CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

10 อันดับ “ดาราชาย” (จากพรฮับ) ก่อนเข้าปี 2020 เหล่าชายฉกรรจ์ผู้มาพร้อมกับคำว่ามหึมา!!

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนที่กดเข้ามาอ่านบทความนี้อาจจะตามกันมาจากคอนเทนต์เมื่อวานที่ #เหมียวตะปู ทำเกี่ยวกับเรื่องของ “10 อันดับดาราหนังผู้ใหญ่ยอดนิยม (จากพรฮับ) ส่งท้ายปี 2019”

และประเด็นคือเราก็ไปเห็นมาว่ามีเพื่อนๆ บางคนอยากให้ช่วยเรียงอันดับ “ดารานำชาย” มาให้หน่อย ซึ่งแน่นอนว่า #เหมียวตะปู จะรอช้าอยู่ใย จัดให้เลยตามคำขอ และนี่คือ “10 อันดับดาราชาย (จากพรฮับ) ก่อนเข้าปี 2020”

 

อันดับ 10 Ricky Johnson (อันดับรวม 166)

หนุ่มผิวสีวัย 27 ปีจากสหรัฐอเมริกาคนนี้ เราคงไม่ต้องบอกเพื่อนๆ ก็น่าจะเดากันได้แล้วว่า ขนาด… ของเขานั้นมันจะมหึมาขนาดไหน

 

อันดับ 9 Manuel Ferrara (อันดับรวม 158)

ชายชาวฝรั่งเศสวัย 44 ปี ผู้มีแชนแนลอยู่ในพรฮับเป็นของตัวเอง (ใช้ชื่อเดียวกันกับชื่อของเขาเลย) เป็นอีกหนึ่งคนที่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลงใหลในงานที่ทำและจิ๊มิ๊ส์ของสาวๆ เป็นอย่างมาก… ดูแล้วก็น่าจะเป็นอย่างนั้นแหละนะ

 

อันดับ 8 Danny D (อันดับรวม 156)

หนุ่มอังกฤษวัย 32 ปี ผู้มีไอ้จ้อนในแบบที่เราคงไม่ต้องอธิบายกันลงลึก แต่บอกได้แค่ว่าการที่เขาติด 1 ใน 10 นั้นไม่ได้มาเพราะโชคช่วยอย่างแน่นอน

 

อันดับ 7 Rocco Siffredi (อันดับรวม 147)

เขาคือชายอิตาลีวัย 55 ปีที่ยังคงฟิตเปรี๊ยะ ปึ๋งปั๋งพร้อมออกรบอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้สังกัดกับค่ายดัง แต่ที่แน่ๆ คือเขามีช่องเป็นของตัวเอง (ชื่อช่องเดียวกันกับชื่อของเขาเลย) และผลตอบรับมันก็ออกมาดีเลยทีเดียว

 

อันดับ 6 James Deen (อันดับรวม 89)

หนุ่มอเมริกันวัย 33 ปี ที่หลายๆ คนอาจต้องเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของเขากันมาก่อน และมาดกวนๆ ของเขาในการสวมบทบาทต่างๆ ทำให้กลายมาเป็นอีกหนึ่งคนใน 10 อันดับนี้

 

อันดับ 5 Mark Rockwell (อันดับรวม 74)

เขาคือชายปริศนาวัย 43 ปีจากประเทศอเมริกา ผู้มักจะไม่ยอมแสดงหน้าของตัวเองให้ได้เห็น (#เหมียวตะปู เลยหาภาพประกอบไม่ได้จริงๆ) แต่สิ่งหนึ่งที่เขาโชว์ให้ประจักษ์แก่สายตาทุกคนก็คือ… รู้ๆ กันอยู่แหละเนาะ

 

อันดับ 4 Owen Gray (อันดับรวม 66)

พ่อหนุ่มวัย 34 ปีจากเมืองซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา คนนี้ เขาคือชายหุ่นผอมเพรียว ดูตัวเล็ก (แต่สูงอยู่นะ) และสิ่งเดียวที่ใหญ่นั่นก็คือ… คือ… คือ… โปรดติดตามตอนต่อไป พ่าม!!

 

อันดับ 3 Johnny Sins (อันดับรวม 31)

พูดกันตรงๆ #เหมียวตะปู ถือว่าเขาคนนี้คือหนึ่งในตำนานของวงการหนังผู้ใหญ่เลย กับหนุ่มหัวโล้นกล้ามโตมาดเท่วัย 29 ปีจากสหรัฐอเมริกา ที่เอาจริงๆ คือเชื่อว่าหลายๆ คนคงต้องรู้จักเขากันมาก่อนอย่างแน่นอน

 

อันดับ 2 Alex Adams (อันดับรวม 25)

เขาคือชายคนหนึ่งที่เคยโด่งดังจาก “หนังผู้ใหญ่รักร่วมเพศ” มาก่อน ซึ่งปัจจุบันเราก็อาจไม่ค่อยได้เห็นหนุ่มวัย 32 ปีคนนี้ในหนังแนวนั้นเท่าไหร่แล้ว แต่จะเห็นเขาได้จากช่อง Family Therapy

 

อันดับ 1 Jordi El Nino Polla (อันดับรวม 10)

คงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะเจ้าหนุ่มสเปนวัย 25 คนนี้คือชายผู้ดูอ่อนกว่าวัย หน้าเด็ก ตัวเล็ก แต่เรื่อง… ไม่เคยเป็นสองรองใครแน่นอน

(ปล. กลัวเพื่อนๆ บางคนเข้าใจผิดจากบทความก่อนหน้านี้ Jordi เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงมานานจากหมวด Milf ก่อนที่จะมาโด่งดังจากการเป็นมีมล้อเลียนนักคณิตศาสตร์ในบ้านเรานะทุกคน)

 

งั้น #เหมียวตะปู ก็ขอปิดท้ายบทความด้วยคำว่า “สวัสดีปีใหม่” (อีกครั้ง)

มีความสุขกับวันหยุดยาวนะฮะ ^0^

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ข้อมูลอันดับจาก พรฮับ (Pornhub)


Tags:

Comments

ใส่ความเห็น