เจ้าแรคคูนแสบมุดเข้าตู้หวังขโมยของกิน ดันพลาดท่าติดอยู่ข้างใน โดนจับได้หน้าจ๋อยเชียว


ใครๆ ก็คงรู้ว่า “แรคคูน” เป็นสัตว์รุงรัง มันยังจะทำอะไรป่วนๆ และชอบรื้อค้นข้าวของและถังขยะอยู่เป็นประจำ และถูกนิยามว่าเป็นสัตว์รบกวน ให้อารมณ์หนูท่อในบ้านเรา

แต่เอาจริงๆ มันเองก็มีความน่ารักน่าเอ็นดูอยู่ไม่น้อยทีเดียวนะ เวลามันทำอะไรไม่ดีแล้วพลาดท่าซะเอง พอเห็นตาแป๋วๆ ของมันก็โกรธไม่ลงแล้ว

 

 

ที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เกิดเหตุสลดจนเจ้าหน้าที่ต้องรุดเข้าช่วยเหลือ เนื่องจากมีโจรพยายามขโมยของจากในตู้ขายขนมอัตโนมัติ

เจ้าโจรที่ว่านั้นไม่ใช่คนที่ไหนหรอก แต่เป็นแรคคูนตัวน้อย ที่มุดเข้าไปด้านในหวังจะหยิบขนมออกมากิน แต่ดันพลาดท่ากลับออกมาไม่ได้ ติดแหง็กอยู่ในตู้ซะงั้น

 

 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้โพสต์ภาพของมันลงในเฟซบุ๊กพร้อมแคปชั่นว่า “สุภาพบุรุษท่านนี้ถูกจับกุมขณะก่อเหตุลักทรัพย์จากตู้ขายขนมอัตโนมัติที่โรงเรียนมัธยม Pine Ridge”

หลังมีคนพบมันเข้าเลยมีการแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์ให้มาช่วยมันออกมา ก่อนที่มันจะได้รับอันตราย หรือไม่ก็ขนมโดนแทะจนหมดตู้ไปซะก่อน

 

 

ไม่มีใครรู้ว่ามันติดอยู่ข้างในนานขนาดไหน และมันจกขนมในตู้กินไปเท่าไหร่ แต่เห็นแบบนี้แล้วก็โกรธไม่ลงเลย ก็ทำหน้าจ๋อยซะขนาดนี้

หลังจากทางเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุ พวกเขาก็ช่วยกันย้ายตู้ขายขนมดังกล่าวออกไปข้างนอก หลังจากเกลี้ยกล่อมกันอยู่พักหนึ่งเจ้าตัวแสบถึงยอมออกจากตู้ไปอย่างปลอดภัยในที่สุดจ้า

 

https://www.facebook.com/VolusiaSheriff/posts/2495136007192253

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา INSIDER และ Volusia County Sheriff’s Office

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions