวกเธอดูแล้วล่ะก็ อาจจะทำให้เพื่อนๆ บางคนคิดตรงกันเลยว่า “ขนาดหน้าอกไม่ใช่เรื่องสำคัญโดยแท้จริง”

ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีใครกันบ้าง…

 

1. Elsa Jean

เรียกได้ว่าเป็นดาราอันดับต้นๆ ของวงการ สำหรับสาวอเมริกันวัย 24 ปี ซึ่งเชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเคยชมผลงานการแสดงของเธอกันมาบ้างไม่มากก็น้อย

.

 

2. Piper Perri

สาวน้อยวัย 26 ปี เจ้าของส่วนสูง 147 เซนติเมตร และหลายๆ คนก็อาจจดจำเธอกันได้จากปกหนังที่กลายเป็นมีมอันโด่งดัง…

.

 

3. Anastasia Knight *แนะนำ*

นักแสดงสาวชาวอเมริกันวัย 21 ปี เธอถือเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ #เหมียวตะปู ติดตามมาตั้งแต่ช่วงแรกๆ ที่เข้าวงการ ด้วยรูปร่างและใบหน้าที่ชวนให้หลงใหล บอกได้เลยว่า “ห้ามพลาด!”

.

 

4. Jasmine Grey

เธอคือสาวน้อยเชื้อสายเอเชียเพียงคนเดียวในบทความนี้ (เชื้อชาติฟิลิปปินส์ สัญชาติอเมริกัน) และน่าจะเป็นนักแสดงสาววัย 25 ที่มีขนาดตัวค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับคนอื่นๆ ด้วยส่วนสูง 145 เซนติเมตร

.

 

5. Rachel James

นักแสดงสาวชาวอเมริกันวัย 25 ปี ที่อาจไม่ใช่นักแสดงที่โด่งดังสักเท่าไหร่นัก (อยู่ในอันดับที่ 1,487 ของเว็บไซต์ส้ม-ดำ) แต่หลังจากที่ได้ชมผลงานมาหลายๆ เรื่อง #เหมียวตะปู คิดว่าเพื่อนๆ อย่ามองข้ามเธอเชียว

.

 

6. Aria Lee

ถือเป็นดาวรุ่งหน้าใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่นาน และปัจจุบันเธอก็อายุเพียงแค่ 20 ปีเท่านั้นเอง แต่นักแสดงสาวชาวอเมริกันคนนี้ก็กลายเป็นขวัญใจของหลายๆ คนอย่างรวดเร็ว จนขึ้นไปติดอันดับ 198 ของเว็บไซต์ส้ม-ดำ

.

 

7. Lily Rader

บางข้อมูลก็บอกว่าคัพ B แต่ทางเว็บไซต์ส้ม-ดำก็จัดให้เธออยู่ในหมวดคัพ A และถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ร่วมงานกับหลากหลายดาราดังในบททรีซัม (Threesome) จนเริ่มเป็นที่จดจำอย่างมาก ปัจจุบันอายุ 24 ปี

.

 

8. Kate Bloom

สาวน้อยหน้าใสที่ได้รับบทบาทมาแล้วหลายต่อหลายอย่าง ร่วมงานกับหลากหลายค่ายดังมากมาย แม้ว่าเธอจะไม่ได้โด่งดังมากเท่าที่ควร แต่เธอก็เป็นอีกหนึ่งคนที่อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองไปติดตามผลงานกันดู

.

 

9. Alecia Fox

สาวรัสเซียวัย 22 ปี ผู้มีใบหน้าและสายตาที่เชิญชวนให้หนุ่มๆ (หรือสาวๆ) ต้องหลงใหล และดูเหมือนว่าเธอจะรับบทแนวเลสเบี้ยนอยู่ค่อนข้างบ่อยกว่าดาราหลายๆ คนด้วยล่ะนะ

.

 

10. Alexa Grace

ขอปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งดาราที่หลายๆ คนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันอยู่แล้ว สำหรับนักแสดงสาวชาวอเมริกันวัย 26 ปี ผู้มีส่วนสูง 178 เซนติเมตร ซึ่งถือว่าค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

.

 

ดาราทั้ง 10 คนนี้ #เหมียวตะปู ยืนยันข้อมูลเรื่องขนาดหน้าอกของพวกเธอจากเว็บไซต์ส้ม-ดำ ซึ่งนั่นหมายความว่าเพื่อนๆ ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานของพวกเธอกันได้จากเว็บเดียวกันนี้เลย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

5.4k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions