หนุ่มลั่น!! เมื่อญาติๆ มาตี้ที่บ้าน แล้วใช้ชามแมวใส่น้ำจิ้ม โดยไม่รู้ว่าเป็นชามแมว…


เมื่อไหร่ที่แอลกอฮอล์เข้าปาก เรามักจะทำอะไรโดยขาดสติหรือไม่รู้ตัวเสมอ และบางครั้งมันก็กลายเป็นเรื่องฮาที่เอามาพูดกี่ครั้งก็ฮา

และนี่คือเรื่องราวจากคุณนักสู้ เมื่อญาติๆ ของเขามากินเลี้ยงกันที่บ้าน และเผลอทำอะไรบางอย่างไปโดยที่ไม่รู้ตัว

 

 

คุณนักสู้เลี้ยงแมวอยู่ 4 ตัว ซึ่งเคยเป็นแมวจรทั้งหมด ประกอบด้วย มีวิเชียรมาส สลิด สลิดเผือก และแมวสีด่าง โดยเลี้ยงด้วยระบบปิด

ความฮาเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน เมื่อญาติๆ ของคุณนักสู้มาสังสรรค์กันที่บ้านของเขา และเข้าครัวกันเอง

 

 

ทุกอย่างดูเหมือนจะปกติ แต่ที่คุณนักสู้รู้สึกว่ามันแปลกๆ คือ ญาติๆ ทำน้ำจิ้มใส่ชามสแตนเลส… ทั้งที่เขาจำได้ว่าในบ้านของเขาไม่มีชามสแตนเลสแน่นอน นอนจาก… ชามสแตนเลสของแมว

 

 

แต่กว่าคุณนักสู้จะมั่นใจว่าเป็นชามแมว น้ำจิ้มก็จวนจะหมดถ้วยแล้ว เลยปล่อยให้ทุกคนกินกันต่อไป เพราะไม่อยากเข้าไปขัดความสนุกของทุกคน

 

 

หลังจากที่รู้ว่าญาติๆ นำชามแมวมาใส่น้ำจิ้มแล้ว คุณนักสู้ก็พยายามเก็บแมวให้ห่างห้องที่พวกเขากำลังสังสรรค์ เพราะกลัวพวกมันจะหวงชาม และอาจคว่ำน้ำจิ้มพวกเขาได้

 

 

และแล้วคืนนั้น งานเลี้ยงก็เลิกราไปด้วยดี … แต่พอรุ่งเช้าเมื่อคุณนักสู้จะเทอาหารให้แมวตามปกติ ปรากฏว่าชามแมวหาย…

เมื่อไปเปิดตู้เย็น ปรากฏว่าเขาได้เก็บชามแมวที่มีน้ำจิ้มใส่ตู้เย็น คือ น้ำจิ้มคงจะอร่อยมากอะ ถึงกับต้องเก็บไว้กินต่อ ว่าแต่แล้วเช้านี้เด็กๆ จะเอาชามไหนกินข้าวล่ะ?

 

 

จะด้วยความเมาหรืออะไรก็แล้ว แต่ตอนนี้ทั้งคุณนักสู้และญาติๆ ได้ลิ้มรสอาหารจากชามแมวไปเรียบร้อย ถามว่ารสชาติเป็นยังไง?  “มันก็ดีนะ ดีแบบน่าสงสัย” คุณนักสู้กล่าว

 

 

ชามแมวสารพัดประโยชน์ แต่อย่าหาทำเชียว

 

นี่ถ้าแมวรู้ว่าชามตัวเองถูกมนุษย์เอาไปใส่น้ำจิ้ม พวกมันคงจะโกรธน่าดู

 

ที่มา Nucksoo Senapint

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments