เจ้าของบาร์โดน ‘เกรียนโอ้’ ท้า ถ้าขี่เวสป้าลงน้ำรับไปเลย 2,000 ยูโร จัดไปอย่าให้เสีย


919 shares

สำหรับใครที่รู้จักกับนักฟุตบอลสัญชาติอิตาเลี่ยนนามว่า ‘มาริโอ้ บาโลเตลลี่’ ก็คงจะรู้ดีว่านอกจากฝีเท้าแล้ว เรื่องของฝีปากและความเกรียนเขาก็ไม่แพ้ใครเช่นกัน หากดูจากวีรกรรมในอดีตที่ผ่านมา

และล่าสุดเขาก็เอาอีกแล้ว เมื่อเขาไปท้าเจ้าของบาร์แห่งหนึ่งในอิตาลีให้ขี่เวสป้าลงน้ำ แลกกับเงิน 2,000 ยูโร (ุราวๆ 69,000 บาท) แล้วมีหรือที่ท้าแล้วจะไม่กล้า งานนี้เล่นเอาเกรียนโอ้ถึงกับกุมขมับ!!

 

 

เรื่องที่ว่านี้เกิดขึ้นที่ย่าน Mergellina ชาวฝั่งเมืองเนเปิลล์ ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นที่สิงสถิตของเกรียนโอ้เป็นประจำ เมื่อเขาไปท้าเจ้าของบาร์แห่งหนึ่งให้ขี่เวสป้าลงน้ำ ถ้ากล้าจะให้เงิน 2,000 ยูโร

เจ้าของร้านได้ยินคำท้านี้ก็มีหรือที่จะยอมได้ เขาถอดชุดออกหมดเหลือแค่กางเกงในตัวเดียว ควบเวสป้าคู่ใจดิ่งลงน้ำไปทันที ท่ามกลางเสียงเชียร์จากเหล่าแฟนๆ

 

 

ทันทีที่เจ้าของบาร์ลงน้ำผู้คนต่างก็หัวเราะกันอย่างสนุกสนาน ขณะเดียวกันพ่อหนุ่มมาริโอ้ก็ยืนถ่ายวิดีโอลงใน IG ของเขาถึงความระห่ำครั้งนี้

 

วินาทีที่เจ้าของบาร์ลงน้ำ

https://www.instagram.com/p/BzkBnRBoAIT/

 

หลังจากนั้นเจ้าของบาร์ก็มารับเงินจากหนุ่มมาริโอ้ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งสังเกตได้ว่าหลังจากที่แพ้คำท้าหนุ่มโอ้ถึงกับเครียดควักบุหรี่ออกมาดูดเลยทีเดียว

 

 

และที่น่าเจ็บใจกว่าก็คือในภายหลัง เจ้าของบาร์ยังมาเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังอีกว่า “ทำไมจะไม่รับล่ะ รถผมมันราคาแค่ 600 ยูโร (ราวๆ 20,000 บาท) เอง แต่นี่ได้ตั้ง 2,000 ฮ่าๆ”

ท้ายที่สุดเวสป้าก็ถูกกู้ขึ้นมาจากน้ำ แถมยังสามารถใช้งานได้อย่างไม่น่าเชื่อ!!

 

ไม่น่าไปท้าเค้าเลย 5555+

 

เรียงเรียงโดย: #เหมียวจิวยี่ 

ที่มา: talksport

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

919 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions